Thanh tra nhà hàng cho nhân viên mặc bikini phục vụ bàn

Emdep.vn - Liên quan đến vụ nhà hàng trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho nhân viên mặc bikini phục vụ khách, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao Hà Nội cho biết, đã cử cán bộ thanh tra xuống kiểm tra nhà hàng trên.
Ngày 10/5 nhiều người xôn xao trước việc nhà hàng T.B. trên đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho một số cô gái trẻ mặc bikini mát mẻ phục vụ  bàn khiến không ít thực khách ngỡ ngàng.
Theo đó, ngày 8/5, nhà hàng này đã cho các cô gái mặc bikini đi qua, đi lại khá thoải mái để phục vụ rót bia, bưng đồ ăn…cho khách.
Đại diện nhà hàng này cho biết, đây là một chương trình đặc biệt diễn ra ngày 8/5 nhằm tri ân khách hàng nên nhà hàng này có mời dàn PG mặc bikini để rót bia tới từng bàn phục vụ thực khách.
Thanh tra nhà hàng cho nhân viên mặc bikini phục vụ bàn

Liên quan đến vụ việc trên, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết, sau khi nắm được thông tin sự việc, Sở Văn hóa Thể thao đã cử cán bộ trực tiếp xuống kiểm tra, nếu có sai phạm sẽ tiến hành xử lý.

Người nhận là quản lý nhà hàng T.B một mực kêu oan trên một tờ báo: “Tối hôm đó, nhà khai trương, đại lý bia S.G đã đưa các cô gái PG này đến và trình diễn nhưng nhà hàng cũng không biết gì. Sau khi trình diễn vài phút thì nhà hàng chúng tôi cũng điều chỉnh luôn, không cho tiếp diễn nữa. Việc đại lý bia S.G các cô gái này đến bản thân nhà hàng không chủ động được việc đó”.
Tuy nhiên đại diện hãng bia S.G khẳng định, hãng bia S.G không có bất kỳ việc tri ân khách hàng nào trình diễn bikini. “Hãng bia S.G cho đến thời điểm hiện tại chưa chạy bất kỳ chương trình tri ân khách hàng tại quán của khu vực do công ty bia S.G Miền Bắc quản lý”, vị đại diện này cho hay.
Vậy ai mới là người đưa các nữ PG đến phục vụ bàn? Những câu trả lời mâu thuẫn trên của nhà hàng T.B liệu có phải để bao biện cho những việc làm của mình?
Theo VNN
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm