Thuê áo dài chụp kỷ yếu rẻ nhất Sài Gòn ở đâu?

Emdep.vn - Shop áo dài Ngọc Hiền ở Tp.HCM là nơi có giá thuê trang phục chụp kỷ yếu phải chăng và cách phục vụ niềm nở.

Những ngày cuối của quãng đời sinh viên, nhiều bạn trẻ lại tìm thuê những chiếc áo dài để chụp ảnh kỷ yếu nhằm lưu lại các khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Chiếc áo dài đã góp phần tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, xinh xắn của nữ sinh khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Vì vậy, tất cả các bộ ảnh kỷ yếu đều không thể thiếu được tà áo dài mềm mại, thướt tha, duyên dáng.

Với các bạn sinh viên, ngoài tiêu chí thuê áo dài đẹp, màu sắc tươi tắn, phù hợp form dáng của cơ thể thì mức giá phải phù hợp túi tiền. Trong những năm gần đây, shop Áo dài Ngọc Hiền ở Tp.HCM là địa chỉ được nhiều người biết đến.

Với mức giá siêu rẻ, ưu đãi dành cho sinh viên học sinh, cửa hàng luôn thu hút lượng khách rất đông từ các trường Cao đẳng, Đại học. Tại đây, có đầy đủ các loại quần áo cho chụp kỷ yếu như áo dài, áo cử nhân, vest...thanh lịch và chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn sinh viên trẻ trung, năng động. Ngoài ra, cửa hàng còn có đầy đủ, phong phú các phụ kiện để phục vụ chụp bộ ảnh kỷ yếu. 

Bạn Trang (Đại học Kinh tế Tp.HCM) cho biết: "Tụi em đã lên kế hoạch cho bộ kỷ yếu cách đây 3 tháng, sau khi tìm kiếm nhiều nơi để thuê trang phục thì rất hài lòng với shop áo dài Ngọc Hiền. Bởi ở đây có nhiều mẫu mã, giá cả hợp lý, nhân viên niềm nở".

Thuê áo dài chụp kỷ yếu rẻ nhất Sài Gòn ở đâu?

Theo Trang, mức giá thuê ở shop áo dài Ngọc Hiền rất phải chăng. Cụ thể, lớp của Trang thuê 62 bộ có mức giá 40.000 đồng/áo, áo cử nhân 98 cái có giá 30.000 đồng/cái, áo dài nam 36 bạn có giá 60.000 đồng/cái, lớp còn được tặng kèm hoa chụp vì thuê 3 loại trang phục khác nhau. 

 

 

Địa chỉ liên hệ thuê áo dài: http://aodaingochien.com/

PV - Ảnh: Shop áo dài Ngọc Hiền

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm