TOP 29 truyện tranh ngôn tình full hay nhất không thể bỏ qua

Minh LT 2022-07-02 14:45
- Tổng hợp 29 bộ truyện tranh ngôn tình full hay nhất 2022, những bộ truyện tranh ngôn tình hay full được dân “mọt truyện” yêu thích nhất hiện nay.

Truyện tranh ngôn tình với những câu chuyện tình từ ngọt ngào nồng thắm cho đến ngược tâm da diết kết hợp cùng nét vẽ xinh xắn từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của không ít dân “mọt truyện”. Dưới đây là 29 bộ truyện tranh ngôn tình full hay nhất hiện nay. Cùng mình khám phá để bổ sung ngay vào tủ truyện của bản thân, bạn nhé!

Truyện tranh ngôn tình full là gì?

Truyện tranh ngôn tình full hay truyện tranh ngôn tình đã hoàn là thể loại truyện tranh ngôn tình về tình yêu nam nữ đã được tác giả viết xong, đã hoàn. Bạn có thể đọc hết bộ truyện mà không cần chờ đợi tác giả cập nhật chương mới như các bộ truyện chưa hoàn khác. 

Cốt truyện của các bộ truyện tranh ngôn tình thường chủ yếu xoay quanh bộ đôi nhân viên nam - nữ chính, tập trung khắc họa nên câu chuyện tình yêu của họ, đó có thể là câu chuyện ngọt ngào lãng mạn hoặc là một mối tình ngược tâm da diết, khắc cốt ghi tâm

TOP 29 bộ truyện tranh ngôn tình full hay nhất, "mọt truyện" nào cũng nên đọc

1. Hôn trộm 55 lần

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Số chương: 182 
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Hôn trộm 55 lần

Hôn trộm 55 lần

Nội dung:

Hôn Trộm 55 Lần là bộ truyện tranh ngôn tình full kể về cô tiểu thư Kiều An Hào bị ép hôn với ảnh đế CEO Lục Cẩn Niên. 

Lục Cẩn Niên là CEO của Truyền thông Hoàn Ảnh đồng thời cũng là nam diễn viên nổi tiếng đạt danh hiệu ảnh đế. Sở hữu gương mặt điển trai cùng gia thế hiển hách, Lục Cẩn Niên nhanh chóng trở thành người tình trong mộng của biết bao thiên kim, mỹ nữ. Tuy nhiên, Lục Cẩn Niên lại mang vẻ xa cách, lạnh lùng, không hề để mắt đến sự ái mộ của những cô gái xung quanh. 

Trái ngược với hào quang Lục Cẩn Niên, Kiều An Hảo chỉ là một cô gái bình thường, ba mẹ cô mất sau một vụ tai nạn và sống với gia đình họ hàng. 

Hai con người tưởng chừng như xa lạ, không liên quan đến nhau. Tuy nhiên dưới sự thúc ép của gia đình hai bên, họ lại gắn với nhau bằng một tờ giấy đăng ký kết hôn. Đến với nhau khi không có tình yêu nên ngay vào đêm tân hôn, An Hảo đã đặt ra quy tắc “3 Không” với Lục Cẩn Niên. Đó là không được chạm vào cô ở nơi công cộng, không được nói cô là vợ anh và không được cho người khác biết anh và cô sống cùng nhau.

Liệu Lục Cẩn Niên có tuân thủ đúng quy tắc này và tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu. Cùng theo dõi câu chuyện để có lời giải đáp, bạn nhé!

2. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

 • Tác giả: Bát Nguyệt Trường An
 • Số chương: 45
 • Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Hoàn thành (full)

Truyện tranh ngôn tình học đường full - Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Truyện tranh ngôn tình học đường full - Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Nội dung:

"Thịnh Hoài Nam yêu Lạc Chỉ, cả thế giới đều biết. Lạc Chỉ thích Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết."

Bạn có từng, hay đang yêu một người mãnh liệt đến khắc cốt ghi tâm, nhưng lại chẳng có hiểu thấu chưa? Cùng đọc Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam để cảm nhận một tình yêu mãnh liệt đến khắc cốt ghi tâm mà Lạc Chỉ dành cho Thịnh Hoài Nam, bạn nhé!

Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, vậy mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ cùng cô đồng hành suốt mười một năm dài đằng đẵng.

Lần tiếp theo gặp mặt, anh rực rỡ như ánh mặt trời, còn nhật ký của cô từ đó trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính - là anh .

Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, vụng trộm yêu Thịnh Hoài Nam nhưng tình yêu của cô cũng vô cùng kiêu ngạo. 

Người ấy ở đây, trong trái tim của Lạc Chỉ, trong đôi mắt của Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm. Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng biết rõ không thể chạm tới anh.

Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P rộng lớn cũng chỉ giống như trường phổ thông Chấn Hoa mãi nơi phương Bắc xa xôi, đều khiến Lạc Chỉ bơ vơ, không có nơi nương náu.

3. Đế Cung Đông Hoàng Phi

 • Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
 • Số chương: 71
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu, Nữ Cường, Hài Hước
 • Tình trạng: Đã hoàn (Full)

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full - Đế Cung Đông Hoàng Phi

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full - Đế Cung Đông Hoàng Phi

Nội dung: 

Đế Cung Đông Hoàng Phi là bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại full xoay quanh nhân vật chính là Bắc Thần vương phi. Trong mắt thiên hạ, nàng là yêu phi ác độc. Ngày thành hôn đoạt phu quân của người khác, vừa vào cửa đã dọa ngất tiểu thiếp của phu quân, theo chân nam chân của mình vào thanh lâu. Khắp thành Trường An, từ già đến trẻ, không ai là không biết đến cái tên Bắc Thần vương phi. 

Đứng sau một người phách lối là một người nuôi chiều người đó đến phách lối. Mặc cho thiên hạ chỉ trỏ, nam nhân của nàng cũng chỉ nói một câu: "Vương phi của ta thì ta cưng chiều, liên quan gì đến các ngươi". 

4. Nhất Đại Linh Hậu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Số chương: 119
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu
 • Tình trạng: Đã hoàn (Full)

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full - Nhất Đại Linh Hậu

Nhất Đại Linh Hậu

Nội dung:

Nhất Đại Linh Hậu là bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại full kể về cuộc đời của cô nàng tên Linh Chỉ, từ một cô bé mồ côi, nô tỳ trong hoàng cung trở thành một vị hoàng hậu đương thời vạn người bái lạy.

Linh Chỉ là một cô nhi làm nô tỳ trong hoàng cung, không quyền không thế không nơi nương tựa, giữa chốn hoàng cung xa hoa lộng lẫy này, cô chỉ như giun dế mặc người chà đạp. Trở thành tân sủng của hoàng đế là cách duy nhất để cô đạt được mục đích của mình. Nhưng hậu cung thâm sâu khó lường, mỗi bước đi đều có muôn kẻ dòm ngó, mỗi sự sủng ái đều phải đổi lấy sự ghen ghét, đố kỵ và hãm hại. Liệu Linh Chỉ có đại được mục đích? Bí mật về thân thế của cô nàng có bị bại lộ?

5. Mưu Kế Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Số chương: 224
 • Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh
 • Tình trạng: Đã hoàn (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Mưu Kế Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Mưu Kế Của Ảnh Hậu Trùng Sinh

Nội dung:

Đúng như cái tên của nó "Mưu Kế Của Ảnh Hậu Trùng Sinh" là bộ truyện tranh ngôn tình full trùng sinh kể về câu chuyện "niết bàn trùng sinh" của ảnh hậu Sở Từ.

Một lễ cưới long trọng với hàng vạn quan khách tham dự, bỗng chốc bị hủy bỏ bởi một "dĩ vãng đã qua" của Sở Từ. Cánh cửa hôn nhân giúp cô bước lên thiên đường phút chốc hóa thành bậc thang rơi thẳng xuống địa ngục…

Điều không ngờ hơn nữa là góp phần đẩy cô vào cái kết bi thảm này lại chính là bàn tay của người em gái cùng cha khác mẹ cô hết mực tin tưởng cùng vị hôn phu cô yêu say đắm. Bị hãm hại đến mất mạng, những tưởng cuộc đời của cô đã chấm dứt nhưng không ngờ, trời cao có mặt, cho cô cơ hội trùng sinh, làm lại cuộc đời. Bây giờ đến lúc thanh toán tình cũ nợ mới được rồi đúng không?

6. Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

 • Tác giả: A Kha Vấn Hoa
 • Số chương: 363
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Tình trạng: Đã hoàn (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Nội dung:

Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu là bộ truyện tranh ngôn tình full kể về câu chuyện tình yêu của bác sĩ - Tần Dĩ Duyệt và tổng tài - Hạ Kiều Yến.

Điều kiện để trở thành người phụ nữ của Hạ thiếu rất đơn giản đó là "Thích được cưng chiều, thích được yêu thích và thích được chăm sóc". 

Tiểu Bảo là một đứa trẻ kỳ lạ, ngay từ nhỏ, bé đã không thích mở miệng nói chuyện, thậm chí từ chối giao tiếp với tất cả mọi người. Thế nhưng cậu bé tưởng chừng như không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai này lại vô cùng thích bác sĩ Tần Dĩ Duyệt.  Điều này đã khiến bố cậu bé là Hạ tổng, Hạ Kiều Yến, chú ý đến Tần Dĩ Duyệt hơn.

Những tưởng mối quan hệ giữa hai người chỉ dựng lại ở bác sĩ và người nhà của bệnh nhân. Tuy nhiên, Hạ tổng lại đột nhiên đòi kết hôn với cô chỉ sau vài lần gặp gỡ. Liệu có phải anh đã nhất kiến chung tình với cô hay vì con trai mà muốn kết hôn với cô?

7. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Số chương: 108
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang
 • Tình trạng: Đã hoàn (full)

Truyện tranh ngôn tình Việt Nam full - Cánh Hoa Troi Giữa Hoàng Triều

Cánh Hoa Troi Giữa Hoàng Triều

Nội dung:

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là bộ truyện tranh ngôn tình full Việt Nam kể về vị nữ hoàng đế đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử Việt Nam, Lý Chiêu Hoàng. Một mối tình trẻ thơ thuần khiết lại là khởi nguồn cho một cuộc chuyển giao quyền lực có một không hai trong lịch sử. Đánh dấu sự khởi đầu và kết thúc của hai triều đại phong kiến rực rỡ bậc nhất trong lịch sử Việt Nam.

8. Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

 • Tác giả: JIMAN CULTURE
 • Số chương: 163
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không
 • Tình trạng: Đã hoàn (full)

Truyện tranh ngôn tình full cổ trrang - Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

Nội dung:

Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên là bộ truyện tranh ngôn tình full xuyên không kể về Trương Diệu, một trạch nữ chính hiệu trong một lần tình cờ đã xuyên không đến thế giới xa lạ, trở thành hoàng hậu trong cung điện lãnh lẽo. Vốn không giỏi việc đấu đá, chỉ muốn an phận làm một người qua đường ngó thiên hạ tám chuyện. Nhưng không hiểu yêu ma ác nữ cứ nhất quyết không tha cho cô. Được thôi, nếu đã không để yên cho ta làm người bình thường vậy thì ta sẽ trở thành người làm chủ cái hậu cung này. 

9. Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

 • Tác giả: MaoQiu Varney
 • Số chương: 61
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang
 • Tình trạng: Đã hoàn (Fuull)

Truyện tranh ngôn tình cổ đại full - Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

 Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

Nội dung:

Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió là bộ truyện tranh ngôn tình full cổ trang kể về chuyện tình của Vương gia Triệu Phong ban và Thành Bích Diên, cô chủ của một sạp đồ ăn nhỏ trên phố.

Vương gia Triệu Phong Ban nổi danh khắp kinh thành vì tình yêu với mỹ thực. Mỗi ngày đều phải được thưởng thức món ngon mới, nếu không đầu bếp nấu canh sẽ bị giết. Để tránh nguy cơ tàn sát người vô tội, thỏa mãn khẩu vị của Vương gia khó tính này mà gia nhân trong phủ đã công khai bắt cóc Thành Bích Diên, đang là cô chủ của một sạp đồ ăn nhỏ trên phố. Vốn nổi tiếng với món canh tương tư có thể khiến bất cứ thực khách nào cũng phải rơi lệ, Bích Diên dễ dàng Triệu Phong Ban hài lòng.

Nhưng ăn xong rồi thì thôi, tại sao lại còn muốn chiếm lấy công thức gia truyền của nhà cô. Đây là công thức gia truyền, bí quyết làm ăn của nhà cô, kể cả có là Vương gia đi chăng nữa thì cô cũng không thể giao ra.

10. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi

 • Tác giả: Chang An Muye
 • Số chương: 90
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không
 • Tình trạng: Đã hoàn (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình full xuyên không - Vương gia 3 tuổi rưỡi

Vương gia 3 tuổi rưỡi

Nội dung:

Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không full kể về Hoàng Tiểu Dã, một giáo viên mầm non bình thường, trong một lần gặp tai nạn giao thông đã xuyên không tới Khương triều, một triều đại không có thực trong lịch sử. Trở thành Lâm Uyển, Vương Phi của Triệu Tạ Kỳ, một chàng trai trưởng thành nhưng trí tuệ lại chỉ như đứa trẻ ba tuổi rưỡi. Tuy nhiên câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, Lâm Uyển này còn có một thân phận khác là sát thủ được cử tới để giết Triệu Vương. Trong vòng 1 tháng nếu hắn vẫn còn sống, thì người phải chết sẽ là cô. Tại sao người khác xuyên không thì được ăn sung mặc sướng còn cô xuyên không lại phải đi giết chồng mình????

Hoàng Tiểu Dã trong trong hình dáng Lâm Uyển sẽ làm gì để giải quyết tình huống này? Cùng theo dõi bộ truyện Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi để có lời giải đáp, bạn nhé! 

11. Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình

 • Tác giả: Hoa Bất Ly
 • Số chương: 598
 • Thể loại: Ngược sủng
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình full tổng tài - Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình

Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình

Nội dung:

Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình là bộ truyện tranh ngôn tình full tổng tài xoay quanh 2 nhân vật chính là Hứa Thâm Thâm và Lệ Quân Trầm. Nữ chính Hứa Thâm Thâm vốn là thiên kim tiểu thư của Hứa gia, giàu có và xinh đẹp, là đối tượng theo đuổi của các cậu ấm con nhà giàu khác nhưng cô chưa từng để tâm hay động lòng với ai.

Bỗng một ngày, Hứa gia gặp chuyện, vì để cứu gia đình, Hứa Thâm Thâm bắt buộc phải hạ mình cầu xin Lệ Quân Trầm, dùng thân xác để trao đổi với Lệ Quân Trầm để anh giúp gia đình cô vượt qua khó khăn. Mà không hề hay biết người đứng sau đẩy cô đến tình cảnh này lại chính là Lệ Quân Trầm. 

Thời gian qua đi, khi cô động lòng với Lệ Quân Trầm thì cũng là lúc biết hết mọi chuyện. Mang theo đau khổ rời khỏi biệt thự, trên đường đi lại xảy ra tai nạn lao xuống vách núi, xe hỏng người không tìm thấy xác. Còn Lệ Quân Trầm đến lúc này mới nhận ra bản thân đã yêu Hứa Thâm Thâm lúc nào không hay. Chuyện tình cảm của họ rồi sẽ đi về đâu, Hứa Thâm Thâm liệu có tha thứ và quay trở về bên Lệ Quân Trầm hay không? Cùng theo dõi bộ truyện tranh “Ông xã thú tính đêm đêm gợi tình” có biết được kết thúc câu chuyện, bạn nhé!

12. Chỉ yêu mình em

 • Tác giả: Sầm Lợi, Nguyên Điểm Cách Tử Manhua
 • Số chương: 85
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, hài hước
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Chỉ yêu mình em

Chỉ yêu mình em

Nội dung: 

Chỉ yêu mình em là bộ truyện tranh ngôn tình hiện đại full kể về mối tình đầy hài hước nhưng cũng kém phần ngọt ngào của chàng trai Thịnh Du và cô nàng Quý Thanh Vãn. 

Ai quen Thịnh Du đều biết hắn là một người rất cà lơ phất phơ, chẳng đứng đắn được lần nào bao giờ, quay phim cũng cà lơ phất phơ, phỏng vấn cũng cà lơ phất phơ, chụp ảnh cũng cà lơ phất phơ. Cả đời này có lẽ việc làm đứng đắn nhất của hắn chính là ép hôn Quý Thanh Vãn.

13. Hoàng Hậu Ương Bướng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Số chương: 305
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Hoàng Hậu Ương Bướng

Hoàng Hậu Ương Bướng

Nội dung:

Không có quá nhiều phân đoạn 18+ nhưng bộ truyện tranh ngôn tình có thịt full nhưng Hoàng Hậu Ương Bướng vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ với các sắc nữ nhờ cốt truyện mới lạ, nội dung đặc sắc với những phân đoạn tranh đấu chốn hậu cung hấp dẫn. Cùng nhân vật nữ chính thông minh sắc sảo, không não tàn, không yếu đuối, đảm bảo sẽ mang đến cho người đọc những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

14. Sủng thê thành nghiện: Lục thiếu sủng từ đáy lòng

 • Tác giả: Thanh Hàm
 • Số chương: 100
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Sủng thê thành nghiện

Sủng thê thành nghiện: Lục thiếu sủng từ đáy lòng

Nội dung:

Sủng thê thành nghiện: Lục thiếu sủng từ đáy lòng là bộ truyện tranh ngôn tình full tổng tài kể về nữ chính là Mộc Thiển Nguyệt, chỉ sau một đêm, bạn trai trở thành vị hôn phu của em gái, mà cha mẹ của cô lại chuốc thuốc cô, muốn bán cô cho lão già háo sắc chơi đùa. Trong lúc chạy trốn, Mộc Thiển Nguyệt vô tình vào nhầm phòng của Lục Trạch Uyên và xảy ra tình một đêm với anh.

Những tưởng tình một đêm, ngày hôm sau coi như không có gì, không ngờ Lục Trạch Uyên mới ngủ đã nghiện, cưỡng ép cô gả cho anh. Cũng từ đó, Mộc Thiển Nguyệt chính thức trở thành nàng dâu của diêm vương sống Lục Trạch Uyên ở kinh đô, khiến cho cha mẹ, em gái cùng người tình trước lo sợ bất an. 

Cùng đọc Sủng thê thành nghiện: Lục thiếu sủng từ đáy lòng để theo dõi câu chuyện tình yêu cưới trước yêu sau của Lục Trạch Uyên và Mộc Thiển Nguyệt, bạn nhé!

15. Yêu em, sai đến tận cùng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 53
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình full tổng tài - Yêu em sai đến tận cùng

Yêu em, sai đến tận cùng

Nội dung:

Yêu em, sai đến tận cùng là bộ truyện tranh ngôn tình full tổng tài xoay quanh nhân vật chính là Lê Bán Hạ bị bạn trai 4 năm vì muốn thăng tiến nhanh chóng mà bán cô cho Phó Tư Thần, 31 tuổi tổng tài tập đoàn Hoa Thần đồng thời cũng là cháu trưởng tôn của Phó Thị, người đã có hôn ước với thiên kim Cố Thị.

Thế nhưng ngay khi cô và Phó Tư Thần bị sắp xếp vào cùng một phòng khách sạn, phóng viên đã ập vào khiến cô trở thành "Vị hôn thê" mà ai cũng biết của tổng giám đốc Phó và đồng thời cũng khiến cô trở thành tiểu tam bị mọi người xỉ vả.

Cuối cùng, cô và hắn kết hôn nhưng không vì tình yêu mà vì lợi ích. Một người lạnh lùng xa cách, tâm cơ không thể dò. Một người lại quật cường, như một cô bé lọ lem luôn giữ lòng tự trọng. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu, liệu họ có thể biến giả thành thật, cưới trước yêu sau hay không. Cùng theo dõi bộ truyện để có lời giải đáp, bạn nhé!

16. 1000 tư thế cưa đổ tổng tài

 • Tác giả: Đại Hành Đạo
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 161
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full - 1000 tư thế cưa đổ tổng tài

1000 tư thế cưa đổ tổng tài

Nội dung:

1000 tư thế cưa đổ tổng tài là bộ truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full được cải biên từ tiểu thuyết “Xin chào, người thừa kế” của Công Tử Diễn. Bộ truyện kể về cô Trang Nại Nại, vì cứu mẹ nuôi, sau khi trở về tập đoàn Cố Thị không thể không làm theo chỉ thị của gia tộc, tiếp cận tổng tài tập đoàn Đế Hào - Tư Chính Đình.

Tuy nhiên, trớ trêu thay Tư Chính Đình không chỉ đối tượng hứa hôn từ bé của cô mà còn là mối tình đầu 5 năm trước. Một bên là tình yêu đã kết thúc 5 năm trước, một bên là vấn đề khó khăn trước mắt của gia tộc, Trang Nại Nại phải làm thế nào? Liệu cô sẽ nghe theo con tim hay làm theo lý trí? 

17. Điều ước sủng ái bất bình đẳng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 130
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình hiện đại full - Điều ước sủng ái bất bình đẳng

Điều ước sủng ái bất bình đẳng

Nội dung:

Mục Hi Nặc bị chính vị hôn phu cùng em gái mình phản bội. Trong lúc vô cùng đau buồn cô đã chấp nhận kết hôn với Lục Tần Xuyên, tổng giám đốc mù của tập đoàn Lục Thị đồng thời cũng chính là chú ruột vị hôn phu của cô. 

Khi biết bản thân mình bị tính kế cũng là lúc cô bước vào cuộc sống của một bảo mẫu. Vị tổng tài “hô mưa gọi gió” trên thương trường nhưng về nhà thì ăn cơm cũng muốn được bón, mặc quần áo cũng cần cô giúp, đi tắm lại ” thường xuyên” không chịu mang khăn choàng còn đi ngủ thì nhất định phải được ôm mới chị. Khi cô không chịu được nữa, muốn đòi lại tự do thì anh lại ấm ức mà tố cáo cô bắt nạt người khuyết tật.

Một câu chuyện tưởng chừng như đầy oan trái nhưng không kém phần hài hước này rồi sẽ đi đến đâu. Tại sao Lục Tần Xuyên lại đưa tay giúp Mục Hi Nặc khi cô bị vị hôn phu và em gái phản bội? Cùng theo dõi bộ truyện tranh ngôn tình hiện đại full này để theo dõi hành trình đi đến tình yêu của Lục Tần Xuyên và Mục Hi Nặc cùng kết cục của đôi “cẩu nam nữ” bạn nhé!

18. Cấm tình điềm mật: Đế thiếu hào môn trêu tận cửa

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 68
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full - Cấm tình điềm mật

Cấm tình điềm mật: Đế thiếu hào môn trêu tận cửa

Nội dung:

Đúng là chuyện tốt chưa thấy nhưng chuyện xấu thì thường đến cùng lúc. Lý Tiểu Nhu bắt gặp bạn trai cũ ngoại tình với em kế, đến quán bar uống rượu giải sầu thì bị người ta hạ mị dược. Cũng may, cô lại tình cờ gặp được bạn học thời cao trung vừa mới đi du học về là Tống Thừa Bang nên tránh được bất hạnh. 

Tống Thừa Bang, không chỉ là bạn mà còn là người thầm yêu Lý Tiểu Nhu ngay từ thời cao trung. Anh đã luôn muốn về nước tìm và chăm lo Lý Tiểu Nhu một đời. Xuyên suốt bộ truyện là quá trình theo đuổi vừa ngọt vừa ngược của Tống Thừa Bang, anh không chỉ trao cho Lý Tiểu Nhu một tình yêu chân thành nhất mà còn giúp đỡ cô đánh bại mẹ và em kế trong cuộc chiến thương nghiệp của gia tộc Lý thị, đồng hành cùng cô vượt qua mọi khó khăn.

Cùng đọc và theo dõi hành trình cưa đổ Lý Tiểu Nhu của chàng trai Tống Thừa Bang bên ngoài nhiều tiền bên trong ấm áp này, bạn nhé!

19. Nam thần ở phòng bên cạnh

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 95
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Nam thần ở phòng bên cạnh

Nam thần ở phòng bên cạnh

Nội dung:

Người mới chuyển đến phòng bên cạnh là một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Tuy nhiên, lần đầu hại người chạm mặt, hắn đã đưa Tô Song Song vào đồn cảnh sát khiến cô quyết định phải trả mối thù này, không báo không phải nữ tử. Kế hoạch trả thù diễn ra rất thuận lợi, thành công phá hỏng hôn sự của hắn thế nhưng hắn lại nói: “Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình đền”. 

Một bộ truyện ngôn tình oan gia ngõ hẹp đầy hài hước, rồi chuyện tình của cặp đôi oan gia này sẽ đi đến đâu. Cùng theo dõi bạn nhé!

20. Đại thần tình yêu chớ chạm tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 76
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình hiện đại full - Đại thần tình yêu chớ chạm tôi

Đại thần tình yêu chớ chạm tôi

Nội dung: 

Cô nàng Diệp Nghi Dương, bị thần đen đủi bám theo, từ nhỏ tới lớn, việc cô nàng gặp phải tai nạn liên miên không còn là điều quá xa lạ. Tuy chưa đến mức bỏ mạng, nhưng cũng chẳng có gì tốt đẹp xảy ra. Kỳ quái là từ khi đụng phải Bạch Nhất Phàm, thì vận đen của cô dường như có vẻ đỡ hơn rồi. Vì hạnh phúc nửa đời sau, Diệp Nghi Dương quyết định sẽ bám chặt lấy Bạch Nhất Phàm, anh sẽ trở thành phần hộ mệnh, xua đuổi vận đen, mang đến may mắn cho cô.

21. Em thật siêu hấp dẫn với anh

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 35
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full - Em thật siêu hấp dẫn với anh

Em thật siêu hấp dẫn với anh

Nội dung:

Em thật siêu hấp dẫn với anh là bộ truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full kể về một cô gái xinh đẹp tên là Tần Sắt, hay còn được gọi với cái tên là Thiện Thiện, và một chàng tổng tài giàu có, đẹp trai tên Cố Cảnh Uyên. 

Mặc dù đã kết hôn được 2 năm rồi, nhưng Thẩm Duệ, chồng của Tần Sắt, không chỉ không chạm vào người của cô, mà còn khiến cho cô chịu biết bao là ủy khuất. Không chỉ chịu sự ghẻ lạnh của chồng, Tần Sắt còn sống trong cảnh bị gia đình nhà chồng sỉ nhục và coi thường, vì cho rằng cô không thể sinh được con. 

Tuy nhiên một bước ngoặt lớn đã xảy ra, một người bí ẩn đã gửi cho Tần Sắt một chiếc hộp giúp cô biết được bí mật mà chồng cô vẫn luôn giấu kín. Sau khi nắm được chứng cứ về việc ngoại tình của chồng, cô đã hiểu lý do tại sao suốt 2 năm lấy nhau, chồng cô luôn lạnh nhạt với cô nên quyết định ly hôn. Nhưng Tần Sắt không hề hay biết rằng người đàn ông bí ẩn đã giúp cô biết được bí mật của chồng mình chính là Cổ Cảnh Uyên. Không chỉ giúp cô biết được bí mật của chồng, Cố Cảnh Uyên còn hướng dẫn cô từng bước trả thù người chồng tệ bạc, lấy lại sự tự do. 

22. Khi thanh mai trúc mã gặp lại nhau

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 57 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình full - Khi thanh mai trúc mã gặp lại nhau

Khi thanh mai trúc mã gặp lại nhau

Nội dung:

Khi thanh mai trúc mã gặp lại nhau là bộ truyện tranh ngôn tình full kể về mối tình của cặp đôi thanh mai trúc mã, Kiều Anna và Ôn Nhược Hàn. 

Kiều Anna là một phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh, còn Ôn Nhược Hàn là một người đàn ông có ngoại hình điển trai với tính cách hiền lành. Sau một thời gian dài xa cách, lần đầu tiên họ gặp lại nhau là vào một đêm Giáng sinh tại một nhà hàng sang trọng, khi cả hai vừa chia tay.

Mối duyên tưởng chừng như đứt đoạn giữa hai người dường như lại bắt đầu hồi sinh trở lại. Sau khi gặp lại, Kiều Anna luôn muốn dạy cho chú ngựa trẻ Ôn Nhược Hàn về tình yêu. Tuy nhiên, có một điều mà cô ấy không ngờ rằng, chính bản thân cô lại từ từ được dạy dỗ bởi người mà cô vẫn luôn coi là chàng ngốc.

23. Lại bị bệnh chiều chuộng quấn lấy

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 44
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full - Lại bị bệnh chiều chuộng quấn lấy

Lại bị bệnh chiều chuộng quấn lấy

Nội dung:

Lại bị bệnh chiều chuộng quấn lấy là bộ truyện tranh ngôn tình full kể về Thẩm Niệm Khuyết, trong một lần chạy trốn đã lạc vào một nhà dân và tình cờ gặp một thiếu niên tuấn mỹ. Chàng thiếu niên ấy không chỉ không sợ uy hiếp của nàng, mà còn tự tay giúp nàng xử lý vết thương do súng bắn. Vốn tưởng rằng chỉ là một lần ngẫu nhiên rồi đường ai nấy đi nhưng không nghĩ tới, chàng thiếu niên nhỏ hơn bản thân một tuổi, thể chất yếu ớt lại quấn lấy Thẩm Niệm Khuyết, đánh không được mắng cũng không xong. Đặc biệt là ánh mắt nhìn nàng cũng càng ngày càng nhiều.

24. Lang tổng tài thỏ tiểu thư

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 105
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

 

Truyện tranh ngôn tình full tổng tài - Lang tổng tài thỏ tiểu thư

Lang tổng tài thỏ tiểu thư

Nội dung:

Lang tổng tài thỏ tiểu thư truyện tranh ngôn tình full tổng tài có thịt kể về câu chuyện tình yêu của nam chính Thẩm Duy Dật và nữ chính tên Vân Dao. 

Thẩm Duy Dật là một tổng tài giàu có, điển trai nhưng tính cách hơi độc đoán, còn Vân Dao là một cô gái xinh xắn, đáng yêu. Vì không muốn gả cho người đàn ông mà mình không thích, Vân Dao đã quyết định đi đến một vũ trường dành cho các quý bà. Cô muốn có tình một đêm với một chàng trai nào đó, vì nghĩ cho rằng người mà gia đình cô muốn gả cho sẽ không chấp nhận một người phụ nữ đã mất trinh tiết. 

Tại vũ trường, cô đã chọn được một mẫu nam, nào ngờ đó lại chính là Thẩm Duy Dật. Sau một đêm ân ái cuồng nhiệt với Thẩm Duy Dật, Vân Dao không nghĩ rằng sau mình sẽ gặp lại Thẩm Duy Dật một lần nữa. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, Thẩm Duy Dật lại tìm đến tận nhà cô, muốn cô trở thành nữ nhân của anh ta.

25. Nam Phong trong vòng tay anh

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 225
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full tổng tài - Nam Phong trong vòng tay anh

Nam Phong trong vòng tay anh

Nội dung:

Một bộ truyện tranh ngôn tình full tổng tài khác mà bạn không nên bỏ qua. Nam Phong trong vòng tay anh là bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Nam Phong, một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và rất cá tính. Đảm nhiệm chức vụ giám đốc PR, cho nên Nam Phong thường gặp gỡ rất nhiều nhân vật giàu có và quyền lực. 

Còn Lục Thành Ngộ là một tổng tài quyền lực của một tập đoàn có tiếng trong thành phố. Một vụ làm ăn khiến Nam Phong và Lục Thành Ngộ có cơ hội gặp gỡ, và rồi họ nảy sinh tình cảm với nhau. Cứ ngỡ rằng đó chỉ là tình một đêm, sớm nở chóng tàn nhưng không ngờ rằng Nam Phong và Lục Thành Ngộ lại trở thành cặp đôi khiến biết bao người ngưỡng mộ và ganh tỵ. 

Trong công việc, họ là những cộng sự làm việc ăn ý với nhau, trong cuộc sống, họ cũng như bao cặp đôi mới yêu khác, cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Nhưng mọi việc đã thay đổi hoàn toàn khi Nam Phong biết Lục Thành Ngộ có liên quan trực tiếp đến vụ việc gia đình cô bị hại. Rồi chuyện tình của Nam Phong và Lục Thành Ngộ sẽ đi đến đâu, anh chàng có phải là người khiến gia đình cô bị hại hay không. Cùng theo dõi bộ truyện để có lời giải đáp, bạn nhé!

26. Trí mạng mị thê: Tổng tài muốn phục hôn

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 113
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full - Trí mạng mị thê

Trí mạng mị thê: Tổng tài muốn phục hôn

Nội dung: 

Trí mạng mị thê: Tổng tài muốn phục hôn là một truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo full kể về một tổng tài cố gắng hết sức để cưới lại người phụ nữ mà mình làm tổn thương. 

Cố Tiêu Thành là một tổng tài giàu có, còn Lục Nam Âm là một phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ. Cuộc hôn nhân của họ là một cuộc liên hôn thương nghiệp, giữa hai người vốn không có tình cảm vợ chồng. Người yêu của Cố Tiêu Thành là Diệp Vi Lan đã tìm mọi cách để hãm hại Lục Nam Âm nhằm làm cho Cố Tiêu Thành có các nhìn tiêu cực về Lục Nam Âm. 

Khi sự dối trá của Diệp Vi Lan bị lật tẩy thì cũng là lúc cuộc hôn nhân của Nam Âm và Tiêu Thành đi đền hồi kết. Vài năm sau cuộc ly hôn, Lục Nam Âm đã sinh ra hai người con và trở thành một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Còn Tiêu Thành sau khi ly hôn, anh nhận ra mình đã yêu cô rất nhiều. Gặp lại Nam Âm sau thời gian dài xa cách, anh quyết tâm sẽ theo đuổi cô, muốn cô một lần nữa trở về làm vợ anh.

27. Tổng tài sủng thê đến vô cực

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 120
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình full Tổng tài Sủng Thê Đến Vô Cực

Tổng tài Sủng Thê Đến Vô Cực

Nội dung:

Tổng tài sủng thê đến vô cực là bộ truyện tranh ngôn tình full tổng tài xoay quanh 2 nhân vật chính là Duẫn Dạ Thần là một tổng tài đẹp trai, giàu có và còn Khúc Ưu Ưu là một phụ nữ xinh đẹp, phúc hậu. Mối quan hệ của hai người bắt đầu từ một bản hợp đồng hôn nhân nhưng trải qua rất nhiều sự hoài nghi, nguy hiểm và sóng gió, tình yêu đã đến và trở thành sợi dây gắn kết Khúc Ưu Ưu và Duẫn Dạ Thần lại với nhau.

Bộ truyện bắt đầu bằng lễ đính hôn của Khúc Ưu Ưu và Duẫn Dạ Thần. Tuy nhiên Duẫn Dạ Thần không tham dự lễ đính hôn được sắp đặt bởi cha của mình, bởi anh cho rằng Khúc Ưu Ưu cưới anh chỉ vì tiền. Lúc này, anh chỉ muốn cưới người con gái đã cứu anh ta khi anh gặp tai nạn xe. Sóng gió bắt đầu xảy ra và cũng là bước ngoặt giúp Khúc Ưu Ưu và Duẫn Dạ Thần nhận ra rõ tình cảm của mình là khi Yên Yên xuất hiện, người mà Dạ Thần luôn nghĩ đã cứu anh khỏi tai nạn xe. 

28. Trọng sinh thành tiểu điểm tâm ngọt của huyết tộc tổng tài

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
 • Số chương: 51 
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình trọng sinh full

Trọng sinh thành tiểu điểm tâm ngọt của huyết tộc tổng tài

Nội dung:

Trọng sinh thành tiểu điểm tâm ngọt của huyết tộc tổng tài là bộ truyện tranh ngôn tình trọng sinh full xoay quanh chuyện nữ chính Tiết Mạt Mạt trọng sinh trả thù và chuyện tình cảm của cô với La Mộ Thần. 

Tiết Mạt Mạt là một cô sinh viên xinh xắn và rất cá tính, còn La Mộ Thần là một tổng tài mang trong mình dòng máu huyết tộc ma cà rồng. Kiếp trước, Tiết Mạt Mạt bị tra nam tiện nữ lừa gạt, bị gia đình đối xử một cách tệ bạc, thậm chí đến khi chết rồi mà họ cũng không cho cô được siêu thoát. 

Ngay khi có cơ hội được sống trở lại, Tiết Mạt Mạt đã tự hứa với bản thân mình sẽ không để người khác định đoạt cuộc đời mình một lần nữa. Còn La Mộ Thần thì không bao giờ động lòng với bất cứ người con gái nào kể từ khi người mà anh yêu nhất lìa trần. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Tiết Mạt Mạt xuất hiện.  

29. Ức vạn song bảo: Mami, bó tay chịu trói

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 • Số chương: 34
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Truyện tranh ngôn tình đã full - Ức vạn song bảo: Mami, bó tay chịu trói

Ức vạn song bảo: Mami, bó tay chịu trói

Nội dung: 

Ức vạn song bảo: Mami, bó tay chịu trói là bộ truyện tranh ngôn tình đã full là bộ xoay quanh câu chuyện báo thù của nữ chính tên là Thời Tinh, và câu chuyện tình yêu của cô với nam chính tên là Lệ Bắc Tầm. 

Thời Tinh là một phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ, được nhiều người ngưỡng mộ và không ít người ganh ghét, trong đó có em gái của cô. Cũng vì lòng ganh ghét, em gái Thời Tinh đã tính kế để cướp bạn trai của cô, và làm khiến cô bị cưỡng bức. Còn Lệ Bắc Tầm là một tổng tài giàu có quyền lực, tuy nhiên vợ của anh lại không có khả năng sinh con nên đã lập mưu để chồng quan hệ với người phụ nữ khác để sinh con, và người phụ nữ đó chính là Thời Tinh. 

Trên đây là 29 bộ truyện tranh ngôn tình full mà Emdep.vn đã tổng hợp được. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn đã bỏ túi thêm cho mình những bộ truyện tranh ngôn tình đã full hay và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thoải mái và thư giãn nhất!

 Minh LT (Tổng hợp)

Bài tập giảm mỡ, tăng cơ đơn giản tại nhà (Phần 2)