Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub phát sóng ngày 31-7

Emdep.vn - Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub sẽ tiếp tục được phát sóng ngày 30/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem trên emdep.vn nhé
Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub, các môn phái quyết định sẽ dốc toàn lực đối phó với thất sát phái, mời các bạn chú ý đón xem.

Hoa Thiên Cốt tập 35 video full vietsub

 

Hoa Thiên Cốt tập 36 video full vietsub

 

Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub: Tóm tắt tập trước

Trong Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub , Tử Huân đến cứu trợ thuốc cho Bạch Tử Họa. Nhưng Bạch Tử Họa khéo léo từ chối. Tiểu Cốt vì lo lắng sợ đuổi khỏi Trường Lưu mà mơ thấy ác mộng. Trong mộng mọi người đều mắng nàng là loạn luân, đuổi nàng khỏi Trường Lưu. Tỉnh mộng Hoa Thiên Cốt dạo chơi công viên Trường Lưu, gặp Nghê Mạn Thiên đến cố tình nói móc, đềcập đến cái khăn, đề cập đến chuyện Hoa Thiên Cốt muốn giết mình. Đông Phương đến chỗ Thiên Cốt và Đường Bảo, nói rằng có biện pháp giúp nàng lấy lại khăn tay.
Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub phát sóng ngày 31-7
Trong lòng Đông Phương lúc này nhìn Thiên Cốt đau khổ mà không nhận ra từ khi nào cảm xúc của Thiên Cốt đã ảnh hưởng đến chàng như thế. Đông Phương đến chỗ Mạn Thiên uống thuốc đặc chế của Dị Hủ Các, khiến cho Mạn Thiên chỉ cần nhắc đến chuyện mà mình muốn nói đều sẽ bị tắc tiếng không nói được... Đông Phương sau khi rời khỏi nơi Nghê Mạn Thiên ở, đe dọa đừng đụng vào Thiên Cốt.
Giữa đường Đông Phương gặp tình địch Bạch Tử Họa, Đông Phương liếc mắt đưa tình hỏi Bạch Tử Họa vì sao ở đây. Bạch Tử Họa bèn nói "Đây là Trường Lưu Sơn, có chỗ nào ta không thể tới"
Cả 2 tâm tình nói chuyện về Thiên Cốt. Đông Phương đưa cho Thiên Cốt khăn tay, Thiên Cốt bèn đốt ngay tại chỗ... Sáng sớm hôm sau Nghê Mạn Thiên chạy tới chỗ Thế tôn và Lạc Thập Nhất, nhưng cứ mở miệng nói về vụ cái khăn là không nói được.
Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub phát sóng ngày 31-7 ảnh 2
Mọi chuyện sẽ đi về đâu, mời các bạn cùng theo dõi Hoa Thiên Cốt tập 35 – 36 full vietsub để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm