Mặc quần áo lót tiếp thị sản phẩm: Chiêu câu khách "rẻ tiền"

Emdep.vn - Để giới thiệu sản phẩm điện máy, một nhóm nữ PG mặc bikini hở hang đứng để tiếp thị cho khách hàng khiến nhiều người bức xúc.
Sự việc xảy ra từ ngày 28/4, tại một siêu thị điện máy trên đường Phạm Hùng, Hà Nội nhiều khách hàng rất bất ngờ khi xuất hiện khoảng 5 cô gái mặc bikini đứng tiếp thị sản phẩm.
Các cô gái này đón khách từ khi gửi xe, dẫn khách vào và tiếp thị, tư vấn sản phẩm. Nhiều khách hàng “đỏ mặt” khi nhìn thấy các cô gái mặc quần áo hở hang, “thiếu vải” này trong siêu thị.
Các cô gái mặc quần áo "thiếu vải" đón khách từ bên ngoài
Mặc dù phía nhãn hàng và siêu thị cho đây là “độc chiêu” để hút khách nhưng khách hàng thì đều cho đó là phản cảm, thiếu văn hóa.
Sau khi nhiều bức ảnh, clip được chia sẻ trên mạng xã hội, phía siêu thị  nhận được “mưa gạch đá” vì cho rằng dùng cách “câu khách rẻ tiền”. Ngay cả những cô gái mặc bikini đứng tiếp thị cũng bị dư luận “ném đá” là…trơ trẽn. Nhiều người còn bình luận: “Đây là siêu thị áo tắm chứ đâu phải siêu thị điện máy”.
Nhiều người cho rằng đây là siêu thị bikini chứ không phải siêu thị điện máy
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên một đơn vị sử dụng các cô gái mặc áo tắm để PR sản phẩm, và với mục đích “câu khách”. Tuy nhiên, việc làm này đều khiến dư luận bức xúc phản ứng vì không phù hợp với văn hóa Việt Nam.
Mặc quần áo lót tiếp thị sản phẩm: Chiêu câu khách 'rẻ tiền'
Hình ảnh phản cảm, không phù hợp với văn hóa
Theo Congly
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm