Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 trực tiếp ngày 9-9 trên todaytv

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng hàng ngày trên todaytv, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3, câu chuyện của Protina sẽ tiếp tục được đến với các quý vị khán giả. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 trực tiếp

Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3: Nội dung

Tiếp nối thành công của Mưu đồ ẩn giấu phần 2, trong phần 3 của bộ phim Mưu Đồ Ẩn Giấu, Pronita hiểu mình cần phải mạnh mẽ hơn nữa trước những mưu đồ tội ác, cô phải đấu tranh không chỉ để giành lấy hạnh phúc mà đơn giản hơn, là bảo vệ chính bản thân mình và những người mà cô yêu quý khỏi các âm mưu đó. Pronita quyết định quay về và đối mặt với những âm mưu của Meera, người đã nhẫn tâm đẩy cô vào cõi chết và giành lấy Jai từ cô.
Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 trực tiếp ngày 9-9 trên todaytv ảnh 1
Sau khi biết Pronita chính là người đứng đằng sau âm thầm trợ giúp Krishna thoát khỏi cảnh tù ngục, mối quan hệ giữa Pronita và Jai dần trở nên tốt đẹp hơn, song những hiểu lầm mà Meera gây ra vẫn như một chiếc dằm đâm trong tim 2 người. 
Chứng kiến điều ấy, Meera hiểu rằng Pronita chính là mối đe dọa đối với mình, ghen tức với niềm hy vọng hạnh phúc Pronita đang có, Meera quyết tâm phá hủy toàn bộ. Tuy nhiên, lần này Pronita đã biết tự đấu tranh khiến Meera nhiều lần phải tức điên vì những hành động mà Pronita gây ra.
Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 trực tiếp ngày 9-9 trên todaytv
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Mưu đồ ẩn giấu tập 28 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm