Vụ phát hiện xương người trên mái nhà ở Bình Chánh, TP.HCM: Hé lộ kết quả xác minh ban đầu

2021-08-10 17:10
- Liên quan vụ clip bộ xương người trên mái nhà ở TP.HCM, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh và có kết luận ban đầu.

Người Lao Động đưa tin, ngày 10/8, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM và các cơ quan chức năng làm rõ vụ phát hiện bộ xương người ở một căn nhà tại ấp 4, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Theo cơ quan công an, dựa trên những đặc điểm như bộ đồ bà ba nạn nhân mặc, bộ răng sứ giả người nhà nghi vấn bộ xương là bà L.T.S. (SN 1961, vợ sau của ông Phạm Văn U., SN 1948). Người phụ nữ này đã mất tích khoảng một năm nay.

Công an TP.HCM đưa tin, lời khai của một số người liên quan thể hiện bà S. đang thiếu nợ nhiều người.

Vụ phát hiện xương người trên mái nhà ở Bình Chánh, TP.HCM: Hé lộ kết quả xác minh ban đầu

Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người. Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, tối 7/8, anh Nguyễn Thành H. (24 tuổi) đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện bộ xương người trên mái nhà. Ông Phạm Văn Út (73 tuổi) nhờ anh H. lên sửa mái nhà do trời mưa bị dột. Khi anh H. leo lên mái nhà thì phát hiện bộ xương người nên hô hoán, chạy đi báo công an.

Tại hiện trường, công an xác định có chai nhựa không nhãn mác, nghi là thuốc trừ sâu và cơ quan chức năng đã niêm phong, đưa đi giám định.

Điều khiến nhiều người trong gia đình thắc mắc là không biết vì sao bà leo được lên mái nhà cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già