Xuyên Việt Media do ai làm chủ? Có dịch vụ gì?

2022-08-15 16:30
- Xuyên Việt Media là công ty chuyên về dịch vụ SEO, Marketing Online danh tiếng tại TPHCM. Thế nhưng, Xuyên Việt Media do ai làm chủ vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Do đó, những nội dung chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này và giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của đơn vị.

 

Đôi nét về Xuyên Việt Media

 

Xuyên Việt Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online định hướng làm Inbound Marketing theo cách mới. Với cách này, sẽ giúp xây dựng được những Authority Website thông qua việc tối ưu hóa Offpage SEO, Onpage SEO và Technical SEO.

Xuyên Việt Media do ai làm chủ? Có dịch vụ gì?

Đôi nét về Công ty TNHH TMDV Xuyên Việt Media

Mỗi công việc cần tối ưu SEO đều phải tuân thủ và thực hiện đúng theo yêu cầu cao nhất của Search Engine. Vì thế, giúp website tăng trưởng doanh thu nhanh, hiệu quả và bền vững bằng những cách sau:

●       Kế hoạch nội dung chỉn chu, tỉ mỉ nhưng đảm bảo sự khác biệt.

●       Nội dung xây dựng tâm huyết, tối ưu hóa từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

●       Website được tối ưu hóa toàn diện.

●       Thứ hạng tăng trưởng đều đặn, ổn định và lâu dài.

●       Doanh thu tăng trưởng.

●       Giá trị của website được khẳng định.

 

Xuyên Việt Media do ai làm chủ?

 

Với chiến lược định hướng và phát triển Marketing Online theo cách mới đã giúp Xuyên Việt Media ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường. Đồng thời, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Có được điều này phải kể đến người sáng lập và làm chủ đơn vị. Đó chính là CEO Trần Thắng.

CEO Trần Thắng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh Marketing Online cũng như lĩnh vực SEO. Trước khi sáng lập và điều hành Xuyên Việt Media, anh cũng là người ngoại đạo nhưng có cơ duyên đến với Digital Marketing bằng niềm đam mê và sự nhiệt huyết. Nhờ sự táo bạo và ham học hỏi, CEO Trần Thắng đã đưa Xuyên Việt Media mới thành lập trở thành đơn vị danh tiếng, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xuyên Việt Media do ai làm chủ? Có dịch vụ gì?

CEO Trần Thắng – người sáng lập và điều hành Xuyên Việt Media

Mặc dù quy mô công ty không quá hoành tráng, trụ sở không quá lớn, nhưng nhờ chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp, Xuyên Việt Media đã có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời, trở thành một trong những đơn vị xứng tầm cạnh tranh với những công ty SEO lâu năm trên thị trường.

 

Chất lượng dịch vụ của Xuyên Việt Media có tốt không?

 

Nhờ sự điều hành của CEO Trần Thắng, Xuyên Việt Media đã có từng bước đi vững chắc và ngày càng phát triển lớn mạnh. Các dịch vụ của công ty cũng đa dạng và đều cam kết chất lượng tốt. Bao gồm:

●       Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

●       Dịch Vụ PR Thương Hiệu Online.

●       Dịch vụ thiết kế website.

●       Tối Ưu Technical SEO.

●       Dịch vụ SEO tổng thể Website.

●       Dịch vụ Audit Website.

●       Dịch vụ Training Inhouse.

●       Mua bán Website.

Xuyên Việt Media do ai làm chủ? Có dịch vụ gì?

Đội ngũ Xuyên Việt Media ngày càng lớn mạnh

Mỗi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đều rất tâm huyết với nghề. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây bởi những những ưu thế nổi bật, đó là:

●       Nhân viên chăm sóc khách hàng đều là người am hiểu, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu của khách hàng để tư vấn, đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

●       Đội ngũ nhân viên tài năng, nắm bắt nhạy bén trước sự thay đổi của Google để kịp thời đưa ra sự thay đổi chiến lược SEO, Marketing Online sao cho phù hợp.

●       Mỗi dịch vụ đưa ra đều được đơn vị cam kết rõ ràng. Trong trường hợp không đạt được hiệu quả như thỏa thuận ở hợp đồng, Xuyên Việt sẽ bồi thường cho khách hàng.

●       Các gói dịch vụ tại đây đều có mức giá cạnh tranh, hợp lý nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Xuyên Việt Media do ai làm chủ? Chất lượng dịch vụ có tốt không? Những ván đề này đã được giải đáp chi tiết trên đây. Nếu có nhu cầu phát triển website tăng thứ hạng nhanh, hiệu quả mà an toàn để thúc đẩy doanh thu, quảng bá thương hiệu tốt hơn, các bạn hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

●       Địa chỉ: 207A Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

●       Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com

●       Hotline: 0963 711 297

●       Website: https://xuyenvietmedia.com/

●       Mã số thuế: 0315964953

Công Vinh chỉ đích danh CEO: 'Tôi thách chị xác minh 325 tỷ'