Để lại thư tuyệt mệnh, người phụ nữ đem xăng đến nhà người tình tự thiêu

2022-07-04 11:35
- Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh, mang theo xăng đến nhà người tình tự thiêu.

Ngày 3/7, ông Bùi Văn Tỵ - Chủ tịch UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn xã mới xảy ra vụ người phụ nữ mang xăng tới nhà người tình tự thiêu.

Theo đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 1/7, chị Đinh Thị B. (SN 1979) đi xe máy chở theo 4 can xăng (loại 20 lít), đến nhà anh Phạm Văn Th. (SN 1976), trú tại thôn Vân Lương, xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Khi tới nơi, chị B. đổ xăng ra sân nhà thì vợ anh Th. phát hiện và hô hoán hàng xóm. Bị phát hiện, chị B. đổ xăng lên người rồi chạy vào cổng nhà anh Th. châm lửa tự thiêu.

Để lại thư tuyệt mệnh, người phụ nữ đem xăng đến nhà người tình tự thiêu

Hình ảnh hiện trường nơi chị B. đổ xăng tự thiêu (Ảnh cắt từ clip).

Thấy vậy, gia đình anh Th. và người dân địa phương đã nhanh chóng dập lửa cứu người và đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị B. tử vong sau đó.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh Th. thừa nhận, thời gian trước đây, anh và chị B. có đi thu mua gỗ keo tràm với nhau và phát sinh tình cảm ngoài luồng. Tình cảm giữa hai người được giấu kín với vợ, chồng và gia đình hai bên.

Gần đây, mỗi lần gặp nhau, anh Th. nói với chị B. là không muốn tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng, bởi thấy có lỗi với vợ con. Trước khi xảy ra sự việc, giữa 2 người không có liên lạc, trao đổi với nhau.

Được biết, nạn nhân đã có chồng và 3 con, làm nghề tự do và hiện sống ly thân với chồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Đúng là tấm chiếu mới