Hiệu trưởng dọa tung ảnh khỏa thân để cắt quan hệ với người tình

2022-11-29 16:48
- Muốn chấm dứt quan hệ yêu đương, người đàn ông là hiệu trưởng một trường học ở An Giang đã gửi các ảnh chụp khỏa thân của người tình với mục đích khiến cho nạn nhân sợ và chia tay.

Mới đây, báo Dân Trí dẫn thông tin từ lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, cơ quan này đang làm quy trình để điều chuyển cán bộ đối với ông Trần Cao N. (49 tuổi), hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An.

Theo đó, ông N. vừa bị UBND huyện kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo. Hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An cũng bị Đảng ủy xã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Theo kết quả xác minh của Công an huyện Chợ Mới, từ năm 2016 đến đầu năm 2021, ông Nhân và P.T.T., 55 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp có quan hệ tình cảm với nhau.

Hiệu trưởng dọa tung ảnh khỏa thân để cắt quan hệ với người tình

Trường Tiểu học B Mỹ An, nơi ông N. làm hiệu trưởng. 

Một trong những lần điện thoại video, ông Nhân đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để làm kỷ niệm (theo lời trình bày của Nhân tại cơ quan điều tra).

Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn, ông Nhân không muốn níu kéo mối quan hệ bất chính này nên ngày 12/2/2020, hiệu trưởng trường Tiểu học B Mỹ An đã gửi 3 hình ảnh khỏa thân của bà T. từng được ông Nhân lưu vào điện thoại di động trước đó.

Việc gửi ảnh là để bà T. sợ hãi mà không điện thoại, nhắn tin làm phiền ông Nhân chứ không có mục đích gì khác. Ngoài ra, ông Nhân cũng không gửi những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T..

Do đó, hành vi của Nhân không cấu thành tội phạm Làm nhục người khác được quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự nên Công an huyện Chợ Mới không khởi tố vụ án.

Đối với nội dung bà T. tố cáo ông Nhân mượn tiền 3 lần (120 triệu đồng), Phòng Giáo dục và Đào tạo Chợ Mới trả lời bà T. rằng, việc này không có người làm chứng, không có biên nhận.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên