Khám phá 4 kiểu cười của người hướng nội

(Em đẹp) - Những người hướng nội, khi cười họ thường có những hành động đặc trưng như lấy tay che miệng, đặt ngón tay lên môi hoặc hơi cúi đầu.

Cười là một trong những hình thức biểu lộ, diễn đạt cảm xúc tinh tế nhất mà con người có được. Nụ cười có thể biểu lộ niềm vui và cũng có khi thể hiện cả nỗi buồn (cười ra nước mắt, cười đau khổ)… Các nhà tâm lý học cũng đã chỉ ra rằng, khi chúng ta nở một nụ cười có đến khoảng 15 bộ phận cơ trên cơ thể cùng hoạt động như nheomắt, nhăn mũi, mím môi, mở miệng…Chỉ với một nụ cười, người ta có thể liệt kê vô vàn các kiểu cười khác nhau như: cười sợ hãi, cười khinh miệt, cười mỉa mai…

Nếu chú ý bạn có thể nhận thấy một điều là khi cười người ta thường phối hợp với những cử chỉ, điệu bộ và hành vi nhất định. Những hành vi đó thường lặp đi, lặp lại mỗi khi họ cười và điều đó nói lên tính cách của họ.

Các bạn hãy tìm hiểu tính cách của những người sống nội tâm thông qua 4 kiểu cười thường gặp nhé.

1. Cười để ngón tay lên môi

Bạn là người rất muốn được là trung tâm của sự chú ý của mọi người. Nếu không muốn nói rằng bạn là người hơi điệu đà, nũng nịu.

Về mặt giải phẫu, bạn là người có cường độ hoạt động thần kinh hoạt động yếu, không cân bằng. Do đó, tuy rằng bạn muốn người khác chú ý đến bạn nhưng lại dễ nổi nóng vụng về khi có người làm trái ý bạn.

Để hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo và thu hút hơn, bạn nên học cách gần gũi và tăng lòng vị tha. Xem xét mọi việc nên đơn giản hơn một chút, đừng quá cầu toàn trong quan hệ. Mọi người quí mến bạn vì bạn rất đáng yêu.Bạn muốn là người nổi bật trước đám đông (Ảnh Printers)

2. Cười lấy tay che miệng

Bạn là người không được tự tin lắm trong cuộc sống. Khi ở nơi đông người bạn thường thiên về im lặng, bạn quan sát đến từng chi tiết nhỏ của người khác.

Bạn là người thuộc kiểu nhân cách hướng nội và ưu tư, hệ thần kinh của bạn hoạt động với cường độ yếu, không cân bằng, khó thích nghi với những sự thay đổi mới. Vì vậy, bạn thường nhìn thấy nhiều sai sót của người khác khi họ làm trái với quan điểm của bạn và điều đó làm bạn khó chịu.

Cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và kỳ diệu. Nó sẽ bộc lộ rõ hơn khi bạn đam mê khai thác, vì vậy bạn hãy tự tin hơn, yêu mến mọi người hơn và đừng quá nghiêm khắc với bản thân mình bạn nhé.


Bạn hơi thiếu tự tin trong cuộc sống (Ảnh Kondoodee)

3. Cười cúi đầu

Bạn là người nhân hậu, giàu lòng vị tha. Bạn có thể tiếp xúc với bất kỳ người nào và với bất kỳ kiểu tính cách nào.

Bạn là người có kiểu nhân cách bình thản, hệ thần kinh hoạt động linh hoạt, cường độ cân bằng. Vì vậy, trong quan hệ bạn luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình ở một mức độ vừa phải và thường nhận được sự mến mộ của mọi người và khá thành đạt trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong công việc hay trong sinh hoạt bạn hơi quá thận trọng, suy xét vấn đề trên các khía cạnh khác nhau nên dễ đánh mất những cơ hội ngàn vàng.

Bạn hãy học cách chấp nhận và bỏ qua những sai sót nhỏ nhặt trong cuộc sống để có thể gặt hái nhiều cơ hội đến với bạn.Bạn là người có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha (Ảnh Spine)

4. Cười lấy tay che mặt

Bạn là người hay mơ mộng và đôi khi tưởng tượng ra những hoàn cảnh và khả năng vượt qua tầm kiểm soát.

Kiểu nhân cách của bạn là ưu tư, hệ thần kinh linh hoạt, cường độ yếu. Cuộc sống của bạn thường chỉ quan tâm đến những suy nghĩ của bản thân.

Vì lý do đó, bạn luôn suy diễn theo cách riêng của mình mà ít có sự liên hệ với môi trường bên ngoài. Trong cuộc sống dễ gặp những thất bạimà không rõ lý do.

Để cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn, bạn nên nhìn đời với con mắt thực tế hơn, tỉnh táo hơn khi quyết định thực hiện một công việc quan trọng.Bạn là người thường hay mơ mộng (Ảnh Spine)
Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm