Người luôn thầm lặng phía sau những bộ cánh hào nhoáng của Rihanna

Emdep.vn - Đứng sau vẻ đẹp hào nhoáng và gu thời trang đẳng cấp của Rihnna có góp sức không nhỏ từ stylist tài năng Mel Ottenberg.

Mel Ottenberg bắt đầu làm việc với Rihanna trong tour diễn “Loud” vào năm 2011. Mel Ottenberg đã ủy thác nhà thiết kế Adam Selman và Jeremy Scott để tạo ra trang phục dành riêng cho Rihanna. Mel Ottenberg tạo phong cách cho Rihanna khi cô tham dự các sự kiện thảm đỏ, xuất hiện trong video, tạp chí.

Hóa ra gu thời trang ngời ngời khí chất của cô nàng tắc kè hoa Rihanna là bóng dáng của stylist tài hoa

Bộ váy trong suốt mỏng tang của Rihanna tại Lễ trao giải thời trang CFDA 2014 là do Mel Ottenberg và Adam Selman đã giúp cô nàng này ghi dấu ấn với giới mộ điệu. Nhờ thế mà cô ca sĩ tắc kè hoa Rihanna đã trở thành Biểu tượng thời trang Mỹ năm đó.

Tên tuổi và trang phục của Rihanna luôn được các giới chuyên môn khen ngợi không ngớt trong các Tuần thời trang. Mel Ottenberg không ngừng hợp tác với các stylist như Raf Simons hay Alber Elbaz của Lanvin, Riccardo Tisci của Givenchy để tạo phong cách độc lạ cho cô ca sĩ da màu này.

Trước khi cộng tác với Rihanna, anh còn từng là stylist cho nữ ca sỹ Grimes, nữ diễn viên Charlize Theron, nhà thiết kế John Galliano. Mel Ottenberg còn cộng tác với các tạp chí thời trang nổi tiếng như 032c, V, Vogue… hay nhãn hiệu thời trang danh tiếng khác bao gồm Nike, Dior.

Hóa ra gu thời trang ngời ngời khí chất của cô nàng tắc kè hoa Rihanna là bóng dáng của stylist tài hoa

Mel Ottenberg hâm mộ các nhà thiết kế mới và tài năng như Luar, PushButton, Nguyễn Công Trí, Victor Glemaud, và Toogood.

Để có được tiếng nói và thành công nhất định, anh chàng này đã đổ không ít mồ hôi và những giọt nước mắt, chịu rất nhiều áp lực vì niềm đam mê của mình.

Ngọc Huyền – Theo Elle

Tags : Từ khóaXem thêm