Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1, Kirnal sẽ ứng phó thế nào trong buổi tối gặp mặt gia đình chồng chưa cưới. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1, Rashi đã cùng mẹ lên kế hoạch trả thù Kirnal. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem diễn biến tiếp theo của tập phim tại đây nhé.

Video Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 56: Uman và ấm mưu trả thù.

Chẳng ai có thể ngờ được chính Uman- người yêu của Kirnal bây giờ lại chính là người lên kế hoạch tống tiền cô. Hòng trả thù cho em gái mình nên dù đã có vợ, Uman vẫn lừa dối Kirnal hòng phá hoại gia đình cô. Rất lo lắng bởi hắn dọa sẽ gửi hình người yêu cô đến gia đình, Kirnal đã tìm cách đến gặp Uman để bàn cách.

Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1 anh1

Tuy nhiên, ngày hôm nay lại là ngày mà gia đình bên nhà chồng chưa cưới đến nhà chơi nên không dễ gì Kirnal có thể rời khỏi nhà. Cô đành nói mẹ rằng cô muốn đế thẩm mỹ viện để có thể đẹp hơn vào tối nay. Bà Kokila không tin tưởng đã bảo Gopi đi theo giám sát con gái mình. Dù không thích nhưng Kirnal buộc phải làm theo ý mẹ và chắc chắn rằng, cô sẽ tìm cách thoát khỏi Gopi để đi gặp Uman.

Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1 anh2

Còn Rashi vẫn tức tối chuyện hộp kem- rắc rối mà Kirnal đã  gây ra cho mình. Cô theo dõi Kirnal và biết được Kirnal sẽ tìm cách ra khỏi nhà để gặp Uman. Tuy nhiên, Rashi lại không thể rời khỏi đây vì bất cứ lí do gì để theo dõi Kirnal được. Cô đã gọi điện và nhờ mẹ mình.

Âm mưu và tình yêu tập 56: Gopi mắc bẫy.

Như kế hoạch đã định sẵn, sau khi đến thẩm mỹ viện Kirnal khuyên Gopi nên đi đắp mặt nạ. Còn cô sẽ ở ngay bên cạnh và làm móng để Gopi yên tâm rằng cô luôn nằm trong tầm mắt- tầm kiểm soát của cô. Tuy nhiên, ngay khi Gopi vào phòng đắp mặt, Kirnal đã trốn đi. Mẹ Rashi theo dõi cô sát xao và nhìn thấy cô nói chuyện với người đàn ông tên là Uman. Kirnal thậm chí còn ôm anh ta và nói rằng cô muốn phá vỡ cuộc hôn nhân đã được mẹ cô định sẵn.

Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1

Nắm được điểm yếu của Kirnal, Rashi đã lên phòng nói chuyện và đe dọa cô. Rashi nói rằng cô không phải con bé ngu ngốc Gopi bởi vậy, Kirnal sẽ không thể nào lừa dối cô được. Và những việc làm Kirnal làm ngày hôm nay, Rashi đều biết hết.

Diễn biến phim đang rất hấp dẫn và gay gấn. Liệu rằng khi gia đình nhà chồng chưa cưới đến nhà chơi, Kirnal sẽ xử lý ra sao. Mời quý vị và các bạn đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 56 ngày 22/7 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm