Clip vui: Những tật xấu “khó ưa” của con gái

Emdep.vn - Con gái là “sinh vật” khó hiểu và khó chiều nhất với đủ thứ tật xấu mà không chỉ con trai, chính con gái cũng thấy khó chịu với những hàng động “không thể chấp nhận” được của mình.

Ghen

Con gái khi yêu thường nhạy cảm và ghen là một “tật xấu” của các cô nàng, có thể khiến cho người yêu mình cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, qua lăng kính và cái nhìn của các bạn trẻ nhóm hài FapTV thì “tật xấu” này lại vô cùng thú vị, hài hước và “bá đạo”. Video clip Ghen dài 22 phút nhưng khắc họa được hầu hết những tình huống ghen tuông “dở khóc dở  cười” mà nhiều lúc người “bị ghen” cũng thấy “khó đỡ”. Tuy mới phát hành hơn 4 tháng những clip hài này đã thu hút hơn 5,8 triệu lượt xem và nhận được những bình luận khá dễ thương của cộng đồng mạng.

Clip vui: Những tật xấu “khó ưa” của con gái

Vô duyên

Một cô gái dù xinh đẹp, đáng yêu, kiều diễm thế nào nhưng nếu nói quá nhiều hay có phần vô duyên thái quá thì cũng làm cho cánh mày râu chạy dài. Đoạn clip hài hết sức ngắn gọn và súc tích của nhóm DamTV đã nói hết lòng của rất nhiều bạn nam khi gặp phải một cô gái có vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược với tính cách. Dù đã phát hành được 3 năm nhưng khi xem lại những clip hài mà nhóm thực hiện của những ngày đầu vẫn không thể nhịn được cười.

Clip vui: Những tật xấu “khó ưa” của con gái

Mê trai

Tuy là nam nữ bình đẳng và thể hiện cảm xúc cũng như tình cảm là quyền riêng tư của mỗi người, nhưng việc bỏ hết tất cả mọi thứ chỉ vì một người con trai nào đó đang khiến cho các bạn nữ trở nên “mất giá” trong mắt đàn ông. Bởi lẽ, sự thùy mị, nhẹ nhàng và đằm thắm vẫn sẽ hơn rất nhiều với một cô gái sỗ sàng và không biết cách cân bằng, kiềm chế những cảm xúc của mình. Con trai và thậm chí con gái cũng cảm thấy khó chịu và dè chừng với một cô bạn có tính cách như thế. Mê Trai  - là một clip ngắn của diễn viên hài Kiều Linh “tố cáo” hết những tật xấu “không thể chấp nhận” được của một cô gái “trót” mê trai.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm