Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông cầm dao rượt đuổi, chém trọng thương nhiều hàng xóm

2021-09-16 21:05
- Người đàn ông rút từ trong cốp xe máy ra chiếc dao dài khoảng 40cm hùng hổ phi vào nhà dân bên cạnh, vừa nói vừa giơ tay chém tới tấp, ai xem cũng sợ hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi cảnh một người đàn ông cầm dao, hung hãn tấn công nhiều người xung quanh được chia sẻ trên nhiều diễn đàn khiến ai nấy đều cảm thấy kinh hãi.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông cầm dao rượt đuổi, chém trọng thương nhiều hàng xóm

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, không hiểu vì chuyện gì, một người đàn ông rút từ trong cốp xe máy một con dao sắc bén dài khoảng 40cm, lao vào nhà dân bên cạnh, vừa nói vừa vung dao chém lia lịa.

Sau đó, người này đó tiếp tục lao ra ngoài, rượt đuổi, chém một nam thanh niên. Lúc này, một người phụ nữ lao từ trong nhà ra vừa băng bó vết thương cho người đàn ông bị chém rách vai, vừa hô lên thất thanh: "Bớ người ta, chém người, gọi cấp cứu đi...".

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông cầm dao rượt đuổi, chém trọng thương nhiều hàng xóm

Hậu quả, một người đàn ông bị chém trọng thương, máu chảy dài ở cánh tay trái. Người dân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Cuối cùng, một người phụ nữ đã liều mình lao ra giữ người đàn ông kia lại, hàng xóm lúc đó cũng chạy tới cùng khống chế.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, do mâu thuẫn hàng xóm nên người đàn ông đã hành động táo tợn. Được biết vụ việc xảy ra ở thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, sáng 19/8, Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang ra lệnh tạm giữ hình sự Võ Hoàng Sơn (24 tuổi, ngụ xã Đông Thái) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Trần Thanh Toàn (45 tuổi), hàng xóm với Sơn.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận khoảng 10 năm trước, giữa gã và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn. Sơn cho rằng mình bị ông Toàn vu khống là kẻ trộm vặt và đánh nên gã ấm ức, đem chuyện kể lại cho gia đình.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông cầm dao rượt đuổi, chém trọng thương nhiều hàng xóm

Người đàn ông bất ngờ bị nam thanh niên mặc áo đỏ chém dã man từ đằng sau. Ảnh cắt từ clip

Khi biết được chuyện cháu bị vu oan thì bà nội của Sơn đã qua gặp ông Toàn để nói chuyện nhưng không thành mà tiếp tục bị ông Toàn xúc phạm. Từ đó trở về sau, mỗi khi gặp ông Toàn thì Sơn lại ám ảnh nhớ đến chuyện cũ.

Đỉnh điểm là khoảng 19 giờ ngày 15/8, Sơn thấy ông Toàn đứng trước nhà, Sơn quyết “rửa hận” bằng cách vào nhà lấy dao (được Sơn đặt mua trên mạng) rồi chạy sang bất ngờ chém vào người làm ông Toàn bị thương nặng. Người phụ nữ ngồi gần đó chỉ kịp la hét thất thanh. Chứng kiến cảnh tượng bạo lực đầy nguy hiểm, ai chứng kiến cũng vô cùng xót xa, hoảng sợ.

Gây án xong, Sơn đem dao về nhà cất giấu rồi bỏ trốn, còn ông Toàn được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint