Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải

2022-09-28 17:13
- Bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình được tòa án triệu tập chiều 29/9 để thực hiện hòa giải. Trước đó, vợ Shark Bình cho biết sẽ lập vi bằng để tố cáo Phương Oanh.

Thông tin với Dân Việt, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9 tới đây.

"Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không", vị đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương thông tin.

Khi phóng viên Zing hỏi thêm về việc bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt, Shark Bình cho biết sẽ trả lời vào thời điểm thích hợp hơn. Cùng ngày, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để thực hiện hòa giải

Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương

Đã một tháng kể từ ngày mối quan hệ của diễn viên Phương Oanh và shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) gây xôn xao dư luận. Cho tới nay, chuyện tình cảm của nữ diễn viên Quỳnh búp bê và shark Bình vẫn nhận về sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi những hình ảnh tình tứ tại sân bay được truyền tay trên mạng xã hội, Phương Oanh lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với shark Bình. Nam doanh nhân cũng cho biết, anh và bà xã Đào Lan Hương đã ly thân 2 năm trước, khẳng định Phương Oanh không phải người thứ 3 như đồn đoán.

Tuy nhiên, sau đó vợ shark Bình - bà Đào Lan Hương lại lên tiếng khẳng định, "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa, giấy kết hôn vẫn đang ở trong két". Phản hồi sau đó, shark Bình cho biết: "Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng với nhau rằng, trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này, mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng".

Ồn ào tiếp diễn khi ngày 24/9 vừa qua, Phương Oanh và shark Bình cùng chia sẻ loạt ảnh tình tứ trong bữa tiệc linh đình dành cho nữ diễn viên đón tuổi 33. Bà Đào Lan Hương ngay lập tức đăng đàn trên mạng xã hội và cho rằng đây là hành động đả kích.

Bà cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục". "Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên