Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub ngày 7/9

Emdep.vn - Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub sẽ được phát sóng vào ngày 7/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tập mới nhất của bộ phim.
Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub trong bộ phim thú vị của nữ diễn viên Kim Dasom sẽ hứa hẹn những giây phút cực thú vị dành cho khán giả.

Nàng dâu lắm chiêu tập 7 video full vietsub

Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub: Giới thiệu

Trong Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub, In Young( Dasom ) là ca sĩ thần tượng năm xưa. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng gồm 4 thành viên, nhưng bây giờ, cô không còn nổi tiếng nữa. Để lấy lại sự ủng hộ của mọi người cô quyết định xuất hiện trong chương trình truyền hình" Kinh nghiệm của con dâu trong gia đình con trai trưởng." Trong khi quay phim cho chương trình truyền hình, cô gặp Yang Choon Ja, mẹ của bạn trai đồng thời cũng là người viết kịch bản cho cô. Bà thực sự ghét nàng dâu tương lai lắm chiêu và có phần quái đản này nhưng thực tế họ lại trở thành mẹ chồng nàng dâu thực sự.
Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub ngày 7/9 ảnh 1
Trong Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub, In Young bị bụi bay vào mắt và giáo sư Cha thổi bụi cho cô. Đúng lúc đấy, mẹ chồng In Young bắt gặp và hiểu lầm In Yuong quyến rũ giáo sư Cha. In Yuong phải giả vờ là có bạn trai mới có thể thoát được. Nhưng cũng vì thế mà cô lại bị giáo sư Cha hiểu lầm khiến anh tức giận nhận lời đi xem mắt của mẹ anh.
In Yuong muốn tìm giáo sư Cha để hỏi về việc đi xem mắt nhưng lại không dám hỏi, cuối cùng lại nói sang chuyện khác. Giáo sư Cha cuối cùng không kìm được hỏi về bạn trai của In Yuong nhưng cô vì ngượng ngùng lại càng thêm khẳng định việc đó.
Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub ngày 7/9
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Nàng dâu lắm chiêu tập 7 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm