Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (04/02)

Emdep.vn - Xử Nữ nên chú ý đến các mối quan hệ, còn Song Tử sẽ học hỏi được kinh nghiệm mới trong ngày hôm nay.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Hôm nay là ngày thích hợp để bạn hợp tác hoặc chia sẻ kinh nghiệm với ai đó. Điều này chỉ có lợi cho bạn, vậy nên đừng bỏ qua cơ hội giao lưu ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh bị kích động bởi những người luôn đối đầu với bạn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ 4 bận rộn với việc nhà. Để đảm bảo mọi việc được suôn sẻ, bạn nên tự mình giải quyết công việc và đừng nhờ sự giúp đỡ từ bên ngoài. Hôm nay cũng là ngày mệt mỏi và các chứng bệnh của bạn có thể xảy ra.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Tinh thần của Song Tử hôm nay tốt nên bạn sẽ có một ngày làm việc đầy năng lượng và sáng tạo. Cuối ngày bạn nên gặp gỡ bạn bè để thư giãn.
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải sẽ suy tính một việc gì đó đầy tham vọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ thành công. Bạn nên bỏ qua những chuyện vặt vãnh, đừng lãng phí thời gian của mình vào việc cãi vã hay mâu thuẫn với bất kỳ ai.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Vì sao tinh tú của bạn sẽ dành sự chú ý và ưu ái đặc biệt đến bạn. Bạn sẽ trở nên sáng tạo và cảm thấy hài lòng về bề ngoài của mình. Có thể, bạn sẽ là người đứng ra giải quyết được một vấn đề liên quan đến vấn đề công việc.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ nên chú ý đến các mối quan hệ ngày hôm nay, đừng quá dễ tin người và vướng vào những trò chơi nguy hiểm hay những lời hứa nửa vời.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng để chuẩn bị cho một “cuộc chiến” mới của mình trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát cảm xúc, không gây xung đột với ai đó và có thêm kẻ thù.
Thần Nông (23/10 - 21/11)
Công việc của bạn sẽ quá tải trong ngày hôm nay và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên thận trọng giải quyết công việc thấu đáo, đừng làm việc quá độc lập nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Những ý tưởng bất chợt và dự tính sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Đừng làm mọi chuyện trở lên rắc rối thêm. Hãy làm theo  trực giác mách bảo bạn. Còn những nhiệm vụ lớn bạn cần gác lại và suy nghĩ kỹ càng hơn.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết không nên làm nhiều thứ trong cùng một lúc; nếu không bạn sẽ tự làm mình bị kiệt sức và đau đầu vào cuối ngày. Hãy ưu tiên những công việc quan trọng trước, và hoàn thành từng việc một trước khi làm việc khác. Ngày hôm nay cảnh báo vấn đề căng thẳng của hầu hết Ma Kết, vậy nên bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có một ngày thứ 4 tuyệt vời với sức khỏe tốt và hiệu quả làm việc cao. Tuy nhiên bạn nên chú ý đối mặt với một vài vấn đề liên quan đến sở thích cá nhân.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Tử học hỏi được kinh nghiệm mới trong một lĩnh vực mà bạn không quen làm hay chưa gặp bao giờ. Điều này sẽ giúp các bạn rụt rè  mạnh bạo hơn. Bên cạnh đó, bạn nên để ý đến việc chi tiêu trong ngày hôm nay, không nên mua bất kể vật gì trừ những đồ thiết yếu.
Nguyễn Mai - (Dịch từ GH)
(Theo Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm