Diễn biến bất ngờ vụ cô gái trẻ bị sàm sỡ ở nhà trọ lúc nửa đêm

2022-07-02 13:46
- Nam thanh niên thực hiện hành vi khống chế, sàm sỡ cô gái ở nhà trọ không bị tạm giữ, đã được thả về nhà.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ một cô gái trẻ ngay khu vực sân dãy nhà trọ trên địa bàn phường Kim Liên. Ngày 29/6, trên mạng xã hội đăng tải video camera an ninh của nhà trọ ở phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) ghi lại cảnh một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về nhà vào nửa đêm thì bất ngờ bị một nam thanh niên đeo kính đi theo phía sau.

Khi cô gái đang dựng xe máy thì nam thanh niên bất ngờ lao vào bịt miệng, sàm sỡ. Sự việc diễn ra trong khoảng 30 giây. Do bị khống chế bất ngờ từ phía sau, nạn nhân hoảng loạn ra sức chống cự quyết liệt nên đối tượng bỏ chạy.

Diễn biến bất ngờ vụ cô gái trẻ bị sàm sỡ ở nhà trọ lúc nửa đêm

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an phường Kim Liên và Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến ngày 30/6, công an đã làm rõ và triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ cô gái về trụ sở Công an phường Kim Liên để xác minh.

Bước đầu, người này được xác định là N.H.A (SN 2004, ở quận Đống Đa, Hà Nội). Nam thanh niên trình bày, tối 28/6, trong lúc đi xe máy ở khu vực Giải Phóng thì bắt gặp cô gái đi trên đường nên đã nảy sinh ý định sàm sỡ và bám theo cô gái về tận phòng trọ ở phường Kim Liên để thực hiện hành vi này.

Sau khi lấy lời khai xong thì cơ quan công an cho người này về.

Theo chia sẻ một lãnh đạo Công an phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) trên Zingnews: "Do đối tượng chưa đủ 18 tuổi, chúng tôi triệu tập lấy lời khai, không tạm giữ. Đối tượng trú ở Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội), trên đường đi về thì thấy nạn nhân nên đã bám theo, có mục đích trêu ghẹo".

Ở một diễn biến khác, cơ quan điều tra cũng đã làm rõ được người phát tán clip đối tượng sàm sỡ cô gái trẻ lên mạng. Người này là chủ nhà trọ nơi nạn nhân sinh sống.

Phía nạn nhân sau khi vụ việc xảy ra vì xấu hổ nên chưa có mặt dù được triệu tập.

Ni Trần (Tổng hợp)

Lật tẩy 3 con giáp có 'thiên tình sử' hoành tráng nhất