Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub ngày 8-9

Emdep.vn - Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub, mâu thuẫn giữa mẹ chồng và những nàng dâu sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng ngày 8-9, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim.

Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub video

 

Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub: Tóm tắt tập trước

Trong Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub, để chuẩn bị cho chương trình tranh cử, mẹ chồng Young Ah và Young ah đều rất ráo riết chuẩn bị. Mẹ chồng Young Ah đang gấp rút học máy tính và Power Point để chuẩn bị cho tranh cử thị trưởng.
Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub ngày 8-9 ảnh 1
Để chuẩn bị cho tranh cử, bà Jang Mi Hee và Young Ah đều thực hiện chiến dịch lấy lòng người dân. Thậm chí bà Mi Hee còn bê nước để tạo ấn tượng tốt với người dân. 
Giáo sư Cha đã đi xem mắt về, 2 người liên tục dò hỏi về một nửa của nhau. Buổi ghi hình bắt đầu, nhiệm vụ hôm nay của 2 người là rửa xe của chồng. Cả 2 người vừa rửa xe vừa đùa nghịch khiến toàn thân ướt sũng. Những người làm chương trình muốn mời mọi người đi ăn tối nhưng In Young giả vờ là đi với bạn trai nên không đi được.
Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub ngày 8-9
Mẹ chồng của In Yuong luôn làm khó con dâu nhưng bà cũng có những nỗi khổ riêng. Chính bà luôn là người chăm lo và hi sinh cho gia đình. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Nàng dâu lắm chiêu tập 8 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm