Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (24/02)

Emdep.vn - Rất nhiều cung hoàng đạo có một ngày thứ 3 làm việc hứng khởi và yêu đời như: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Nửa đầu của ngày đem lại cho bạn nhiều cơ hội được hoạt động để đốt cháy nhiều năng lượng. Đặc biệt, bạn trở nên nhiệt tình giúp đỡ người khác và giúp họ giải quyết một vài vấn đề nhanh chóng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu thích thú với việc hỗ trợ và giúp đỡ mọi người trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp rắc rối, hãy làm những việc mà mọi người thực sự cần đến bạn và loại bỏ những suy tính ích kỷ vì lợi ích riêng của mình ra khỏi đầu.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cũng giống như Bạch Dương, Song Tử trở nên năng động và tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay. Sự hăng say làm việc của người khác một phần giúp bạn có được tinh thần tốt như vậy.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Nửa đầu của ngày, bạn khởi động ngày mới với những công việc thường nhật. Đặc biệt, trong ngày hôm nay, bạn có cơ hội được làm những công việc liên quan đến xử lý thiết bị và dụng cụ. Hơn nữa, tinh thần tự giác làm việc đem lại cho bạn sự hăng say làm việc gấp đôi ngày thường.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có cơ hội được thể hiện bản thân mình trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là nếu được lựa chọn, hãy làm những việc cần vận dụng tài năng giảng giải, truyền đạt kiến thức và vận dụng sự sáng tạo. Nếu bạn làm kinh doanh, hôm nay cũng là ngày thuận lợi để bạn thúc đẩy công việc thuận lợi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ nên cố gắng thoát khỏi sự trì trệ trong tư duy và nạp đủ năng lượng để khởi động một ngày mới năng động. Có thể cảm xúc mạnh và sự căng thẳng có thể đem lại sự bất đồng của bạn với những người xung quanh. Hãy cố gắng điều chỉnh và kiểm soát hành vi của bạn, đặc biệt là vào buổi sáng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu bạn là người kinh doanh, buổi sáng hôm nay hứa hẹn một ngày làm việc thuận lợi và nhộn nhịp của bạn. Nhiều bạn sẽ có cơ hội được đề bạt cho những vị trí cao hơn trong những lĩnh vực liên quan đến các hoạt động về thể chất và việc làm trí óc.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thần Nông nên tranh thủ giải quyết các vấn đề của mình khi cơ hội cho phép. Nửa đầu, bạn có thể làm những công việc liên quan đến kỹ thuật hay gặp gỡ ai đó để bàn chuyện làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, vào buổi tối sức khỏe của bạn không tốt và bạn phải trì hoãn mọi công việc lại sau đó.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Toàn bộ thời gian ban ngày chứng minh hiệu quả công việc của Nhân Mã. Dù bạn làm gì, hãy luôn nhớ đến việc có một người bảo trợ hoặc giúp đỡ. Bạn có thể gặp căng thẳng, nhưng bạn có đủ khả năng để đánh bại nghịch cảnh và không để mọi việc bị trì trệ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết nên dậy sớm trong ngày hôm nay để làm được nhiều việc như dự định. Đặc biệt, ngày hôm nay bạn có sự hăng say làm việc như thể bạn bị nuốt chửng bởi đống công việc và bạn tỏ ra vô cùng vui vẻ tham gia nhiều sự kiện ở nơi làm.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên bắt đầu ngày mới càng nhiều năng lượng càng tốt. Có thể bạn sẽ làm những công việc không như bình thường. Nếu bạn thực sự cần sự giúp đỡ, đừng ngại yêu cầu người hỗ trợ và bạn sẽ có tinh thần làm việc tập thể tốt hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Cũng giống như Ma Kết và nhiều cung hoàng đạo khác trong ngày hôm nay, Song Ngư cũng tràn đầy nhiệt huyết và vui vẻ. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn có chút hơi buồn phiền vì có thể bạn đã hơi lãng phí thời gian và công sức để làm những việc không được hi vọng và trông đợi nhiều.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm