Thiếu nữ đăng tuyển 'sugar daddy' để dàn cảnh cướp tài sản

2023-03-22 17:23
- Thiếu nữ 17 tuổi cùng đồng bọn bàn bạc, lập kế hoạch lên mạng xã hội đăng tuyển "sugar daddy" rồi tống tiền những người đàn ông có nhu cầu quan hệ tình dục.

Ngày 22/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình, Hà Nội vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Đ.T.Q. (17 tuổi) và 5 người khác về tội Cướp tài sản.

Theo cơ quan chức năng, Q. và N.B.Đ. (17 tuổi) bàn bạc với nhau, lập kế hoạch tống tiền những người đàn ông có nhu cầu quan hệ tình dục. Thiếu nữ 17 tuổi sau đó lên mạng xã hội đăng tuyển "sugar daddy".

Khi có người liên hệ, Q. sẽ dẫn dụ họ tới nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm. Sau đó Q. điện cho nhóm xông vào phòng chửi bới, quay phim, đe dọa với mục đích dàn cảnh phát hiện các "sugar daddy" này quan hệ tình dục với trẻ em, để chiếm đoạt tài sản.

Thiếu nữ đăng tuyển 'sugar daddy' để dàn cảnh cướp tài sản

Ngày 16-2, Q. hẹn gặp một người đàn ông ở khách sạn tại huyện Hoài Đức (Hà Nội). Sau khi Q. và người đàn ông vào trong phòng khách sạn, thiếu nữ này nhắn số phòng cho Đ. và H.P.K. (17 tuổi, trú tại Cầu Giấy).

Hai nam thiếu niên sau đó xông vào phòng, dùng dao uy hiếp người đàn ông, đe dọa đưa tiền.

Do không có tiền, ông này đã phải cùng nhóm của Q. đến cửa hàng cầm đồ, cầm cố xe máy được 20 triệu đồng rồi đưa cho nhóm này.

Với thủ đoạn trên, trong các ngày 18 và 19-2, Q. cùng nhóm thiếu niên đã lấy được của hai sugar daddy khác với số tiền 37 triệu đồng.

Ngày 20-2, Q. tiếp tục hẹn một người đàn ông khác 42 tuổi gặp tại nhà của người này ở quận Ba Đình.

Tại đây, người đàn ông khóa cửa nên nhóm của Q. không thể vào. Thấy vậy, Q. tự quay lại một số hành động của người đàn ông "đụng chạm" mình và tìm lý do né "quan hệ" rồi bỏ về.

Cay cú vì không lấy được tiền, nhóm của Q. đã đập phá cửa, camera nhà người đàn ông trên.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Ly hôn, loạt sao nam này vẫn giữ mối quan hệ thân mật với vợ cũ