2 khung giờ đẹp nhất để cúng rằm tháng 6 âm lịch, nên mua đúng những loại hoa này để tổ tiên ban tài lộc

2023-07-31 16:00
- Nếu sắp xếp được công việc, gia chủ nên dâng hương cúng rằm vào khung giờ hoàng đạo đẹp nhất để khấn nguyện được may mắn và bình an.

2 khung giờ đẹp lên hương cúng rằm tháng 6 âm lịch (ngày mai)

Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, có 2 khung giờ hoàng đạo đẹp nhất để lên hương cúng rằm ngày mai, ngày 15/6/2023 âm lịch để được đắc linh ứng, vạn sự lành là:

1. Giờ Mão (5h-7h)

2. Giờ Tị (9h-11h)

Theo đó, nếu sắp xếp được thời gian và công việc, quý gia chủ nên dâng hương vào 2 khung giờ đẹp nhất này để khấn nguyện được may mắn và bình an! Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép thì với tâm thành và lòng thiện, các bạn hoàn toàn có thể dâng hương vào giờ khác trong ngày mà phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình thì đều tốt đẹp.

2 khung giờ đẹp nhất để cúng rằm tháng 6 âm lịch, nên mua đúng những loại hoa này để tổ tiên ban tài lộc

Nếu sắp xếp được công việc, gia chủ nên dâng hương cúng rằm vào khung giờ hoàng đạo đẹp nhất để khấn nguyện được may mắn và bình an. (Ảnh minh họa)

Những loại hoa đẹp phù hợp để thắp hương

Hoa sen

Có mùi hương thanh khiết, vẻ ngoài sang trọng sen được đánh giá là loài hoa có cốt cách thanh cao, gắn liền với nhiều điển cố điển tích nhà Phật. Vậy nên, loài hoa này chính là lựa chọn hàng đầu cho việc thờ cúng giúp tăng vận may tài chính, giúp gia chủ sớm thành đại gia trong tương lai.

Hoa cúc vàng

Vì cung tài vận thuộc hành Kim, hoa cúc vàng lại đại diện cho hành Kim nên chọn hoa cúc để dâng cúng cầu tài lộc là lựa chọn đáng lưu tâm cho gia chủ. Vì Kim khắc Thủy nên không nên chọn những loài hoa có màu xanh, không chỉ gây hao tài mà còn ảnh hưởng đến công danh.

Hoa hồng đỏ

2 khung giờ đẹp nhất để cúng rằm tháng 6 âm lịch, nên mua đúng những loại hoa này để tổ tiên ban tài lộc

Nếu chú ý bạn sẽ nhận ra những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thường có màu đỏ, như phong bao lì xì, lồng đèn đỏ hoặc bùa bình an. Vậy nên, hoa hồng đỏ sẽ giúp gia chủ tăng thêm may mắn, hút tiền tài vào nhà.

Hoa đồng tiền

Đúng như tên gọi của nó, hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng đến gia chủ. Tuy nhiên nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sức khoẻ và tuổi thọ. Hiện nay có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

Những lưu ý khi đặt bình hoa trên bàn thờ

Bên cạnh thắc mắc nên đặt bình hoa ở phía bên nào bàn thờ, gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Lựa chọn bình hoa có kích thước phù hợp với diện tích, không gian trên bàn thờ để tạo nên tổng thể hài hòa. Nếu không gian hạn hẹp, chỉ nên sử dụng 1 lọ hoa và để ống hương ở phía đối diện. 

- Nên chọn các mẫu bình hoa hoa đẹp mắt, an toàn và có chất lượng tốt.

- Nên chọn bình hoa đồng bộ với các đồ thờ cúng khác trên ban thờ để mang lại sự đồng nhất, trang nghiêm cho nơi thờ cúng.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đùi thon gọn với 4 bài tập chuẩn tại nhà