Ớn lạnh vụ sát hại người tình rồi đốt xác phi tang ở Đắk Nông

2022-09-25 09:24
- Sau khi sát hại người tình, uống thuốc độc tự tử nhưng không chết phải đến bệnh viện cấp cứu, đối tượng đã trốn viện về nhà, chất củi đốt thi thể người tình để phi tang.

Ngày 22.9, thông tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết đã khởi tố bị can đối với Trần Văn Hiệp (46 tuổi, trú tại thôn Đắk R’Mo, xã Đắk N’Drung, H.Đắk Song, Đắk Nông) về tội giết người.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hiệp khai nhận chiều 23-8, bà L. nói với Hiệp 'em với anh không thể sống hạnh phúc được' rồi đi lấy quần áo. Lúc này, Hiện đã dùng cây gỗ đánh bà L. Khi thấy bà L. nằm im, không la hét gì nữa, Hiệp tiếp tục quay vào uống rượu. Khoảng 20 giờ cùng ngày, Hiệp đi ra thấy bà L. vẫn nằm im nên Hiệp bế nạn nhân đặt lên giường.

Đến khoảng 2 giờ ngày 24-8, Hiệp uống thuốc diệt cỏ tự tử rồi chạy xe máy đến nhà con gái nhưng đi được khoảng 2km thì không thể đi được nữa nên nhờ người chở đi cấp cứu.

Ớn lạnh vụ sát hại người tình rồi đốt xác phi tang ở Đắk Nông

Hiện trường vụ án. 

Đến ngày 26.8, Hiệp về nhà rẫy rồi đưa thi thể chị Lan bỏ dưới hố, chất củi xung quanh và đốt liên tục trong 2 ngày. Trong lúc đốt thi thể chị Lan, Hiệp nhiều lần xúc tro và các vật dụng cháy chưa hết bỏ vào xô đổ xuống suối sau nhà.

Đến sáng 4.9, gia đình chị Lan cùng một số người hàng xóm đi vào nhà rẫy của Trần Văn Hiệp để tìm chị Lan. Khi tìm kiếm, ông Đào Văn Lĩnh (trú thôn Đắk R’Mo, xã Đắk N’Drung) phát hiện có dấu vết cháy, ông Lĩnh nghi ngờ chị Lan bị giết nên trình báo cơ quan chức năng.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ sát hại người tình rồi đốt xác phi tang.

Ni Trần (tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên