TOP 18 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay nhất

Minh LT 2023-12-20 18:44
- Note nhanh 18 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay nhất đang được các hủ nữ recommend nhất hiện nay. Những bộ truyện tranh đam mỹ mang thai mà bất cứ hủ nữ nào cũng không nên bỏ qua.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con là gì?

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay truyện tranh đam mỹ sinh tử văn là thể loại truyện tranh đam mỹ trong đó nhân vật thụ có khả năng mang thai, sinh con tương tự như nhân vật nữ giới trong truyện ngôn tình.

Nhân vật thụ (nam giới) trong truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có thể là người song tính (thiết lập có cả bộ phận sinh dục nam và bộ phận sinh dục nữ, trong đó bộ phận sinh dục có khả năng thụ thai tương tự như nữ giới) hoặc có thể là omega trong thế giới ABO hoặc là người có khả năng mang thai tự nhiên trong thế giới tương lai.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con

TOP 18 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con không thể bỏ qua

1. Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có màu - Sinh Hạ Long Chủng

 • Tác giả: Ni Tam Tuế - Tử Khuyển
 • Số chương: 222
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Sinh Hạ Long Chủng là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con của tác giả Ni Tam Tuế  và Tử Khuyển. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày buồn chán không có việc gì làm Thiên thượng hoàng đế đã quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Đồng thời cũng thông báo cho Thần Long Môn biết chỉ khi thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể quay trở về thiên đình. Nói một cách khác thì vị hoàng đế này muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con. 

Tuy nhiên, ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, vị hoàng đế này lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam. 

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Sinh hạ long chủng

Sinh Hạ Long Chủng

2. Truyện tranh đam mỹ Mang thai ở trường nam sinh

 • Tác giả: Masumi Wataru
 • Số chương: 90
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Mang thai ở trường nam sinh là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai của tác giả Masumi Wataru kể về hai nam sinh trường trung học là Ikumi và Chiharu. Cả hai là bạn thân và đều có chung sở thích là trỏ mũi vào chuyện người khác. Đặc biệt là khi gặp cảnh người khác bị ức hiếp bởi những tên du côn trong trường. 

Không chỉ đơn giản là một câu chuyện thanh xuân vườn trường, Mang thai ở trường nam sinh còn mang thêm nét đặc biệt và kịch tính hơn khi 1 trong 2 người họ là nam sinh có khả năng thụ thai. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi sẽ đi về đâu, ai trong hai người họ là người có khả năng mang thai?

Truyện tranh đam mỹ mang thai ở trường nam sinh

Truyện tranh đam mỹ Mang thai ở trường nam sinh

3. Hãy khiến tôi ghét cậu

 • Tác giả: Hijiki
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Hãy khiến tôi ghét cậu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con kể về Koga Naoto là một omega bị bạn cùng lớp alpha cưỡng hiếp và có thai. Cũng từ trải nghiệm đau thương đó mà Koga Naoto trở nên ghét các alpha xung quanh và tự nhủ rằng anh không cần một người bạn gần gũi hay một mối ràng buộc nào.

Mặc dù bị cưỡng bức đến có thai nhưng Koga Naoto vẫn quyết định giữ lại đứa bé và thế là một thiên thần mang tên Shizuku đã ra đời. Cô bé đã trở thành điểm tựa và cũng là nguồn sức mạnh cho anh trong một thế giới đầy những bất công với các omega. Những tưởng cuộc sống của Koga Naoto sẽ chỉ là những chuỗi ngày xoay quanh Shizuku nhưng một bất ngờ đã xảy ra khiến cuộc đời của anh rẽ sang một hướng khác khi anh gặp một alpha tên Tsuchiya Hazuki trong bữa tiệc mai mối mà anh buộc phải tham dự.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Hãy khiến tôi ghét cậu

Hãy khiến tôi ghét cậu

4. Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

 • Tác giả: Hinohara
 • Thể loại: Manga, Yaoi, Romance, Slice of life, ABO
 • Số chương: 1
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về Shiina và Aoi, một cặp vợ chồng Alpha và Omega đang sống hạnh phúc cùng với cậu con trai nhỏ của họ có tên là Noel. Được cha mẹ bảo vệ và che chở ngay từ khi mới sinh ra, Noel không hề hay biết rằng gia đình mình khác với mọi người xung quanh cho đến một ngày cậu bé đi cùng người cha Aplpha - Shiina tới chỗ làm và nhận ra điều gì đó kỳ lạ. Tại sao bé và người cha Omega - Aoi của mình là những người duy nhất có tai mèo?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Về nhà nào

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

5. Omega truyện tranh đam mỹ mang thai - Chuyện nhà bé Shima

 • Tác giả: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
 • Số chương: 10
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Chuyện nhà bé Shima là bộ Omega truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh 2 nhân vật chính là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 trường khác nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn thế nào lại tòi ra một đứa con gái. Và bé gái đó chính là Shima.

Omega truyện tranh đam mỹ mang thai - Chuyện nhà bé Shima

Chuyện nhà bé Shima

6. Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

 • Tác giả: Chang Pei
 • Số chương: 3
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là bộ truyện tranh đam mỹ xoay quanh anh chàng Du Vân, một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến và nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn.

Nam diễn viên hàng đầu họ Lục, nhân vật liên tục xuất hiện nhiều trên các bảng tin xấu. Sau khi tuyên bố đang hẹn hò với một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến, đã gây ra làn sóng chấn động trong giới giải trí, trở thành người thường xuyên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng được nhiều người tìm kiếm nhất. 

Theo thỏa thuận từ người quản lý trong 3 năm, hai người không được phép có tình cảm thật với nhau. Và ba năm sau, nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn thông báo rằng: "Cảm ơn mọi người, chúng tôi đang kỷ niệm ba năm yêu nhau."

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Định mệnh cho ta gặp nhau

Định mệnh cho ta gặp nhau

7. Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

 • Tác giả: Nagano Azumi
 • Số chương: 5 
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về một Omega mới làm “mẹ” Tatsumi đối đầu với một yakuza Ryuuga và thu hút được sự chú ý của hắn ta. Từ đây mở ra một cuộc sống làm vợ yakuza.

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

8. Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Số chương: 220
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con kể về một trong tứ đại công tử giới thượng lưu, bỗng dưng lâm vào cảnh bẩn hàn và trở thành thụ bất đắc dĩ. 

Có tình địch là bạch liên hoa chẳng nề hà gì những điều áng sợ là hắn có hệ thống trọng sinh. Y từng là một trong tứ đại công tử của giới thượng lưu, chỉ sau một đêm người yêu bị cướp, ông nội bị hại chết, gia nghiệp bị người ta tước đoạt, còn bị bắt tống vào tù, trở thành trò cười cho thiên hạ.

Tường như những tháng ngày đen đủi đang dần kết thúc, một bước ngoặt lại xảy ra ngay trước ngày ra khỏi tù, y không chỉ vì say rượu mà ngủ với một người đàn ông, mà còn mang thai con của người đó. Sau khi ra tù, y mở quán ăn, mang theo bánh bao đi gầy dựng sự nghiệp, vẫn không quên mối thù năm xưa đồng thời gặp lại người đàn ông đã cùng y xảy ra tình một đêm ở trong tù.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Nghịch tập chi hảo dựng nhân sinh

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

9. Tu chân nãi ba

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, linh dị - thần quái, huyền huyễn, sinh tử văn
 • Số chương: 109
 • Tình trạng: Đang tiến hành 

Tu chân nãi ba là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có nét vẻ đẹp, nội dung mới lạ hấp dẫn mà các mọt dân của thể loại truyện tranh đam mỹ mang thai không nên bỏ qua. Mở đầu câu chuyện khá hài hước và có phần hơi vô lý khi hai người không quen nhau lại có thể mang thai, lại còn là đàn ông mang thai. Nhưng ẩn sau câu chuyện có vẻ hài hước này lại là một âm mưu được sắp đặt trước của một ma Vương (Hụt). Cùng theo dõi để xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện, bạn nhé.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Tu chân nãi ba

Tu chân nãi ba

10. Thằng bé là con tôi

 • Tác giả: TOPi
 • Số chương: 28
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Thằng bé là con tôi là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về nhân vật chính là Yoo Hae Soo, một omega sau khi rơi vào kỳ phát tình đã qua đêm với một alpha lạ mặt (Do Geon). Buổi sáng hôm sau thức dậy với sự hoảng hốt, Hae Soo đã nhanh chóng rời khỏi khách sạn trước khi Do Geon tỉnh dậy. Khoảng một thời gian sau đó, Hae Soo phát hiện bản thân đã mang thai và quyết định sinh đứa bé ra dù cho không biết cha đứa bé là ai. 

Và sau bốn năm kể từ đêm định mệnh đó, Hae Soo và Do Geon tình cờ gặp lại nhau. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu, liệu Do Geon có nhận ra Hae Soo là người đã cùng anh trải qua một đêm tình và phát hiện ra con của mình?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Thằng bé là con tôi

Thằng bé là con tôi

11. Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Tadaima, Okaeri

 • Tác giả: Ichi Ichikawa
 • Số chương: 6.5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tadaima, Okaeri là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Masaki, một omega có tính cách trầm lặng cùng người chồng của mình là Hiromu, một alpha. Họ có một cậu con trai tên là Hikari. Câu chuyện bắt đầu khi gia đình của họ quyết định chuyển đến một khu phố mới để nuôi dạy cậu bé trong một bầu không khí tốt đẹp. 

Mặc dù xuyên suốt câu chuyện này là những phút giây thư giãn và dễ thương, nhưng nó vẫn mang đến chút kịch tính bất ngờ như một nốt lặng trong cuộc sống hàng ngày. Masaki không muốn trở thành gánh nặng và cố gắng giữ bản thân tránh xa gia đình Hiromu. Hiromu biết rằng người bạn đời của mình đang có vấn đề nhưng anh lại không biết làm thế nào để giúp Masaki. 

Và Hikaru, câu con trai của Masaki và Hiromu chính là sợi dây gắn kết hai người, làm tươi sáng những ngày tháng của cha mẹ cậu ấy và khiến độc giả của chúng ta mỉm cười. Bước qua từng chương truyện, sẽ có những người mới bước vào cuộc sống của gia đình Masaki và Hiromu, hình thành nên một tình bạn sâu sắc và cùng nhau đối mặt với khó khăn gian khổ.

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Tadaima, Okaeri

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Tadaima, Okaeri

12. Nịch tửu

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
 • Thể loại Đam mỹ, hiện đại, sinh tử văn, ABO, HE, cưới trước yêu sau, niên thượng.
 • Số Chương: 39
 • Tình trạng:  Đang tiến hành

Nịch tửu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh nhân vật chính là Thẩm Đình Vị, một omega không biết uống rượu nhưng sau khi phân hóa tuyến thể tản ra mùi rượu Mạn Việt Quất. Tuy nhiên, lần này mùi rượu có vẻ mạnh hơn bình thường khiến cậu trở thành một trong những omega hiếm hoi say bởi chính mùi tuyến thể của bản thân.

Tỉnh lại sau khi phân hóa, điều mà cậu không ngờ tới rằng mình đã xuyên tới một xã hội bình thường. Chuyện gì sẽ xảy ra khi omega xinh đẹp xuyên tới một xã hội bình thường, lại say bởi chính pheromone mà mình phóng ra mà ngã ở đầu đường? 

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Nịch Tửu

Nịch Tửu

13. Truyện tranh đam mỹ ABO mang thai - Love Shuttle

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 12
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Love Shuttle là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về Lee Doyun, một Omega nhưng không hề tỏa ra pheromone khi đến kỳ phát tình, thể trạng của cậu lại vô cùng mạnh mẽ giống y hệt một Alpha. Để tìm ra nguyên nhân của mình, Doyun đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Teahan, một Alpha thực thụ. 

Tuy nhiên, trong một lần hai người gặp nhau, Doyun đã phát tình khiến cho Taehan phải ra tay giải quyết nhanh gọn để Lee Doyun có thể bĩnh tĩnh lại. Thời gian qua đi, tiếp xúc nhiều với Doyun khiến Taehan bỗng cảm thấy hai người có một tình cảm gì đó đặc biệt. Câu chuyện tình yêu của Doyun và Taehan rồi sẽ đi đến đâu, liệu Taehan có thể giúp Doyun tìm lại được pheromone của mình. Cùng đọc và theo dõi, bạn nhé! 

Omega truyện tranh đam mỹ mang thai - Love Shuttle

Love Shuttle

14. Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn Quốc: Chồng chồng vườn trường

 • Tác giả: Thừa Thuyền Khán Kình
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 11+1PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn Quốc: Chồng chồng vườn trường

Thừa Thuyền Khán Kình đã viết tác phẩm truyện tranh đam mỹ sinh tử rất hấp dẫn kể về chuyện tình giữa hai nam sinh trên nền tảng của một trường học. Tuy không có những tình tiết cao trào hoặc những cú twist bất ngờ nhưng câu chuyện vẫn thu hút người đọc nhờ vào sự nhẹ nhàng và bí ẩn của nó.

Truyện kể về nhân vật Vương Tây Minh là một học sinh ưu tú, vượt qua kỳ thi đầu vào để đỗ vào trường cấp 3 Alpha và nằm trong top đầu của thành phố C. Tuy nhiên, khi cậu bước vào lớp, người xếp vị trí đầu bảng điểm lại không thích cậu. Từ đó, cậu gặp phải nhiều chuyện rắc rối và cũng từ đây đã bắt nguồn cho câu truyện tình yêu giữa hai nam sinh (hay còn gọi là chuyện tình thụ – công). Nếu bạn quan tâm tới câu chuyện thì hãy tìm đọc bản full thể khám phá thêm nhé.

15. Truyện tranh đam mỹ cổ trang mang thai: Phù hợp nhất

Tác giả: Thập Cửu Dao
Thể loại: Cổ trang, ABO
Tình trạng: Đang tiến hành

truyện tranh đam mỹ mang thaiCâu chuyện kể về tình yêu của cặp đôi Trịnh Phi Loan và Hà Ngạn có phần éo le, ngang trái. Hai người yêu nhau nhưng ở hai thế giới khác nhau. Trịnh Phi Loan là một người đa tài, ưu tú, xuất sắc và đang ở đỉnh cao của danh vọng được nhiều người yêu mến. Còn Hà Ngạn là một người nhỏ bé và tầm thường nhưng đã tin vào định mệnh của tình yêu gạt bỏ hết những lời rèm pha để tin và yêu Trịnh Phi Loan. Ngược lại. Trịnh Phi Loan lại chối bỏ sự sắp đặt này.

Mặc dù mối lương duyên của cả hai người gặp nhiều sóng gió, đau khổ nhưng cuối cùng cả hai cũng có một cái kết hạnh phúc.

16. Truyện tranh đam mỹ mang thai full Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia 

 • Tác giả: Meizizi, Hungry studio
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, hiện đại, sinh tử, huyền ảo
 • Tình trạng: Đã hoàn thành (124 chương)

Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia

Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia

Giới thiệu:

“Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia” là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, một nơi có phép thuật, người du hành không gian,... và đặc biệt là nam nữ ở đây đều có khả năng mang thai. Yunshen bỗng trở thành người tốt khi cứu mạng một chàng quân nhân trẻ tuổi tại một bữa tiệc nhưng bản thân cậu lại bị trói buộc. Sau đó, cậu trốn về thế giới quê hương mình với một cặp song sinh trong bụng. 

Đã sẵn sàng trở thành cha đơn thân nhưng ai đó hãy nói cho cậu biết phải làm sao khi người đàn ông đêm ấy (Aslan) tìm đến?

Xuyên suốt bộ truyện là câu chuyện về thế giới kỳ bí, những tình huống hài hước, sự hồn nhiên và ngây thơ của hai đứa trẻ, mối tình bầu trước yêu sau. Cùng theo dõi và đắm chìm trong thế giới giả tưởng với chuyện tình yêu ngọt ngào của Yunshen và Aslan trong bộ truyện tranh này, bạn nhé!

17. Truyện tranh đam mỹ ngược thụ mang thai - Đơn Xin Ly Hôn

 • Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, hiện đại, ngược, sủng
 • Tình trạng: Chương 122 (Đang tiến hành)

 

Truyện tranh đam mỹ ngược thụ mang thai - Đơn Xin Ly Hôn

Truyện tranh đam mỹ ngược thụ mang thai - Đơn Xin Ly Hôn

Giới thiệu:

Đơn Xin Ly Hôn là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai lấy bối cảnh ở một hành tinh Hera xa xôi vào năm 4333 sau công nguyên. Bảy năm trước, Trình Cẩn, con trai của một gia tộc giàu có nhất hành tinh Hera, đã chỉ định Lục Đào kết hôn cùng mình. Sau khi kết hôn phải chịu sự xa lánh, chán ghét của Lục Đào cùng với biến cố phá sản của gia đình, Trình Cẩn đã quyết định trình đơn ly hôn. Nhưng ai có ngờ, vào lúc cậu quyết định buông tay, vị tướng quân Lục Đào lại bị thương mất trí nhớ và đem lòng yêu Trình Cẩn. Trình Cẩn vừa vui mừng vừa đau khổ, tiếp tục cuộc sống yêu đương cuồng nhiệt với Lục Đào vừa đau khổ chờ đợi tình yêu “có thời hạn” này đến ngày chấm dứt. 

18. Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, ABO, cưới trước yêu sau, sinh thử văn, truy thê
 • Tình trạng: Chương 33 (Đang tiến hành)

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

 

Giới thiệu:

“Kẻ săn mồi đỉnh cấp” là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai có màu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với nét vẽ tinh tế, đẹp mắt. Bộ truyện lấy bối cảnh là thế giới ABO, kể về vị đỉnh cấp tiến sĩ Cù Mạt Dư, một Alpha lạnh lùng và lý trí cùng với vị trợ lý Thẩm Đại, một Omega bình thường. Do nợ nần gia đình, Thẩm Đại bị ép phải bán thân, kết hôn với một vị Alpha, không ngờ đó lại là Cù Mạt Dư. Theo dõi “Kẻ săn mồi đỉnh cấp” và cùng theo dõi hành trình yêu trước sau của Cù Mạt Dư và Thẩm Đại, công cuộc truy thê của Cù Mạt Dư, bạn nhé!

Trên đây là 18 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con đang nhận được nhiều sự yêu thích từ các hủ nữ, hủ nam. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn đã có thêm những bộ truyện tranh đam mỹ mới để bổ sung vào tủ truyện của bản thân. Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thoải mái và thư giãn nhất. 

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hai cặp bị đồn 'phi công trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mỉa mai dựa hơi, đằng gái vừa giàu vừa đẹp