Thử thách quái đản: Bút kẹp ngực, đội bao cao su, đỡ tiền bằng xương đòn

Emdep.vn - Không chỉ đặt ra tiêu chuẩn kỳ quặc, nhiều trào lưu còn gây ra nguy hiểm cho những người tham gia.
1. Thử thách bút kẹp ngực
Thử thách nóng bỏng này xuất phát từ Trung Quốc giữa một loạt các trào lưu đo hình thể theo những tiêu chuẩn kỳ lạ. Trong thử thách này, các cô gái sẽ phải dùng ngực để kẹp vững một chiếc bụng ở phía dưới. Nếu cô gái nào kẹp được, chứng tỏ cô gái đó có vòng 1 đầy đặn, săn chắc và đạt chuẩn sắc đẹp. Trào lưu này đã lan đi nhanh chóng trên mạng xã hội. Thậm chí có cư dân mạng còn bình luận rằng: "Vượt qua thử thách này, bạn sẽ chứng minh được mình có phải là một người phụ nữ thực sự hay không.”
2. Thử thách dán băng keo
Trong "Thử thách dán băng keo", người tham gia sẽ bị dán băng dính khắp người trong vòng 3 phút, sau đó họ có thêm 3 phút để cố thoát ra. Các đoạn video miêu tả cảnh tượng này đã được đăng tải lên các trang mạng xã hội và thu hút nhiều thanh niên tham gia. Nhưng sau khi một cậu bé bị thương nặng khi thực hiện thử thách này, bị phình động mạch não và tổn thương hốc mắt, các bạn trẻ mới cảnh giác hơn với sự nguy hiểm của thử thách này.
3. Thử thách cầm điện thoại 
Lấy cảm hứng từ một video của ban nhạc Mỹ Twenty One Pilots, nhiều cư dân mạng đã lan truyền thử thách cầm điện thoại. Điều đáng chú ý, thử thách này yêu cầu bạn phải cầm điện thoại chỉ bằng ngón tay cái và ngón trỏ ở một nơi nào đó mà bạn thực sự không muốn nó rơi xuống như hồ, ao, cống rãnh,… Tất nhiên, rất nhiều người đã không thể giữ được chiếc điện thoại yêu quý của mình trong tình huống này.
4. Đội bao cao su
Thử thách điên rồ, lạ lùng này đã nhanh chóng lan đi trên mạng xã hội, xuất phát từ video của hai người đàn ông đến từ Nhật Bản với gần 276.000 lượt xem. Người tham gia sẽ phải đổ đầy nước vào bao cao su sau đó cố gắng đưa đầu vào bên trong sao cho không được để nước bị chảy ra. Thông thường, bao cao su sẽ bị rách khi người tham gia đội lên. 
5. Vòng tay chạm rốn
Trào lưu này xuất hiện đầu tiên vào năm 2015 ở Trung Quốc. Các cô gái sẽ phải cố gắng vòng tay ra phía sau rồi cố gắng chạm được vào rốn của mình ở phía trước. Nếu làm được, chứng tỏ họ có vòng eo chuẩn, nếu không, chứng tỏ bạn cần phải giảm cân vì đã quá béo. Nhưng thực tế, trào lưu này chủ yếu phụ thuộc vào sự dẻo dai của cánh tay. 
6. Thử thách với lửa
Vào năm 2014, một cậu bé ở Kentucky, Mỹ đã tự đốt lửa trên cơ thể mình, khơi nguồn thử thách với lửa. Khi đó, cậu bé 15 tuổi thừa nhận đã không nghĩ đến hậu quả. Nhưng sau đó, hàng trăm video bắt chước hành động này đã được đăng tải trên mạng xã hội. Những pha nguy hiểm đã được ghi lại, trong đó người tham gia sẽ đổ một loại chất lỏng dễ cháy như rượu lên một khu vực nào đó của cơ thể rồi châm lửa đốt. Nhiều tai nạn đã xảy ra do họ không dập lửa kịp thời nên thử thách này đã bị chỉ trích khá nặng nề.
7. Thử thách đỡ tiền bằng xương đòn
Vào tháng 6 năm 2015, một thử thách mới đã nổi lên ở Trung Quốc, trong đó cư dân mạng đã tự chụp lại cảnh mình dùng xương đòn để đỡ rất nhiều đồng tiền xu. Nếu càng nhiều đồng tiền xu được giữ vững càng chứng tỏ họ có cơ thể mình hạc xương mai. Thử thách này đã nhanh chóng thu hút 34 triệu lượt xem trên Weibo và cũng thu hút lượng theo dõi lớn trên Twitter. 
Thử thách quái đản: Bút kẹp ngực, đội bao cao su, đỡ tiền bằng xương đòn
8. Cây cầu bikini
Xuất hiện vào năm 2014, trào lưu này đưa ra tiêu chí đánh giá vòng eo thon gọn ở các chị em phụ nữ. Nếu bạn có vòng bụng eo thon, khi mặc bikini, mặt trước của bikini sẽ kết hợp với vùng lõm ở bụng tạo thành hình cây cầu. Trào lưu này đã nhanh chóng lan đi trên mạng xã hội và khiến nhiều cô gái đứng ngồi không yên.
 
 
Thụy Du Dịch theo OD
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm