TOP 21 truyện tranh bách hợp đã full hay nhất cho các bách nữ

Minh LT 2022-07-07 14:10
- Note nhanh 21 truyện tranh bách hợp đã full hay nhất cho các bách nữ hiện nay. Những bộ truyện tranh bách hợp hay nhất mà bất cứ bách nữ nào cũng không nên bỏ qua.

Truyện tranh bách hợp đã full là gì?

Truyện tranh bách hợp là một thể loại truyện khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nữ hay tình cảm đồng giới nữ. Và truyện tranh bách hợp đã full là từ dùng để chỉ những bộ truyện tranh bách hợp đã hoàn, cập nhật đầy đủ các chương, bạn có thể đọc hết bộ truyện mà không cần phải chờ đợi ra chương mới như các bộ truyện chưa hoàn khác.

TOP 21 truyện tranh bách hợp đã full hay nhất mà bách nữ nào cũng không nên bỏ qua

1. Balance Policy

 • Tác giả: Akihito Yoshitomi 
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, tương lai
 • Tình trạng: Chương 14 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Balance Policy

Balance Policy

Nội dung:

Balance Policy là bộ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Akihito Yoshitomi lấy bối cảnh tương lai gần ở Nhật Bản sau khi tỷ lệ sinh đã giảm đáng kể, và theo chân Kenji, người được chọn là một phần trong sáng kiến ​​của chính phủ nhằm chống lại điều này bằng một thủ tục nữ tính hóa để nam giới có thể sinh con. 

2. Useless Princesses

 • Tác giả: Ajiichi
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 37.5 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Nhật Bản đã full - Useless Princesses

Useless Princesses

Nội dung:

Useless Princesses là bộ truyện tranh bách hợp Nhật Bản đã full của tác giả Ajiichi với nội dung chính là mối tình lãng mạn chớm nở giữa một cô gái “nóng bỏng” trong trường và một cô gái “đơn thuần” mà cô ấy đã từng coi thường.

Fujishiro Nanaki, xinh đẹp và hấp dẫn, là một nữ sinh nổi tiếng ở trường. Bạn cùng lớp của cô là Kurokawa Kanade, đối với Fujishiro Nanaki, người luôn muốn trở nên nổi bật hơn bất kỳ ai, sự tồn tại của Kurokawa Kanade đối với cô không gì khác ngoài sự chướng mắt. 

Tuy nhiên, khi Nanaki phát hiện ra bạn trai của mình đang lừa dối mình, cuộc đời của cô đã hoàn thành 180 độ, mối quan hệ của cô với Kanade cũng vậy. 

3. Blue Friend season 1

 • Tác giả: Eban Fumi
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 8 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Blue Friend season 1

Blue Friend season 1

Nội dung:

Blue Friend season 1 là bộ truyện tranh bách hợp full của tác giả Eban Fumi kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ của Ayumi - cô nữ sinh cấp III và Mirei - cô thiếu nữ lúc nào cũng mang trong mình một nỗi ám ảnh. Sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh của hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn này, cuộc đời của họ sẽ có những biến đổi và đi về đâu?

4. Honto No Kanojo

 • Tác giả: The Real Her
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 13 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp học đường full - Honto No Kanojo

Honto No Kanojo

Nội dung:

Honto No Kanojo là bộ truyện tranh bách hợp học đường của tác giả The Real Her kể về mối tình “ngang ngược” của Moe và Yuuka. Moe tỏ tình với Yuuka nhưng bị Yuuka từ chối một cách rất thậm tệ, điều này khác hẳn với Yuuka ngoan hiền thường ngày. Sự từ chối của Yuuka không làm Moe mất hy vọng mà ngược lại còn khiến cô càng thêm thích Yuuka hơn. Liệu  Yuuka có siêu lòng trước tình cảm của Moe? Cùng theo dõi bộ truyện để có lời giải đáp, bạn nhé!

5. Citrus

 • Tác giả: Saburouta
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 41.5 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Citrus

Truyện tranh bách hợp Citrus

Nội dung:

Citrus là bộ truyện tranh bách hợp học đường của tác giả Saburouta. Nội dung bộ truyện kể về Yuzu Aihara, một tín đồ thời trang, vui vẻ và năng động, vừa chuyển đến một ngôi nhà mới, ngôi trường mới khi mẹ cô tái hôn cùng với một người đàn ông khác. 

Mặc dù thích thú với các chàng nam sinh, đam mê mua sắm hơn là học bài nhưng cô lại được xếp vào một học viện nữ sinh. Tại đây cô đã xảy ra bất đồng với hội học sinh của trường, đặc biệt là Mei Aihara, Hội trưởng hội học sinh, một cô gái xinh đẹp, tài giỏi, chăm chỉ nhưng vô cùng lạnh lùng. Và điều đặc biệt hơn nữa là Mei Aihara lại chính con gái riêng của người chồng mới của mẹ cô. Người sẽ sống chung một nhà với cô và trở thành em gái của cô. 

Xuyên suốt bộ truyện Citrus là sự phát triển mối quan hệ giữa hai cô gái, từ không hề ưa nhau đến bắt đầu tìm hiểu lẫn nhau, nhận thấy điểm tốt của nhọ và rồi điều gì đến cũng đến, Yuzu dần có những tình cảm lãng mạn với cô em gái khác cha khác mẹ của mình.

6. Like a Snowfall in Spring

 • Tác giả: Neji
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, nhẹ nhàng, lãng mạn
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp full - Like a Snowfall in Spring

Like a Snowfall in Spring

Nội dung:

Like a Snowfall in Spring là bộ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Neji với một lời giới thiệu rất đơn giản. Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa một cô bé sinh ra vào mùa xuân và một cô gái tuyết.

7. Half

 • Tác giả:Kao Shitou, Qi Sansan
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, nhẹ nhàng, lãng mạn
 • Tình trạng: Chương 79 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Half

Truyện tranh bách hợp đã full - Half

Nội dung:

Tiếp tục là một bộ truyện tranh bách hợp full lãng mạnh, nhẹ nhàng khác mà các bách nữ không nên bỏ qua. Half là câu chuyện ấm áp giữa hai cô gái có duyên gặp gỡ và quen biết nhau nhờ một chú mèo. Từ tình cờ gặp gỡ cho đến gắn bó bên nhau, cùng xoa dịu và chữa lành tổn thương cho nhau.

8. Fainada-goshi no ano ko

 • Tên khác: The Girl Through the viewfinder, Cô gái qua ống ngắm
 • Tác giả: Kabocha
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 7 + Ngoại truyện (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Cô gái qua ống ngắm

Cô gái qua ống ngắm

Nội dung:

Fainada-goshi no ano ko hay còn được biết đến với cái tên Cô gái qua ống ngắm là bộ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Kabocha. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hajime, một cô gái luôn gặp khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình thành lời, đang tự mình lo lắng về việc chuẩn bị cho lễ hội văn hóa. Đây sẽ là liên hoan cuối cùng cho câu lạc bộ điện ảnh của cô. Có rất nhiều điều mà cô muốn làm cho lễ hội, nhưng giống như năm ngoái, cô đã từ bỏ và lễ hội có thể sẽ kết thúc mà cô vẫn không thể làm được những gì mình muốn. Đó là cho đến khi gặp Kei Ichinose, một học sinh khác ở trường của cô ấy?

Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ này sẽ đem đến những điều thú vị gì, liệu nó có thể giúp Hajime hóa giải những điều mà cô đang lo lắng và thực hiện những điều cô mong muốn? Cùng theo dõi bộ truyện để có lời giải đáp bạn nhé!

9. Thanh Mai Hoa Thảo Trà

 • Tác giả: Quất Vị Văn Hóa
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Chương 24 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Trung Quốc - Thanh Mai Hoa Thảo Trà

Thanh Mai Hoa Thảo Trà

Nội dung:

Thanh Mai Hoa Thảo Trà là bộ truyện tranh bách hợp Trung Quốc full của tác giả Quất Vị Văn Hóa. Nội dung bộ truyện kể về Cố Cố, một cô bé ngoan ngoãn có cơ hội gặp idol trong lòng là Tinh Tinh. Cố Cố luôn mong ước được như idol Tinh Tinh của mình, có bạn bè, tuổi trẻ, ước mơ và hạnh phúc. Cô bé đã cẩn thận cẩn thận lập kế hoạch làm sao để tiếp cận idol của mình một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên câu chuyện có vẻ đi hơn so với mối quan hệ giữa một idol và người hâm mộ khi Tinh Tinh dường như cũng đang để ý đến Cố Cố.

10. Elixir

 • Tên khác: Elixir (Seuong Won)
 • Tác giả: P.P, Sungwon
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp
 • Tình trạng: Chương 55 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Hàn Quốc Elixir

Truyện tranh bách hợp Hàn Quốc Elixir

Nội dung:

Elixir là bộ truyện tranh bách hợp Hàn Quốc full của tác giả P.P, Sungwon, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Eun-ha và Si-yeon. Mối tình thời trung học của Eun-ha và Si-yeon kết thúc khi Eun-ha phát hiện ra người cô yêu nhất, Si-yeon, đã dùng "bùa yêu" khiến cô phải lòng và yêu say đắm Si-yeon. Mối tình tưởng chừng đã ngủ yên bỗng chốc sống lại sau 10 năm, cả hai lại vô tình gặp lại nhau vì công việc.

Si-yeon đã xin Eun-ha một cơ hội được lần nữa theo đuổi cô. Tuy nhiên, số phận trớ trêu, ngay trước khi cả hai kịp giải thích những chuyện xảy ra, xây dựng lòng tin với đối phương, một thế lực mạnh hơn đã cản trở. Liệu cả hai có thể vượt qua những cản trở ở hiện tại, xóa bỏ khúc mắc ở quá khức và tiếp tục sánh đôi bên nhau trong tương lai?

11. YOVE

 • Tác giả: PIKAPI
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Drama
 • Tình trạng: Chương 60 (Đã hoàn - Full) 

Truyện tranh bách hợp đã full YOVE

Truyện tranh bách hợp đã full YOVE

Nội dung:

YOVE là tiếng sét ái tình giữa một sinh viên con nhà giàu, thần đồng hội hoa, tiêu tiền như rác với một cô người mẫu xinh đẹp. 

Trích dẫn từ YOVE:

"Cái gì? Một sinh viên như cô lại tính đi bao nuôi tôi đấy à?"

"Này này, tôi chỉ muốn thuê người mẫu vẽ thôi mà, gì mà căng vậy?"

Một bộ truyện ngập tràn drama đầy hấp dẫn nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc "kẹo đường" làm hài lòng tất cả các bách nữ.

12. Bạn của chị gái tôi

 • Tên khác: My Sister's Friend; Ane no yujiin
 • Tác giả: Battan
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Drama
 • Tình trạng: Chương 5 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp full - Bạn của chị gái tôi

Bạn của chị gái tôi

Nội dung:

Bạn của chị gái tôi là bộ truyện tranh bách hợp full của tác giả Battan. Và đúng như cái tên của nó, nội dung bộ truyện là chuyện tình của một cô gái đã đem lòng yêu bạn thân của chị gái mình.

14 tuổi là cái tuổi mà con người ta dễ dàng bị rung động và thu hút bởi những nét đẹp người lớn. Ruriko cũng vậy. Năm lên 14, cô đã đem lòng yêu bạn thân của chị gái mình là Kyouko.

Đối với Ruriko, việc dành cho thời gian cho Kyouko còn đáng giá hơn rất nhiều lần so với sự nhạt nhẽo với bạn cùng lớp. Đôi mắt tựa như có bùa mê, nước hoa thoang thoảng hương vị người lớn, dường như mỗi một góc nhỏ của Kyouko đều khiến Ruriko say mê không thôi.

Những tưởng Ruriko sẽ còn rất nhiều thời gian ở bên Kyouko. Nhưng phải làm sao khi chị gái mình và người mình thường không còn là bạn nữa? 

Bạn của chị gái tôi không chỉ đơn giản là mối tình chớm nở của một cô bé 14 tuổi. Nó là câu chuyện của ba người phụ nữ và là cuộc hành trình tìm kiếm hình dạng thật của thứ được gọi là "tình yêu".

13. Mojito

 • Tên khác: Mạt Cát Thác
 • Tác giả: Fute
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Drama, Romance
 • Tình trạng: Chương 86 + Ngoại truyện (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Mojito

Truyện tranh bách hợp Mojito

Nội dung:

Truyện tranh bách hợp Mojito của tác giả Fute với nội dung chính kể về Chung Tiếu, một nữ siêu mẫu mới nổi. Vào buổi tối trước khi diễn ra một chương trình lớn có cô tham gia, mối quan hệ của của cô với người bạn đại học đồng giới đã trở thành chủ đề được mọi người bàn tán nhiều nhất, gây náo độn trong nước.

Đứng trước danh tiếng và tình yêu, Chung Tiếu sẽ chọn bên nào? Công khai thừa nhận tình yêu của bản thân hay chối bỏ nó?

14. Vì Sao Trong Lòng Tôi

 • Tên khác: Hug Star
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Drama, Romance, School Life
 • Tình trạng: Chương 6 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Vì sao trong lòng tôi

Vì Sao Trong Lòng Tôi

Nội dung:

Vì Sao Trong Lòng Tôi là bộ truyện tranh bách hợp đã full kể về mối tình đơn giản của Hasoo với người bạn thân của cô là Saetbyeol. Hasoo luôn tin cô chính là người hiểu rõ Saetbyeol. Mỗi khi Saetbyeol nói đã có người yêu để từ chối một ai đó, cô đều cho rằng cách Saetbyeol dùng để từ chối người khác. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã thay đổi khi Hasoo nhìn thấy Saetbyeol gặp riêng với nam sinh khác. 

Liệu đây có phải là báo hiệu cho thấy mối tình đơn phương của cô đã đến lúc phải kết thúc? 

15. Us Right Now

 • Tên khác: Chúng ta lúc này
 • Tác giả: Bbung
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Romance, Roommates
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Hàn Quốc - Us Right Now

Us Right Now

Nội dung:

Us Right Now là bộ truyện tranh bách hợp Hàn Quốc full của tác giả Bbung kể về hành trình khám phá những cảm xúc của Nara và người bạn của mình. Cả hai đã sống cùng nhau trong một thời gian dài, giữ họ tồn tại một sự liên kiết kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được, thậm chí cả hai cũng không biết nên hình dung mối quan hệ của họ ra sao. 

16. Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

 • Tên khác: From Aiu Station on the Hiragana Line; I'll Send Her Home on the Last Train
 • Tác giả: Amagakure Gido
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Romance, School Gril
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Nhật Bản - Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

Nội dung:

Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana là bộ truyện tranh bách hợp Nhật Bản full của tác giả Amagakure Gido. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính là Asaki. Một cô nàng đã vạch sẵn kế hoạch cho cuộc đời mình, đầu tiền là giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp, sau đó trở thành phát thanh viên và cuối cùng là kết hợp với một người có tiền, sống một cuộc đời hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, vào một ngày nọ, cô được một cô gái có vẻ ngoài du côn mang tên Tsune giúp đỡ trên tàu. Cuộc gặp gỡ tình cờ mà định mệnh đã khiến kế hoạch của cô bắt đầu thay đổi.

17. Roid

 • Tác giả: Shiroshi
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, khoa học viễn tưởng
 • Tình trạng: Chương 10 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh màu bách hợp đã full Roid

Truyện tranh màu bách hợp đã full Roid

Nội dung:

Một vụ tai nạn đã khiến Futagami Yui mất đi đôi chân của mình. Sau đó cô trở thành thành viên của câu lạc bộ chế tạo robot. Đồng hành với cô trong quá trình chế tạo người máy là đàn em Kazumiya Reina. Khi quá trình chế tạo người máy dần đi đến hồi kết, thì Reina đột nhiên đã bị bắt cóc. Chuyện gì đã xảy ra?

18. Sensei ni wa Mada Iwanai

 • Tên khác: Tôi vẫn chưa có ý định nói với giáo viên đâu, I Won't Tell the Teacher Yet
 • Tác giả: Misaki Tenmu
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, học đường
 • Tình trạng: Chương 6 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp cô trò - Sensei ni wa Mada Iwanai

Sensei ni wa Mada Iwanai

Nội dung:

Sensei ni wa Mada Iwanai là bộ truyện tranh bách hợp cô trò của tác giả Misaki Tenmu. Nội dung bộ truyện là mối tình yêu thầm của một học sinh Gyaru nhưng tâm hồn kute với một Sensei bộ môn thể dục ngáo ngơ nhưng thỉnh thoảng ngầu lòi.

19. Người phụ nữ tôi không tài nào với tới ấy là đồ nói dối

 • Tên khác: Takane no Hana wa Usotsuki desu
 • Tác giả: Ameno
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Romance, Office Lady, School Life
 • Tình trạng: Chương 5.5 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp Nhật Bản - Takane no Hana wa Usotsuki desu

Takane no Hana wa Usotsuki desu

Nội dung: 

Takane no Hana wa Usotsuki desu là bộ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Ameno kể về Meguru, một cô gái trung học (gyaru) nổi tiếng vì đã "đá" rất nhiều anh chàng, thay người yêu như thay áo, một bad girl trong mắt không ít bạn học. Nhưng ít ai biết rằng cô lại là một cô gái trong sáng, thậm chí là kém may mắn trong tình yêu.

Một ngày nọ, Meguru tình cơ cứu một người phụ nữ tênYukiho khỏi một kẻ biến thái.Yukiho hóa ra là một nhân viên văn phòng xinh đẹp, khiêm tốn. Tuy nhiên, ẩn sau tính cách có vẻ thân thiện của cô nàngYukiho lại là một bộ mặt không ai biết…

Câu chuyện tình yêu giữa một học sinh trung học và một nhân viên văn phòng bí ẩn này sẽ đi đến đâu?

20. Phù thủy, cây chổi và cô nàng bốn mắt

 • Tác giả: HEBE
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, Comedy, Fantasy, Shoujo Ai, Slice of Life  
 • Tình trạng: Chương 45 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp full - Phù thủy, cây chổi và cô nàng bốn mắt

Phù thủy, cây chổi và cô nàng bốn mắt

Nội dung:

Phù thủy, cây chổi và cô nàng bốn mắt là bộ truyện tranh bách hợp đã full có màu của tác giả HEBE kể về Harii Noriko, một học sinh trung học 17 tuổi xinh đẹp và thông minh. Sau cuộc gặp gỡ với Rhiana Alkanet, một phù thủy 10 tuổi mới chuyển đến nhà bên cạnh, cô bắt đầu nhận ra một khía cạnh hoàn toàn mới của bản thân mà cô không hề hay biết. Và Rhiana cũng vậy. 

21. Tháng 12, tuyết tan

 • Tên khác: December's Melting Snow
 • Tác giả: Kobano
 • Thể loại: Truyện tranh bách hợp, drama
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã hoàn - Full)

Truyện tranh bách hợp đã full - Tháng 12, tuyết tan

Tháng 12, tuyết tan

Nội dung:

Một Giáng sinh cô đơn với Tomo khi cô đang phải ở một mình. Trong khi đang tìm mua bánh kếp vào phút cuối của ngày Giáng Sinh thì cô tình cờ gặp Kiyoi, một người quen cũ của mẹ cô, và được mời đến đón Giáng Sinh cùng với Kiyoi.Tháng 12, tuyết tan  câu chuyện ngọt ngào về một cô gái trẻ bị vỡ mộng và một cô gái cô đơn nhưng vui vẻ trong ngày lễ Giáng sinh.

Trên đây là 21 bộ truyện tranh bách hợp đã full được Emdep.vn tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ đến từ Emdep.vn, các bạn đã có thêm những bộ truyện tranh bách hợp hay, thú vị để bổ sung vào tủ truyện của bản thân. Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện tranh bách hợp thoải mái và vui vẻ nhất!

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Du lịch Quy Nhơn: Eo Gió hoang sơ và đẹp ngỡ ngàng