Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1, chỉ có Rashi biết được âm mưu phá vỡ cuộc hôn nhân của chính cô. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1, Kirnal đang thầm lên kế hoạch để phá vỡ cuộc hôn nhân đã sắp đặt. Mời quý vị và các ban chú ý theo dõi.

Video Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 57: Sự thiếu sót của Kirnal.

Là con gái duy nhất của gia đình danh giá, bà Kokila không muốn xảy ra bất cứ sai sót nào trước khi diễn ra cuộc hôn nhân. Bà muốn Kirnal hát thử kinh Garachi cho bà nghe phòng khi mẹ chồng chưa cưới cô làm điều đó.

Tuy nhiên, Kirnal đã rất hậu đậu, dù rằng được học hành tử tế nhưng cô lại chẳng thể làm được việc gì. Kirnal đã quên mất bài kinh thánh đó khiến bà Kokila vô cùng giận giữ.

Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1 anh 1

Gopi xuất hiện và nói với bà Kokila rằng cô sẽ dạy kinh cho Kirnal nếu bà muốn. Điều này khiến cả bà và Kirnal đều ngạc nhiên. Tuy rằng, Gopi không được học hành nhưng gần như cô có thể đảm đang mọi thứ trong nhà.

Âm mưu và tình yêu tập 57: Âm mưu của Kirnal.

Vốn không hề muốn cuộc hôn nhân này, Kirnal đã lên kế hoạch để gây hiểu lầm cho cả 2 bên gia đình. Cô nhờ Uman gọi điện đến nhà mình giả làm chồng chưa cưới của cô nói rằng mẹ bị ốm. Gia đình bên này muốn nhà cô hãy qua đó chơi.

Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1 anh2

Gopi không may là người nhấc máy nên khi mọi sự vỡ lở, bà Kokila đã giận giữ nói với cô rằng: Nếu có chuyện gì đó xảy ra với cuộc hôn nhân này, Gopi sẽ không thấy ai độc ác hơn bà đâu.

Tuy vậy, gia đình bà Kokila vẫn kịp thời quay trở về để tiếp đón. Gopi là người đứng bếp gánh vác mọi trọng trách về các món ăn cho khách. Cô đã làm rất tốt khiến bà Kokila cảm thấy hài lòng. Đến cuối buổi, Rashi mới nói với bà Kokila phát hiện ra chuyện Kirnal cho đường vào cốc trà vốn không cho đường của mẹ chồng chưa cưới. Tuy nhiên Rashi kịp thời phát hiện và cháo lại nên không có chuyện gì xảy cả.

Âm mưu và tình yêu tập 57 ngày 23/7 trên THVL1 sẽ là những âm mưu tiếp theo của Kirnal nhằm phá vỡ cuộc hôn nhân được sắp đặt này. Mời quý vị và các bạn cùng chú ý đón xem.

Thanh PT 

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm