Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 full trên TodayTV ngày 4-6

Emdep.vn - Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi tập 201 được phát sóng trên TodayTV vào lúc 20h ngày 4-6 và phát lại vào 13h ngày hôm sau. Mời các bạn đón xem.
Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi tập 201 với những tình tiết nghẹt thở khi Nandu bị bắt cóc. Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời các bạn chú ý đón xem.

Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 trên Today TV lúc 20h00

Cô dâu 8 tuổi tập 201: Nandu bị bắt cóc

Khi Gena hốt hoảng thông báo với mọi người rằng không tìm thấy Nandu, tất cả đều rất hoang mang sợ hãi và tìm kiếm khắp nơi. Vasan phát hiện cánh cửa sổ đang mở, bên cạnh có một chiếc túi và đoán rằng có kẻ đã bắt cóc con trai anh.
Vasan và em trai cùng huy động những người trong làng để tìm đứa bé vì đoán chắc rằng kẻ bắt cóc chưa thể đưa Nandu đi xa được. Họ cần phải tìm được Nandu khi nó vẫn chưa bị đưa ra khỏi làng. Gena vừa sợ vừa đau lòng nên khóc mãi không dứt khiến mọi người đều sốt ruột khuyên nhủ.
Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 full trên todaytv ảnh 1
Bà Canadi cũng rất đau lòng khi cháu trai mất tích, bà đã cùng với Haron và Vasan tới chỗ ông Mahavisin để tìm Nandu. Cùng lúc đó mọi người cũng báo cảnh sát để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm.
Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 full trên todaytv ảnh 2

Cô dâu 8 tuổi tập 201: Kẻ bắt cóc

Không có gì ngạc nhiên khi kẻ bắt cóc chính là ông Mahavisin. Đem được Nandu về nhà, ông rất cao hứng và sắp xếp người chăm sóc cho Nandu. Ông rất sung sướng khi cướp được đứa cháu trai về tay mình và nghĩ rằng có thể nuôi nó trưởng thành mà không cần đến người mẹ.
Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 full trên todaytv ảnh 3
Khi bà Canadi cùng gia đình kéo đến đòi người, Mahavisin vẫn tỏ ra rất bình tĩnh và giả vờ như không biết chuyện gì xảy ra. Điều này khiến bà Canadi rất tức giận và ra lệnh lục soát toàn bộ căn nhà.

Cô dâu 8 tuổi tập 201: Vasan nổi điên

Trực tiếp cô dâu 8 tuổi tập 201 full trên todaytv ảnh 4

Mahavisin thản nhiên chối bay chối biến khi mọi người cho rằng ông ta bắt cóc Nandu khiến Vasan không thể kìm được, lớn tiếng yêu cầu ông ta trả lại con trai cho mình. Lúc này Mahavisin lại giở trò ly gián: “Sao con lại tức giân với ba chứ. Sự thật con là con trai ba sẽ không bao giờ thay đổi. Người đàn bà này là rắn độc đó, không ai lại chia cắt cha con ta như thế này”. Những điều này khiến Vasan nổi điên, thậm chí rút súng ra và chĩa thẳng vào đầu Mahavisin nhưng vẫn không khiến ông ta sợ hãi. Cuối cùng chính bà đỡ là người đã bế Nandu xuống trả cho Vasan.

Thủy Meo
Nguồn: youtube
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm