Ôm bụng cười khách không tin sản phẩm như quảng cáo, chủ shop và nhân viên có cách chứng minh bi hài trên livestream

2023-01-29 12:27
- Khách yêu cầu được chứng minh là sản phẩm như quảng cáo, 3 nhân viên ngay lập tức làm điều khiến ai cũng bất ngờ.

Thời buổi nhà nhà người người đổ xô đi bán hàng online, nên việc kiếm tiền không có gì dễ dàng. Giá cả cạnh tranh là một chuyện, chiều khách hết mức cũng được xem là cách để giữ chân khách hàng giữa thời điểm có quá nhiều lựa chọn.

Mới đây, dân mạng bật cười trước hình ảnh một cửa hàng bán đồ online quảng cáo chiếc quần rộng rãi cho khách mua. Tuy nhiên, khách không tin đó là sự thật nên shop đã có cách chứng minh độc đáo.

Theo đó, khi đang livestream, ngay lập tức, 3 nhân viên đứng vào trong chiếc quần. Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, 3 người lớn đứng được vào trong chứng tỏ kích thước không hề hẹp nên khách chắc chắn tin.

Đây được xem là cách chiều khách đến hết mức của các cửa hàng online. Rõ ràng là nếu không nhanh nhạy, khách không tin thì sẽ tìm cửa hàng khác. 

Thậm chí để khách tin, nhân viên còn lồng cả vali quần áo vào. Chiều khách đến mức đó là cùng, cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực bán hàng online. Ngoài khen sự tận tâm, khách còn khen chủ shop dễ thương và biết cách lấy lòng khách hàng từ những hành động vô cùng đơn giản nhất.

"Nhiều khách cứ đòi hỏi người bán chứng minh nọ kia, xong rồi không mua đâu mà. Bán hàng online vất vả cực khổ lắm, chứ chẳng đùa", một cư dân mạng viết.

Có người cho rằng: "Người bán hàng ở Việt Nam mà bị yêu cầu vậy có thể chửi khách rồi. Học hỏi họ cách bán hàng vì khách để có nhiều khách hàng hơn nhé".

Cư dân mạng Thoa Nguyễn viết: "Thời buổi đua nhau bán hàng online, cạnh tranh mệt mỏi lắm. Không chiều được khách chỉ có dẹp cửa hàng thôi, đứa khác nó mời khách mình mua ngay".

Rõ ràng khách mua hàng online lo lắng nhất là sản phẩm không được như hình hay quảng cáo. Cho nên, việc chứng minh trên livestream sẽ giúp khách biết được rõ chất lượng có như quảng cáo, thêm sự tin tưởng trước khi mua. Nếu chiếm được sự tin tưởng, trong những lần sau sẽ không còn vất vả nữa mà khách sẽ mua trong vòng một nốt nhạc.

Ngọc Anh

 

4 bộ phận này của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày