Bé 5 tuổi chết bất thường trong ngày đi học ở trường mầm non

2022-11-29 20:35
- Lực lượng công an đang điều tra để làm rõ nguyên nhân cháu bé 5 tuổi, học sinh Trường mầm non Tăng Bạt Hổ (TT.Tăng Bạt Hổ, H.Hoài Ân, Bình Định), tử vong sau giờ ăn trưa tại trường.

Tối 29-11, trao đổi với phóng viên Báo NLĐ, bà Lê Thị Thu Hoài - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định - xác nhận bé T.H.A (5 tuổi, ngụ địa phương), học sinh Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân), đã tử vong vào trưa cùng ngày sau khi được đưa từ trường đến trung tâm y tế huyện cấp cứu.

Theo tin ban đầu, khoảng 11h25 ngày 29/11, sau khi ăn cơm ở trường, cháu A. được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khoẻ.

Bé 5 tuổi chết bất thường trong ngày đi học ở trường mầm non

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, nơi bé T.H.A đang học

Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, cháu A. đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế H.Hoài Ân, cháu A. được đưa đến trung tâm lúc hơn 12 giờ cùng ngày nhưng tử vong trước khi đến nơi.

Bà Lê Thị Thu Hoài, Trưởng phòng GD-ĐT H.Hoài Ân, cho biết Trường mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc học sinh tử vong nói trên. Tuy nhiên, nguyên nhân cháu A. tử vong hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên