Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 ngày 5/9 trên VTV3

Emdep.vn - Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2, những thử thách thú vị mới tiếp tục được đặt ra cho 4 cặp bố con. Mời các bạn cùng đón xem.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 tiếp tục được phát sóng vào lúc 12h thứ 7 ngày 5/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem trên emdep.vn nhé.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 video

Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2: Tóm tắt tập trước

Trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 12 mùa 2, các cặp bố con phải đối mặt với thử thách vắt sữa bò vào lúc 4h30’ sáng. Điều này quả là không dễ nhằn chút nào. Tình trạng “nịnh nọt” diễn ra khắp nơi khi các ông bố cố gắng kéo các thành viên nhỏ dậy. Tốt Ti thậm chí còn khóc nức nở khi bị gọi dậy. Bố Xuân Bắc với phương pháp thần thánh chỉ cần đếm là bé Bi đã cố gắng dậy.  
Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 ngày 5/9 trên VTV3 ảnh 1
Tuy khó khăn là thế nhưng các cặp bố con vẫn cố gắng có mặt đúng giờ. Có mặt tại trại vắt sữa, các cặp bố con lần lượt trải qua các biện pháp vệ sinh đúng quy định rồi tiến hành vắt sữa. Tuy vậy, cặp bố con Trường Giang và bé Chip Chip vẫn ngủ ngon lành.
Trong khi ấy, Tốt Ti, Bi và Suti đang lần lượt được học cách vắt sữa bò đúng quy định. Đây cũng là lần đầu tiên các bé vắt sữa bò. Ngay khi vắt xong, các bé được thưởng thức thành quả lao động là sữa tươi tiệt trùng thơm ngon vừa được vắt. Khi mọi người về nhà xong xuôi mới là lúc Chíp Chíp và bố Mạnh Trường mới thức dậy. Hóa ra bố Mạnh Trường đã thức dậy vào lúc 4h nhưng lại tiếp tục đi ngủ.
Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2 ngày 5/9 trên VTV3

Buổi trưa, các cặp bố con tiếp tục phải tới chuồng bò để nhận nhiệm vụ giao sữa. Trên đường giao sữa, các bé phải bang qua một con suối nhỏ. Làm thế nào để các bé có thể vượt qua được? Mời các bạn cùng chú ý đón xem Bố ơi mình đi đâu thế tập 13 mùa 2  trên VTV3 lúc 12h ngày 5/9 nhé.

Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm