Tá hỏa khi phát hiện "bao cao su" trong bánh ngọt mới mua

Emdep.vn - Một chiếc bao cao su đã qua sử dụng nằm gọn bên trong chiếc bánh ngọt mới mua khiến nhiều người hoảng hồn.
Chị Tatiana Petovradzhi (Nga) đã mua một chiếc bánh ngọt vị chocolate tại một siêu thị gần nhà. Khi về đến nhà, chị hăm hở cắt bánh ăn và phát hiện bên trong bánh chứa bao cao su đã qua sử dụng.
Petovradzhi cho biết: "Cắt bánh xong, tôi phát hiện có vật thể lạ rơi ra ngoài. Tôi còn tưởng găng tay, nhìn kỹ mới biết hóa ra bao cao su. Hơn nữa, đây còn là bao đã qua sử dụng. Chiếc bánh ngon lành chợt trở nên ghê tởm. Tôi mất hết vị giác cũng như cảm xúc với bánh ngọt."
Bức ảnh chụp chiếc bánh với bao cao su đã qua sử dụng của chị được chia sẻ liên tục ngay sau khi đăng tải. Không ít người tỏ ra bàng hoàng và không thể tin nổi.
Tá hỏa khi phát hiện 'bao cao su' trong bánh ngọt mới mua
"Vật nhạy cảm" bên trong chiếc bánh ngọt mới mua của một phụ nữ người Nga.
Petovradzhi đã kiến nghị lên siêu thị cũng như đại diện hãng bánh. Trước mắt, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra toàn bộ chuỗi siêu thị này. Nhiều khả năng, đây là một vụ "trả thù" do nhân viên nào đó bị đuổi việc gây ra.
Vụ việc khiến nhiều người lo ngại về việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Trước đó, không ít lần các món ăn chứa động vật chết, dụng cụ nấu nướng đã được đăng tải trên báo. Lần này, một vật khá "nhạy cảm" lại lọt vào giữa chiếc bánh gato vốn rất thơm ngon.
"Kinh quá, trời ơi! Nhìn xong tôi không dám ăn bánh ngọt nữa!", "Hết chuột chết, gián chết, giờ đến 'ba con sói' cũng rơi vào thức ăn. Tôi chẳng dám ăn ngoài mất.", "Hy vọng người ta sớm điều tra ra chân tướng vụ việc"... Không ít người đã để lại bình luận.
Bạch Ngân Theo WHJ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm