Vụ giết người tình, đốt thi thể suốt 2 ngày ở chuồng bò: Con gái nạn nhân tiết lộ gì?

2022-09-26 14:26
- Liên quan vụ giết người tình, đốt xác phi tang suốt 2 ngày, con gái nạn nhân tiết lộ, ông Hiệp từng đánh mẹ chị và chị từng khuyên mẹ nên chấm dứt với ông ấy...

Ngày 23/9/2022, tin từ Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Nông cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã khởi tố Trần Văn Hiệp (46 tuổi, ở xã Đắk N'Drung, huyện Đắk Song), kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang, xảy ra trên địa bàn xã Đắk N'Drung.

Theo điều tra ban đầu, do bà Bùi Thị L (43 tuổi, ngụ huyện Đắk Song, Đắk Nông) mất tích nhiều ngày, biết bà L có mối quan hệ tình cảm với Trần Văn Hiệp, ngày 4/9/2022, gia đình chị cùng một số người hàng xóm vào nhà rẫy của Hiệp để tìm bà L. Không thấy chị ở đây, nhưng mọi người phát hiện có dấu vết cháy còn rất mới. Nghi ngờ bà L bị giết và đốt xác nên gia đình trình báo cơ quan chức năng.

Công an vào cuộc điều tra, mời Hiệp làm việc, bước đầu Hiệp khai nhận bà L và mình có mối quan hệ tình cảm và thú nhận đã giết và đốt xác chị L để phi tang.

Theo hồ sơ vụ án, vào năm 2019, Hiệp và bà B.T.L (43 tuổi, ở cùng thôn) có tình cảm và chung sống như vợ chồng tại nhà rẫy của Hiệp thuộc thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung.

Vụ giết người tình, đốt thi thể suốt 2 ngày ở chuồng bò: Con gái nạn nhân tiết lộ gì?

Hiện trường vụ việc giết người, đốt xác phi tang

Đến khoảng tháng 6/2022, bà L. bán nhà, đất của mình tại thôn Đắk R’mo rồi mua mảnh đất rộng 5 sào để xây nhà chung sống với Hiệp. Thời gian này, Hiệp có đưa cho bà L. số tiền 80 triệu đồng.

Chiều ngày 23/8, Hiệp đi làm rẫy về, 2 người cùng ăn cơm. Trong khi ăn cơm, bà L. nói với Hiệp “em với anh không thể sống hạnh phúc được”.

Nói xong, bà L. đứng dậy đi lấy quần áo, dầu gội; Hiệp đi theo dùng tay nắm tóc người tình giật mạnh xuống nền nhà. Sau đó, Hiệp đóng cửa nhà, cầm cây gỗ dài khoảng 80cm vụt ngang, trúng vào bắp chân bà L. Nạn nhân kêu cứu thì bị Hiệp dùng cây gỗ đánh vào đầu.

Bị đánh đau, bà L. đi lên phòng ngủ nhưng Hiệp vẫn tiếp tục cầm gậy gỗ đánh thêm một phát trúng vào đầu rồi.

Đánh bà L. xong, Hiệp ra ngồi uống rượu trước nhà. Lúc sau, nhìn thấy bà ôm quần áo đi ra phía trước nhà, Hiệp lấy một cây gỗ ném trúng sau gáy khiến bà L. ngã gục xuống đất, rồi lại quay vào uống rượu tiếp.

Trao đổi trên báo Tiền Phong, chị M.T.B.N. (con gái nạn nhân L.) cho biết, từ khi xảy ra vụ việc đến nay, phía nhà ông Hiệp không đến hỏi thăm gia đình chị. Chị mong muốn cơ quan bảo vệ pháp luật nghiêm trị kẻ gây ra cái chết của mẹ chị.

Chị N. thông tin thêm, có biết mẹ quan hệ tình cảm với ông Hiệp khoảng 2 năm nay. Ông Hiệp từng đánh mẹ chị và chị từng khuyên mẹ nên chấm dứt với ông ấy. Do đi làm xa nên chị N. ít có thời gian tâm sự với mẹ. Chưa kể, mỗi lần gọi điện cho chị, mẹ thường cắt ngang khi ông Hiệp xuất hiện.

Khi nghe tin mẹ bị mất tích, chị N. gọi điện nhờ người thân, hàng xóm đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Chị không ngờ mẹ bị sát hại như vậy.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên