Theo dõi và tiết kiệm điện thông minh mùa hè này với EPoint và gói quà lên tới 2.000.000Đ cho khách hàng mới

2022-05-31 09:05
- Hóa đơn điện sẽ không còn là cơn ác mộng khi bạn đã có ứng dụng EPoint. Không những thế, khách hàng còn có cơ hội nhận quà lên tới 2.000.000Đ

Mùa hè nắng nóng luôn được coi là mùa cao điểm về sử dụng điện trong năm. Hóa đơn điện là nỗi ám ảnh khiến nhiều người ăn không ngon, ngủ không yên, thấp thỏm lo âu về số tiền hàng tháng phải đóng. EPoint ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả hơn, sẽ giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên.

Theo dõi và tiết kiệm điện thông minh mùa hè này với EPoint và gói quà lên tới 2.000.000Đ cho khách hàng mới

 

EPoint - ứng dụng theo dõi điện do chính EVN phát triển

 

EPoint là ứng dụng cho phép bạn tra cứu lượng điện năng tiêu thụ và số tiền điện theo từng ngày, từng tháng. EPoint còn trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn khác như ước tính được lượng điện năng tiêu thụ của từng thiết bị trong nhà. Từ đó mỗi gia đình có thể lên kế hoạch sử dụng điện hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với EPoint, khách hàng có thể dễ dàng đóng tiền điện online và tra cứu lịch cắt điện nhanh chóng, kịp thời.

EPoint là con đẻ do chính Tổng công ty điện lực Việt Nam EVN phát triển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng. Ứng dụng được ra mắt với sứ mệnh thực hiện Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Hơn cả một ứng dụng theo dõi điện, EPoint còn giúp khách hàng tích điểm bằng cách thanh toán tiền điện hay tham gia các chương trình tiết kiệm điện. Tỉ lệ tích điểm lên đến 30% tại hơn 100 thương hiệu. Điểm tích được có thể dùng đổi thẻ điện thoại, voucher ưu đãi độc quyền hoặc trừ trực tiếp trên hóa đơn mua sắm. Đây là tính năng độc đáo, tưởng như chỉ có ở các ứng dụng mua sắm online, nay đã có mặt trên EPoint.

EPoint ra mắt năm 2020 và có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng tới hơn 100% mỗi tháng. Ứng dụng thường xuyên lọt top những app được tải nhiều nhất vào thời điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Anh Thanh (32 tuổi, Hà Nội) là người đã sử dụng EPoint từ những ngày đầu ra mắt và cảm thấy hài lòng với trải nghiệm của mình. Từ ngày có EPoint, vợ chồng anh không phải tranh cãi xem ai là người sử dụng điện lãng phí vì tất cả được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng, có thể tính toán tiền điện đến từng ngày, thay vì hàng tháng như trước kia.

Không chỉ là một ứng dụng cực kỳ tiện lợi, EPoint còn thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi với phần quà khủng cho khách hàng mới. Chị Lan (28 tuổi, Hà Nội) qua đồng nghiệp mới biết đến EPoint, ban đầu chị còn tiếc vì không biết đến EPoint sớm hơn, sau đó chị bất ngờ trúng phần quà trị giá 2 triệu đồng khi tải EPoint đúng dịp có chương trình khuyến mãi. Nếu bạn chưa sử dụng EPoint thì đây chính là cơ hội cho bạn.

 

EPoint lì xì 2.000.000Đ cho khách hàng mới

 

Từ 17/5 - 30/6/2022, khách hàng có cơ hội nhận quà lên đến 2.000.000 Đ khi tham gia chương trình Chào bạn mới - Nhận quà hời lên tới 2.000.000Đ do EPoint tổ chức. Tổng các phần quà trị giá lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong những phần quà hấp dẫn sau:

- Thẻ tập miễn phí 1 tháng tại California Gym & Fitness trị giá 2.000.000Đ. 

- Voucher giảm giá 15% đặt phòng khách sạn từ Mytour 

- E-voucher tiền điện trị giá 20.000Đ.

- 5.000 điểm tích lũy EPoint.

Điều kiện nhận thưởng là khách hàng liên kết hợp đồng điện lần đầu tiên với EPoint bao gồm cả:

- Khách hàng mới chưa tham gia và liên kết hợp đồng điện với EPoint trước ngày diễn ra chương trình.

- Khách hàng đã tham gia EPoint nhưng chưa liên kết hợp đồng điện với EPoint trước ngày diễn ra chương trình.

Cách thức tham gia như sau:

- Bước 1: Khách hàng  tải và đăng ký tài khoản EPoint bằng số điện thoại.

- Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, khách hàng vào mục "Theo dõi điện" và click "Thêm hợp đồng điện".

- Bước 3: Khách hàng nhận quà tại mục "Ưu đãi của tôi".

Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm tại: http://chaobanmoi.evnpoint.com/

Tải app nhận quà ngay tại: https://bit.ly/webEmdep-2tr

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mọi chuyện sẽ ổn thôi, cô gái ạ!