Ứng Dụng GUVI - Hiện Đại Hóa Từ A-Z Ngành Giúp Việc

2024-03-14 16:36
- Với thị trường xô bồ và vội vã ngày nay, các gia đình gặp nhiều khó khăn trong vấn đề cân bằng giữa công việc và việc nhà. Thế nhưng Guvi - Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đã xuất hiện như một điểm sáng mang giải pháp giúp việc linh hoạt nhằm cải thiện gánh nặng việc nhà cho gia đình thành thị.

Doanh nghiệp mới nhưng đầy triển vọng

Chuyến hành trình khởi nghiệp này bắt đầu từ nhu cầu thực tế và nhận thức sâu sắc về những khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà chất lượng. CEO của GUVI - ông Thành Đạt, đã cùng với đội ngũ của mình quyết tâm xây dựng một ứng dụng kết nối khách hàng với người giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Vào năm 2023, sau hơn một năm nỗ lực và thử nghiệm liên tục, ứng dụng giúp việc theo giờ GUVI đã chính thức ra mắt, trở thành một trong những ứng dụng tiện ích gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng Dụng GUVI - Hiện Đại Hóa Từ A-Z Ngành Giúp Việc

Chỉ trong một thời gian ngắn, GUVI đã nhanh chóng tạo ra một tác động tích cực đối với cộng đồng, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nền tảng này đã đào tạo và cung cấp việc làm cho hàng trăm Cộng Tác Viên, tạo cơ hội nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho họ. Cộng Tác Viên của GUVI là những người phụ nữ tài năng, chịu khó và có trách nhiệm cao trong công việc. Họ đã hoàn thành hơn 15.000 công việc, tương đương với khoảng 53.000 giờ làm việc, mang lại dịch vụ chất lượng cho hàng nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ứng Dụng GUVI - Hiện Đại Hóa Từ A-Z Ngành Giúp Việc

 

Với những thành tựu đáng kể này, GUVI đang củng cố vị thế của mình là một trong những nền tảng công nghệ mới trong lĩnh vực giúp việc theo giờ tại Việt Nam. GUVI không chỉ mang lại giải pháp cho các vấn đề trong đời sống hàng ngày, mà còn đóng góp vào việc nâng cao vị thế và giá trị của phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.

Về mặt thu nhập, giá thuê giúp việc theo giờ sẽ thay đổi tùy theo khu vực và giờ làm. "Hiện tại, mức thu nhập của người lao động dao động từ 8 – 12 triệu/tháng. Đặc biệt, trong những ngày gần Tết, công ty sẽ hỗ trợ tăng thu nhập cho người lao động lên đến 20%. Còn vào những ngày Tết, người lao động sẽ được tăng lương lên đến 100% so với ngày thường. Ngoài ra, nếu người lao động hoàn thành số ca làm việc tối thiểu trong tháng, họ còn có thể nhận được các khoản thưởng khác", ông Đạt chia sẻ thêm.

Hiện đại hóa ngành giúp việc truyền thống

Định kiến xã hội và mặc cảm về nghề giúp việc tại Việt Nam là nguyên nhân chính làm cho người lao động ít lựa chọn nghề này. Định kiến này lớn hơn cả sức hấp dẫn về sự ổn định và thu nhập mà nghề giúp việc nhà mang lại. Tuy nhiên, nếu nhìn ra bên ngoài, ta thấy rằng Philippines và Singapore đã và đang đào tạo những người giúp việc nhà chuyên nghiệp với kỹ năng nghiệp vụ cao, thái độ phục vụ tốt và hưởng mức lương xứng đáng. Việt Nam, với nguồn lao động dồi dào, có thể thay đổi quan niệm về công việc giúp việc và trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc này.

Đã đến lúc coi giúp việc là một ngành nghề chính thức, có đào tạo, có kỹ năng, và có đơn vị đứng sau để giới thiệu và bảo lãnh. Qua đó, thông tin về nhân thân, lý lịch, kinh nghiệm làm việc, và các vấn đề vướng mắc sẽ được minh bạch trước khi nhận việc. Các thao tác nhận việc và hoàn thành công việc sẽ được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng công nghệ.

Khác với giúp việc truyền thống, GUVI đã xây dựng ứng dụng giúp việc theo giờ để đơn giản hóa việc tìm kiếm và đặt lịch với người giúp việc. Chỉ cần tải ứng dụng, người dùng có thể đặt đơn trực tiếp trên app theo nhu cầu cá nhân như địa chỉ, giờ làm, và ngày làm,... Sau đó, các cộng tác viên giúp việc của GUVI sẽ nhận đơn và gọi điện xác nhận với khách hàng. GUVI giúp người dùng đặt lịch nhanh chóng chỉ trong 60 giây và biết trước giá tiền phải trả trước khi công việc bắt đầu. Hơn nữa, người đặt dịch vụ còn có thể đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ứng Dụng GUVI - Hiện Đại Hóa Từ A-Z Ngành Giúp Việc

"Một trong những mục tiêu của GUVI là sứ mệnh 'Giúp đỡ và hiện đại hóa nghề giúp việc'. Nền tảng này kết nối người cần làm việc nhà với người giúp việc chuyên nghiệp, đồng thời tạo môi trường cho chị em phụ nữ tiếp cận cơ hội việc làm và thúc đẩy nhận thức về giá trị của nghề." - Giám đốc điều hành GUVI

Để đi đôi với chất lượng của ứng dụng giúp việc thông minh và tiện ích, GUVI không ngừng đào tạo các cộng tác viên theo một chương trình bài bản, từ cách nói chuyện, ứng xử đến kỹ năng nghề nghiệp. Quan trọng nhất, mỗi cộng tác viên đều phải có giấy tờ được xác minh từ cơ quan chức năng, bao gồm sức khỏe, lý lịch và hạnh kiểm cá nhân, nhằm đảm bảo rằng những cộng tác viên của GUVI đều là những người có lý lịch tốt và sẽ hạn chế gây ra những vướng mắt khi làm việc cùng khách hàng.

Vì sao Guvi lại là dịch vụ đáng trải nghiệm?

Giảm chi phí mua dụng cụ và hóa chất vệ sinh: Khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại GUVI, bạn không cần lo lắng về việc chuẩn bị và mua các dụng cụ và hóa chất vệ sinh. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Giảm công sức: Dịch vụ giúp việc theo giờ tại GUVI giúp bạn giải phóng thời gian và năng lượng để tập trung vào những công việc quan trọng khác trong cuộc sống. Việc chăm sóc nhà cửa sẽ được những người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện thay bạn.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải dành hàng giờ mỗi ngày để thực hiện các công việc nhà, bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những hoạt động cá nhân, gia đình, tận hưởng cuộc sống cùng người nhà và bạn bè, tham gia vào những hoạt động yêu thích, hay nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đảm bảo chất lượng dọn dẹp: Đội ngũ cộng tác viên giúp việc của GUVI là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp. Họ đã được đào tạo để áp dụng các kỹ thuật dọn dẹp hiệu quả, giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh nhà cửa.

Giá dịch vụ phải chăng, nhiều ưu đãi lớn: Dịch vụ giúp việc theo giờ tại GUVI không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cung cấp giá cả phải chăng và thường xuyên cập nhật nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

Linh hoạt trong việc quản lý thời gian dọn dẹp: Việc thuê giúp việc theo giờ cũng giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh thời gian và tần suất sử dụng giúp việc theo nhu cầu thực tế của bạn. Điều này mang lại sự linh hoạt và bạn chỉ phải trả tiền cho những lần thực sự cần dọn dẹp nhà cửa.

Thay đổi người giúp việc gia đình linh hoạt: Việc thay đổi người giúp việc theo giờ cho phép khách hàng thử nghiệm và đánh giá từng người làm việc, đánh giá kỹ năng, tác phong làm việc và cách họ tương tác với gia đình. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng. Sự linh hoạt trong việc thay đổi người giúp việc cũng tạo điều kiện cho gia đình có thể điều chỉnh lịch trình làm việc theo từng thời điểm hoặc thậm chí là những thay đổi đột ngột trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ GUVI
Văn phòng TPHCM: 137D đường số 11, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Trần Lê, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh Bình Dương: 27-D4 Đường số 2 (GĐ2), KDC Hiệp Thành 1, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0877.363.999
CSKH: 0901.896.042
Email CSKH: cskh@guvico.com
Liên hệ hợp tác: marketing@guvico.com
Website: https://www.guvico.com/

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3