Thượng đế trong nhà hàng – Phần 1

2021-02-18 16:24
- Thượng đế trong nhà hàng – Phần 1

Thổi bay mất rồi nên phải gọi thêm

 

Khách gọi anh bồi:

 

- Cho tôi thêm một đĩa bít tết nguội nữa, miếng này nóng quá không thể ăn được!

 

- Sao ông không thổi cho nguội để ăn mà lại gọi xuất khác?

 

- Chính vì đã thổi bay mất một nửa rồi nên tôi mới phải gọi thêm đấy!

 

***

 

Chỉ khác một chút về hình thức

 

Ông khách gọi bồi bàn đến hỏi:

 

- Tôi thường xuyên ăn bít tết ở đây, bao giờ một xuất cũng có hai miếng thịt. Tại sao hôm nay chỉ có một?

 

- Ồ, xin lỗi ông, chắc là đầu bếp quên cắt nó ra làm đôi ạ!

 

***

 

Góp ý với bằng chứng cụ thể

 

Tại nhà hàng nọ, một ông khách cáu um lên đòi đưa cho mình cuốn sổ góp ý. Khi ông ta đã ra về, bà chủ hỏi nhân viên:

 

- Ông ta viết cái gì trong đó vậy?

 

- Thưa, ông ta không viết gì cả mà chỉ kẹp vào sổ một miếng trứng ốpla thôi ạ!

 

***

 

Sợ mất vệ sinh thêm lần nữa

 

Khách hàng bảo bồi bàn:

 

- Anh dùng tay giữ miếng bít tết như vậy trông rất mất vệ sinh.

 

- Thưa ngài, nếu không giữ nhỡ nó rơi lần nữa thì càng bẩn hơn ạ!

 

***

 

Một ông khách gọi phục vụ bàn và bảo:

 

- Này tôi chẳng thấy lát giăm bông trong chiếc bánh mì kẹp nhân này đâu cả.

 

- Lạ nhỉ, ông thử cắn miếng nữa xem sao.

 

Ông khách cắn miếng bánh nữa và nói:

 

- Không, vẫn không thấy giăm bông.

 

- Thế thì ông cắn quá chỗ có giăm bông mất rồi.

 

***

 

Một ông khách gọi:

 

- Phục vụ bàn! Có con ruồi chết trong đĩa xúp của tôi.

 

- Thưa ông, điều đó chứng tỏ xúp của chúng tôi mới nấu, còn rất nóng. Con ruồi vừa sa vào đã chết ngay.

 

***

 

Ông khách yêu cầu một rượu vang khai vị:

 

- Vang trắng hay vang đỏ? - Phục vụ bàn hỏi.

 

- Gì cũng được, tôi mắc chứng mù màu.

 

Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ngoài váy trắng, đây là 3 mẫu đầm mà bạn nên có trong tủ đồ hè 2021