Trend ngày nắng nóng: 'Khoe' chỉ số điện cùng app EPoint có ngay cơ hội rinh điều hoà miễn phí

2021-06-15 10:48
- Từ ngày 15/6-21/6/2021, khách hàng của EVNHANOI "khoe" chỉ số điện của gia đình có cơ hội hội trúng nhiều giải thưởng lớn, trong đó một giải đặc biệt là điều hoà Daikin trị giá 12 triệu đồng.

Thời tiết mới bắt đầu mùa hè, nhưng mức nhiệt độ đã lên đến 39-40 độ C khiến nhiều người chỉ muốn "ôm" điều hoà và dùng các thiết bị làm mát hết công suất. Vì vậy, những ngày nắng đỉnh không ít khách hàng đã chia sẻ và tải app "EPoint - Theo dõi điện hàng ngày" của EVNHANOI  để có thể biêt chính xác chỉ số điện từng ngày đã sử dụng nhằm có cách sử dụng hợp lý.

Đặc biệt, xem chỉ số điện rồi đăng tải lên mạng xã hội cũng có cơ hội nhận phần thưởng "khủng" đấy. 

Từ ngày 15/6-21/6/2021, Facebook fanpage “EPoint - Theo dõi điện hàng ngày” chính thức diễn ra minigame  "Khoe" điện mỗi ngày, điều hoà nhận ngay.

Cơ hội khoe số điện nhà, cùng app EPoint rinh điều hoà miễn phí

Giải thưởng nào đang chờ đón các bạn?

- 01 Giải đặc biệt dành cho khách hàng có bình luận đạt nhiều LIKE nhất và bình luận sớm nhất là điều hoà Daikin trị giá 12 triệu đồng.

- 01 Giải nhất dành cho khách hàng có bình luận đạt nhiều LIKE thứ 2 và bình luận sớm nhất là 1 gói thẻ điện thoại 2 triệu đồng và 1 voucher giảm 10% từ Daikin E-shop.

- 10 Giải nhì dành cho khách hàng có bình luận đạt nhiều LIKE  ở Top 10 và bình luận sớm nhất là 1 gói thẻ điện thoại 500.000 đồng và 1 voucher giảm 10% từ Daikin.

- 50 Giải ba dành cho khách hàng có bình luận đạt nhiều LIKE ở Top 50 và bình luận sớm nhất là 1 thẻ điện thoại 200.000 đồng và 1 voucher giảm 50% Bảo trì điều hòa chính hãng qua ứng dụng Daikin Vietnam.

Khách hàng tham gia minigame cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên EPoint và Liên kết thành công hợp đồng điện.

Bước 2: Like, Share bài viết chính thức của minigame trên fanpage “EPoint - Theo dõi điện hàng ngày” ở chế độ công khai trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bước 3: Bình luận ảnh chụp màn hình Theo dõi điện trên Ứng dụng EPoint tại bài viết minigame chính thức.

Thời gian thông báo giải thưởng: 20h ngày 23/06/2021 trên Fanpage “EPoint - Theo dõi điện hàng ngày”.

Chơi minigame tại đây: https://bit.ly/3xrog2h

Tham gia ngay, rinh điều hoà liền tay!

PV

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint