qc-epoint

9 kiểu người bạn thường gặp trong rạp chiếu phim

2021-01-14 15:33
- 9 kiểu người bạn thường gặp trong rạp chiếu phim
1. Học viên trường Anh ngữ  Quốc tế: Đối với họ, rạp chiếu phim là một lớp học, và khán giả xung quanh là bạn cùng lớp. Biểu hiện thường thấy là khi các nhân vật trong phim nói một câu dài và khó phát âm thì họ im re, còn nếu các nhân vật tuôn ra các lời thoại tiếng Anh đơn giản kiểu "OK", "Let's go", "No problems" thì họ sẽ nhanh trí đọc thật to và rõ ràng cho cả lớp cùng thuộc.

2. Nhà tiên tri: Không rõ là do đã đọc trước nội dung hoặc xem trước một lần, nhưng những người này có xu hướng tiên đoán chính xác (hoặc không) nội dung phim và thường kể lại rất tường tận cho người ngồi cạnh cho dù người ngồi cạnh không hề hỏi.

3. Nhà ngoại cảm: Sở hữu một siêu năng lực kì diệu đó là khả năng trò truyện với các nhân vật trong phim, họ thường đưa ra những lời khuyên để giúp đỡ cho các nhân vật: "Chạy nhanh lên", "Đừng có mở cửa, đã bảo là không mở rồi mà!", "Bà này ngốc thế, đã bảo là chính lão  âý là thủ phạm mà cứ không nghe".

4. Học viên lớp Yoga: Thường xuyên thực hiện các động tác uốn dẻo trong rạp. Ví dụ như cong người vẹo cổ từ ghế của mình sang ghế bên cạnh, kéo giãn cơ chân bằng cách cho tay (hoặc chân) đi du lịch sang ghế bên cạnh... Đôi khi uốn toàn thân sang góc 30 độ để thực hiện động tác gào rú khi xem phim ma/kinh dị hoặc chỉ đơn giản là để ăn cháo lưỡi.
 

5. Biên kịch và đạo diễn: Một vài người trong số họ rất giỏi phân tích nội dung phim hoặc lời thoại các nhân vật, số còn lại tự viết kịch bản mới cho phim và tường thuật lại đầy đủ cho bạn ngồi kế bên.

6. Hoàng tử Hàm Hương: Sở hữu một mùi hương khiến khán giả trong rạp "ngất ngây" mỗi khi họ cởi giày. Họ thường thách thức sức chịu đựng của mọi người bằng cách rung chân, đạp ghế và đỉnh cao là gác chân lên chỗ để tay đặt ở giữa ghế của những khán giả ngồi ghế trước.

7. Alice in Wonderland: Một mình Alice ở xứ sở diệu kỳ, trong khi tất cả mọi người đều dán mắt vào màn ảnh rộng thì một mình nàng dán mắt vào màn ảnh siêu nhỏ để duyệt Facebook, trả lời tin nhắn, chơi game hoặc ngồi ăn KFC tóp tép.

8. Người vô hình: Luôn nhắc nhở 7 loại người kể trên và luôn bị coi như người vô hình. Họ luôn ước ao có thể có khả năng võ thuật như trên phim để liên hoàn cước với các thể loại nói mãi không chịu nghe…

9. Sleeping Beauty: Ngủ ngay từ đầu phim hoặc gật gù vào những giờ phút quan trọng nhất. Tuyệt đối không cảm thấy khó chịu với những thành phần nói trên và khi thức dậy cảm thấy thoải mái vô cùng dù hơi phí tiền.
 
Tổng hợp
qc-epoint