Danh hài đất việt tập 12 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7

Emdep.vn - Danh hài đất việt tập 12, các nghệ sẽ sẽ mang lại cho chúng ta những tiểu phẩm vui nhộn nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.
Danh hài đất việt tập 12 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 ngày 22/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trực tiếp Danh hài đất việt tập 12

Danh hài đất việt tập 12 video full

Đang cập nhật…

Danh hài đất việt tập 12: Cách tạo thiên tài.

Trong Danh hài đất việt tập 12, tiểu phẩm đầu tiên có tên gọi “Cách tạo thiên tài” với sự trình bày của các nghệ sĩ Chí Tài, Anh Vũ, Lê Khánh, Lê Khâm. Tiểu phẩm lấy bối cảnh một bữa ăn mừng lên nông thôn mới của Chú Ba, cô Sáu, anh Tám. Tiểu phẩm đem lại những tiếng cười nhẹ nhàng mà vẫn không kém phần sâu sắc.
Danh hài đất việt tập 12 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7 ảnh 1

Danh hài đất việt tập 12: Nhạc cảnh sắc đẹp

Tiếp theo chương trình là nhạc cảnh Sắc Đẹp của tác giả Hồ Việt Trung. Phần dàn dựng do NSƯT Hữu Quốc, biểu diễn Hồ Việt Trung và có sự phụ họa của các nghệ sĩ Puka, Hải Triều và vũ đoàn Đam Mê. Nhạc cảnh là một tiểu phẩn ngắn về vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ -  một vấn đề đang trở nên nổi cộm trong xã hội. Nhạc cảnh thể hiện khéo léo những mặt trái của vấn đề này và khéo léo gửi lời cảnh tỉnh đến các bạn trẻ.
Danh hài đất việt tập 12 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7 ảnh 2

Danh hài đất việt tập 12: Ôi facebook

Cuối cùng, tiểu phẩm kết thúc chương trình có tên là Ôi Facebook của tác giả Nam Long. Tiểu phẩm được thể hiện với sự trình bày của các nghệ sĩ Trung Dân. Phương Dung, Diệu Nhi, Puka, La Thành. Tiểu phẩm đã nói lên thực trạng xã hội hiện nay, khi mà công nghệ đang dần xâm lấn đời sống thực của mọi người. 
Danh hài đất việt tập 12 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7 ảnh 3
Tuần này, các nghệ sĩ sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ gì? Mời các bạn cùng đón xem Danh hài đất việt tập 12 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm