Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub ngày 8/9

Emdep.vn - Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub hứa hẹn sẽ mang đến một hơi thở mới cho những khán giả mê mẩn không khí Thượng Hải xưa, mời các bạn chú ý đón xem.
Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub sẽ được phát sóng hàng ngày, mời các bạn cùng chú ý đón xem những tập mới nhất của bộ phim được cập nhật trên emdep.vn

Kẻ ngụy trang tập 12 video vietsub

Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub: Nội dung

Phim Kẻ Ngụy Trang tập 12 chủ yếu nói về những hoạt động cách mạng của gia đình họ Minh tvà cũng đi sâu về một phần tình cảm riêng tư của nhân vật Minh Đài, Minh Đài cũng người bạn Vu Mạn Lệ tại Thượng Hải hoạt động bí mật, ám sát thành viên trong chính phủ Uông Ngụy, thu thập tin tức tình báo. 
Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub ngày 8/9 ảnh 1
Cơ duyên đến khi trong quá trình chiến đấu anh cùng Trình Cẩm Vân hợp tác và nảy sinh tình cảmduyên phận khiến hai người được mai mối xem mặt đính ước theo sự sắp xếp của hai bên gia tộc... Sau này vì một hiểu lầm mà Minh Đài bị bắt cóc vào trường quân đội chuyên  đào tạo gián điệp. 
Trong thời gian được huấn luyện, Minh Đài đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc, anh từ một chàng trai vô tư trở nên vô cùng lợi hại, sở hữu trí thông minh hơn người và thân thủ cực kỳ nhanh nhẹn. Nhờ năng lực, anh đã trở thành tổ trưởng tổ hành động.
Kẻ ngụy trang tập 12 vietsub ngày 8/9
Cũng kể từ ấy, cuộc đời của anh rẽ sang một con đường mới tràn đầy hiểm nguy và gian khó. Minh Đài không chỉ đấu trí với bọn Hán gian , giặc Nhật mà còn phải giấu thân phận thật với cả những người thân trong gia đình mình. Nhiều bí mật cũng từ đây mà tiết lộ. 
Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Kẻ ngụy trang tập 12 video vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm