Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu dùng dao rạch chằng chịt mặt vợ

Emdep.vn - Chồng và bồ nhí đã thuê 10 người đàn ông lạ mặt tới đánh đập và rạch cả trăm nhát dao lên mặt người phụ nữ đáng thương.

Gần đây, bức ảnh một người phụ nữ với khuôn mặt chằng chịt vết dao cứa do chồng và bồ nhí tặng xuất hiện trên các trang mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người bất bình.

Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu rạch trăm nhát dao lên mặt vợ
Hình ảnh người phụ nữ bị rạch trăm nhát dao lên mặt gây ám ảnh.

Được biết, người phụ nữ này họ Cảnh (36 tuổi), sinh ra tại Tích Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Năm 1999, nhờ hàng xóm mai mối, cô và một người đàn ông họ Đinh gặp mặt. Năm 2000 cặp đôi cử hành hôn lễ và sinh được một trai một gái. Đến nay, con gái vợ chồng chị đã 16 tuổi, con trai 12 tuổi.

“Tình cảm giữa vợ chồng tôi bắt đầu rạn nứt từ năm 2013. Do đều là con nhà nghèo, vợ chồng tôi phải đi vay mượn 20.000 tệ (khoảng 72 triệu đồng) làm đám cưới. Tuy nhiên, vợ chồng tôi sống rất hòa thuận, hạnh phúc.” – Chị Cảnh chia sẻ.

Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu rạch trăm nhát dao lên mặt vợ
Giấy chứng hôn của vợ chồng chị Cảnh.

Một thời gian sau, vợ chồng cô ra ngoài làm thuê kiếm tiền trả nợ và thay đổi cuộc sống. Trả nợ xong, cả hai xây nhà, tậu xe. Năm 2013, anh Đinh quen và cặp bồ một người phụ nữ họ Vương (27 tuổi), sống tại thị trấn Cửu Trọng. Từ đó, vợ chồng anh liên tục cãi vã, thậm chí anh còn sử dụng bạo lực với vợ. Chị Cảnh bèn bỏ đi làm thuê xa một mình. Mùa xuân năm 2014, chị về nhà thì phát hiện chồng và bồ ngang nhiên dọn tới chung một nhà. Tháng 7/2015, họ sinh được một cô con gái.

Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu rạch trăm nhát dao lên mặt vợ
Anh Đinh và bồ là chị Vương.

Ngày 29/2/2016, chị Cảnh đến tìm anh Đinh đòi tiền nuôi con thì gặp bồ của chồng là chị Vương. Hai người cãi vã và lao vào đánh nhau. Chị Vương bị đánh sưng mặt. Ngay sau đó, chị ta và anh Đinh đã thuê 10 người đàn ông lạ đến nhà chị Cảnh và đánh chị. Họ còn dùng dao rạch trăm nhát lên gương mặt chị, khiến chị bị thương nặng.

Trong khi chị Cảnh phải sống một mình nuôi con khổ sở, thì anh Đinh từ chối mọi cuộc gọi, mọi sự liên lạc với vợ và ung dung sống bên bồ nhí. Ngay cả khi chị muốn tìm anh để làm đơn ly hôn cũng rất vất vả. Mãi gần đây, sau khi những bức ảnh chị Cảnh bị đánh được dân mạng truyền tay nhau, cảnh sát mới vào cuộc và điều tra vụ việc.

Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu rạch trăm nhát dao lên mặt vợ
Chị Cảnh chịu đau đớn với gương mặt bị hủy.
Phẫn nộ chồng và bồ nhí lập mưu dùng dao rạch chằng chịt mặt vợ
Anh Đinh nhàn nhã sống hạnh phúc bên bồ nhí và con.

Câu chuyện của người phụ nữ đáng thương này cũng nhận được vô vàn sự quan tâm. Gần 15.000 người đã bày tỏ sự cảm thông với chị Cảnh, đồng thời lên án người chồng vô lương tâm và bất nhân. Tất cả đều hy vọng, anh chồng và bồ sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm