Sugar Baby và những cuộc tình ngã giá 20 triệu đồng để 'chiều' Sugar Daddy

2022-04-10 14:42
- Lập nhóm mạng xã hội để làm trung gian kết nối, Nguyễn Văn Luân (Bắc Giang) đã môi giới cho Sugar daddy mua dâm Sugar baby với giá từ 12 đến 20 triệu đồng/tháng.

Ngày 9/4, thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Luân (SN 1987, trú thôn Đồi, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo VKSND tỉnh Bắc Ninh, ngày 3/4, đoàn kiểm tra Liên ngành do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì đã kiểm tra hành chính tại 3 khách sạn và phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Sugar Baby và những cuộc tình ngã giá 20 triệu đồng để “chiều” Sugar Daddy

Nguyễn Văn Luân tại trụ sở công an

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Nguyễn Văn Luân là người môi giới cho các đôi nam nữ trên mua bán dâm. Để thực hiện hành vi phạm tội, Luân lập các tài khoản cá nhân rồi thông qua mạng internet vào các hội nhóm trên Facebook, Telegram để làm trung gian kết nối giữa người mua dâm và người bán dâm.

Các khách mua dâm (Sugar daddy) phải liên hệ trước với người môi giới để chọn lựa người bán dâm (Sugar baby), người môi giới sẽ gửi các thông tin về người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, tuổi, nghề nghiệp... để người mua dâm chọn. Sau đó, người môi giới sẽ cho kết nối giữa hai bên và thỏa thuận giá tiền.

Khi mua dâm, Sugar daddy sẽ phải trả từ 12 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng cho gái bán dâm tùy theo các gói thỏa thuận. Ngoài ra, người mua dâm cũng phải trả cho Luân 2 triệu đồng tiền môi giới.

Theo lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, những người bán dâm trong đường dây bán dâm này chủ yếu là những cô gái bán quần áo. Các bên thoả thuận với tuỳ theo gói.

Ni Trần (Tổng hợp)

Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế