Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1

Thanh PT 2015-08-31 10:17
- Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1, sự thât về cái thai của Kirnal vẫn chưa được phát hiện. Cô không cách nào tiếp cận mọi người để nói được. Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn cùng chú ý theo dõi.

Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1, bà Kokila không còn cách nào khác là phải gả con gái cho người khác bởi chuyến bay đi Mỹ của Kirnal không thể khởi hành được. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 95: Ý kiến.

Nghe theo lời của Umila, Gopi đã đưa ra ý kiến là hãy gả Kirnal cho Davan, mọi vấn đề của Kirnal sẽ được giải quyết. Ahem và và Kokila đã hết sức tức giận. Tuy nhiên, bà Kokila nhận được cuộc gọi từ Mỹ về của người em nói rằng gia đình chồng cô ấy không đồng ý để cho Kirnal đến ở.

Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1 anh1

Vì thế, gia đình Modi đành miễn cường gả Kirnal cho Davan. Họ phải đến hỏi cưới Davan cho Kirnal tại gia đình bà Umila. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi bà Umila còn chưa nói rõ chuyện hôn nhân sắp đặt này cho Davan biết. Điều này khiến mọi người hết sức ngỡ ngàng. Và Gopi chắc chắn sẽ lại bị trách mắng.

Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1

Diễn biến bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Âm mưu và tình yêu tập 95 ngày 31/8 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

qc-epoint
loading...
qc-epoint