Ngày 12 tháng 6 dành cho người mệnh thủy

(Em đẹp) - Nếu biết phát huy thế mạnh và kiềm chế cảm xúc thì người mệnh thủy hôm nay gặp nhiều may mắn cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Ngày 12 tháng 6 năm 2014 là ngày dành nhiều ưu ái cho người mệnh thủy. Dù là nước từkhe suối nhỏ hay ở sông dài thì ngày hôm nay bạn gặp được nhiều vận may cả trong công việc và tình cảm.

Trong công việc

Hôm nay là ngày bạn nên ưu tiên đến những công việc liên quan đến tài chính, tiền bạc. Những cuộc hẹn với đối tác làm ăn sẽ chiếm ưu thế về phía bạn, hãy tập trung tinh thần lựa chọn cho mình một phiên giao dịch tối ưu nhất. Mọi vấn đề thu chi của bạn hôm nay có thể đem đến những cơ hội thăng tiến hơn trong kinh doanh.

Để phát huy sự ảnh hưởng bởi uy tín, bạn nên tạo cho mình diện mạo và phong cách lịch thiệp với dáng vẻ của một doanh nhân thành đạt. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ thời trang được phối màu trắng, đen hoặc xanh tạo nên cảm giác thân thiện với đối tác.

Nếu bạn muốn có sự ảnh hưởng của mình được ghi dấu ấn đối với đồng nghiệp thì hôm nay là ngày bạn có thể thúc đẩy tiến xa hơn một bước trong quan hệ. Đối với cấp trên, bạn có thể tự tin gặp gỡ và trình bày ý tưởng để khẳng định vai trò của bạn.Hôm nay bạn là lợi thế cho bạn về vấn đề tài chính (Ảnh Luma)

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý rằng: Vì là ngày thuận lợi cho bạn, nhiều cơ hội đến với bạn nên nếu không suy xét thấu đáo sẽ không tránh khỏi bạn lựa chọn những cơ hội không phù hợp với năng lực của mình. Việc đó sẽ gây khó khăn cho bạn sau này.

Bạn nên quan sát kỹ và lựa chọn phương án tối ưu trước khi đưa ra quyết định. Đừng để sự hấp dẫn của những món lợi trước mắt làm ảnh hưởng đến thành quả lâu dài. Đề phòng đối tác lợi dụng bạn, mọi quyết định bạn đừng để tình cảm lấn át lý trí.

Trong chuyện tình cảm

Hôm nay bạn tràn đầy sinh lực, nụ cười luôn hiện hữu trên đôi môi. Tâm trạng của bạn có sức ảnh hưởng đối với người khác, vì vậy mọi người sẽ gần gũi với bạn hơn. Đây là cơ hội cho bạn muốn xóa bỏ những mặc cảm của người khác đối với bạn,hãy quan tâm đến họ và nhận lại với tình cảm chân thành. Việc thực hiện các cuộc tiếp xúc mới cũng tạo cho bạn có nhiều cơ hội để được tìm hiểu thêm những điều thú vị trong những môi trường mới.

Đối với người bạn yêu mến, bạn có thể trao tặng cho họ những món quà ý nghĩa dù là nhỏ thôi cũng tạo nên cảm xúc mạnh mẽ đối với họ.


Chỉ với một hành động nhỏ cũng có thể tạo nên cảm xúc mạnh mẽ với người mình yêu (Ảnh Wallpaper)

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mức độ hưng phấn trong ngày của bạn lên cao, nếu không có sự kiểm soát bạn sẽ rơi vào tình trạng quá đà và sinh ra kiêu ngạo. Đây là điều không tốt trong mọi mối quan hệ, hãy biết cân bằng cảm xúc với hành vi tôn trọng những người xung quanh để hình ảnh của bạn luôn được mọi người quí trọng.

Tùng Dương (Tổng hợp)
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm

Tin cùng chuyên mục