Dự đoán cường độ tình yêu qua tốc độ bước chân

Tùng Dương 2014-06-26 20:20
- Nếu bạn muốn tìm hiểu cường độ tình yêu anh ấy dành cho bạn, có thể thông qua tốc độ và độ dài của bước chân để dự đoán.
Dáng đi của mỗi người có thể do di truyền, điều đó khó kết luận được tính cách của họ bởi nó liên quan đến giải phẫu sinh lý. Nhưng tính cách của bạn được hình thành do đặc điểm công việc và môi trường sống của bạn tạo nên. Tình yêu cũng là một hiện tượng tâm lý được hình thành trong mối quan hệ giữa người và người. Cường độ, quan niệm về tình yêu là một trong những biểu hiện của tính cách và nó cũng chịu ảnh hưởng bởi nhận thức và yếu tố môi trường sống.

Tốc độ của bước chân được hình thành ngay chính trong môi trường sống và đòi hỏi của công việc, từ đó biểu hiện tính cách của con người. Vì thế, thông qua tốc độ của bước chân bạn cũng có thể dự đoán được cường độ và quan niệm về tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

1. Bước nhanh và dài

Tính cách của họ là nhanh nhẹn và dứt khoát, tình cảm của họ rất rõ ràng. Trong công việc họ luôn có kế hoạch cụ thể và trong tình yêu cũng vậy, họ luôn có quan điểm nhất quán, nếu đã xác định yêu bạn thực lòng họ không có ý tưởng với người thứ hai. Nhưng một điều bạn nên chú ý là họ rất ghét sự mập mờ trong chuyện tình cảm, họ hơi máy móc và khô cứng. Nếu bạn muốn gì ở họ tốt nhất hãy nói thẳng với anh ấy, còn nếu lấp lửng sẽ dễ khiến anh ấy nổi giận. Khi họ nổi giận thì họ sẵn sàng rũ bỏ tất cả, vì thể nên bạn phải khéo léo và thành thật với tình yêu thì mới có thể giữ được anh ấy bên mình.

2. Bước chậm và dài

Tính cách của họ cân bằng, họ rất khôn khéo trong việc chiều chuộng bạn. Chính vì thế bạn luôn có cảm giác vui vẻ và tin tưởng bên anh ấy. Điều bạn cảm nhận được không chỉ mình bạn có cảm nhận ấy mà những cô gái khác cũng có thể nhận thấy. Anh ta yêu bạn thật lòng, nhưng xung quanh anh ấy luôn có mối hiểm họa lôi kéo, nếu anh ấy không tỉnh táo có thể sẽ rơi vào tình thế khó xử. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên khéo léo để theo sát và nhắc nhở anh ấy thường xuyên để tránh khỏi sự hấp dẫn của người khác kéo anh ấy ra khỏi vòng tay của bạn nhé.
Dự đoán cường độ tình yêu qua tốc độ bước chân

3. Bước chân nhanh và ngắn

Với tính cách linh hoạt và khả năng thiết lập mối quan hệ rộng rãi, đặc biệt là tài biến hóa trong ngôn từ của anh ta khiến người nghe luôn bị thuyết phục. Có lúc bạn giận anh ấy nhiều nhưng khi nói chuyện với anh ấy, bạn lại không thể giận nổi anh ta. Đó là điểm mạnh của anh ấy khiến bạn khó có biện pháp để quản lý anh ấy. Những cô gái xung quanh đều được nghe những lời như rót mật vào tai, vẻ hấp dẫn của một cô gái không đủ để thỏa mãn nhu cầu bản năng của một con ngựa bất kham. Vì vậy, để có thể giữ được anh ấy bên mình bạn cần có những biện pháp phòng xa.

4. Bước chân châm và ngắn

Anh ấy khó diễn đạt những cảm xúc của mình bằng lời, nhưng có thể nhờ cây bút để có thể thổ lộ những tình cảm sâu sắc nhất. Họ có tình yêu cháy bỏng và chung thủy, nếu bạn có được anh ấy thì bạn có thể yên tâm về bản quyền tác giả của bạn. Nhưng bạn phải chấp nhận sự cục cằn có lúc trở nên thô lỗ với bạn một chút vì khả năng xử lý tình huống của anh ấy không linh hoạt. Một điều đáng lưu ý là đừng bao giờ có những cử chỉ hay lời nói xúc phạm đến đời sống riêng tư, vì điều đó sẽ khiến cho anh ấy quay ngược cách nhìn với bạn từ tình yêu sang kẻ đối nghịch. Điều này chắc hẳn không ai muốn nó xảy ra.
 
Tùng Dương
logo smaill
Goo Hye Sun trở lại làm phim, Cung Tuấn trở thành chủ đề gây sốt tại châu Á