Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (12/02)

Emdep.vn - Cảm xúc có thể ảnh hưởng đến công việc của Song Ngư và Sư Tử trong ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Có thể bạn sẽ bị liên lụy vì làm chung việc với ai đó. Tốt nhất bạn không nên quá nhạy cảm, nóng nảy và bướng bỉnh. Nếu bạn không khéo léo xử lý vấn đề với họ, mối quan hệ đó có thể nhanh chóng mất đi, kể cả những người anh em, họ hàng thân thiết nhất của bạn. 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu có thể gặp xung đột trong ngày hôm nay và chỉ những người cùng cảnh ngộ với bạn mới có thể hiểu và chia sẻ cùng bạn. Đó có thể là đồng nghiệp, họ hàng, trợ lý, hay người lái xe cho bạn. 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Cảm xúc có thể ảnh hưởng đến công việc ngày hôm nay của bạn. Không phải mọi thứ lúc nào cũng xảy ra êm đẹp như bạn mong muốn và nếu bạn không thể kiểm soát được tâm trạng của mình, bạn có thể thất bại trong một giao dịch kinh doanh hay các việc tương tự. 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải gặp khó khăn trong việc cố tạo ra ấn tượng tốt với ai đó ngày hôm nay. Bạn có thể bị tổn thương vì người khác nhìn nhận bạn không xinh đẹp hay tốt đẹp như cách bạn cố gắng làm. Bạn bắt đầu nhìn nhận mọi thứ tiêu cực đi và bị ám ảnh với tất cả những góp ý hay ý tưởng dành cho bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có thể gặp chuyện gia đình trong ngày hôm nay, điều đó ảnh hưởng đến tâm lý và những ước mơ thầm kín của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh, loại bỏ giận dữ, hận thù, ganh ghét và các cảm xúc tiêu cực khác.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ nên biết giữ sức trong ngày hôm nay và làm tốt công việc được giao của mình. Chú ý hạn chế sai lầm liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật, tâm lý và tài chính.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mặc dù tài ngoại giao của bạn rất khá nhưng có thể bạn sẽ không biết sử dụng nó trong ngày hôm nay. Một vài Thiên Bình có thể gặp vấn đề sức khỏe hay xung đột với ai đó. Việc quan trọng nhất trong ngày hôm nay của bạn là hãy dành toàn tâm toàn lực để hoàn thành công việc hay dự án của mình.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Hôm nay Thần Nông có thể gặp rắc rối với sự phụ thuộc của một người thân thiết vào bạn. Bạn có thể bị mất niềm tin vào họ, nhưng bạn không nên đánh giá họ quá sớm. 
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã có thể gặp áp lực tâm lý trong việc bảo vệ gia đình, người thân hay quan điểm của mình. Nếu bạn đi làm ở cơ quan, chú ý không nên gây hiềm khích với đồng nghiệp hoặc để tâm về những sai lầm của mình trong quá khứ.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết cảm thấy khó khăn khi đi đến một quyết định. Một vài bạn có thể biểu lộ điểm yếu của mình cho phe đối đầu hay kẻ thù và điều đó khiến bạn rơi vào tình huống tồi tệ hơn như các vấn đề về tâm lý. Bạn nên tìm kiếm thêm người cùng chí hướng vào đội của bạn và sẵn sàng đối đầu với người áp đảo bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình phải hoãn lại các dự án mới của mình do công việc gia đình hay một số việc phải phụ thuộc vào người khác. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp một vài áp lực tinh thần liên quan đến sức khỏe và chơi với động vật hay thú cưng có thể giúp bạn giải tỏa được những áp lực kia hiệu quả.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Ngày hôm nay không như Song Ngư mong muốn. Mọi thứ trở nên nhàm chán đối với bạn. Có lúc bạn có cảm hứng ngông cuồng, có lúc bạn trở nên ghen tuông trong chuyện tình cảm. 
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm