Bé gái 11 tuổi ở Phú Thọ mang thai 7 tháng

2022-10-04 00:35
- Sau khi phát hiện một bé gái 11 tuổi ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, mang thai, cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Tối 3/10, thông tin với PV, lãnh đạo xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn,tỉnh Phú Thọ cho biết, công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến cháu bé 11 tuổi ở xóm Cau Chùa mang thai.

Theo đó, thời gian gần đây, gia đình nhân thấy cháu bé có nhiều biểu hiện bất thường. Lo lắng con bị bệnh, người thân cháu bé đã cho đưa đi khám thì bàng hoàng phát hiện cháu đã mang thai tháng thứ 7.

Bé gái 11 tuổi ở Phú Thọ mang thai 7 tháng

(Ảnh minh họa)

Bé gái là con thứ 2 của một hộ nghèo, đang học lớp 5 thì nghỉ học. Cha mẹ đi làm ăn xa nên sự việc mới được phát hiện khi bé mang thai tháng thứ 7.

Ngày 3/10, lãnh đạo xã Khả Cửu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc điều tra vụ việc. Trước đó, dù gia đình không có đơn thư nhưng khi nắm bắt được sự việc, chính quyền xã đã tới thăm hỏi, đồng thời báo cáo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền.

“Cháu bé dưới 13 tuổi nên thẩm quyền điều tra thuộc Công an tỉnh thụ lý. Cụ thể vụ việc thế nào Công an tỉnh nắm rõ nhất”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên