Thu Hiền phân trần chuyện Phạm Hương "dằn mặt" Lan Khuê tại The Face

Tiến Dũng 2016-07-17 20:50
- Thí sinh vừa bị loại ở tập 5 chia sẻ, vì hiểu sai từ "chiến thuật" mà cô nói nên Phạm Hương nghĩ Lan Khuê "chơi chiêu" và đã thể hiện thái độ có phần bực tức ngay trên sóng truyền hình.
 

- Cảm xúc của Thu Hiền là gì khi bản thân phải là người ra về ở tập 5?

Khi là người ra về ở tập 5, Thu Hiền không hề cảm thấy buồn mà chỉ cảm tiếc nuối. Tiếc nuối vì mình không còn cơ hội để học hỏi thêm, tiếc nuối vì không thể tiếp tục trải nghiệm những thử thách thú vị tiếp theo và không được cùng chị Khuê tiếp tục chiến đấu trong The Face.

Thu Hiền ra về trong sự mãn nguyện vì mình đã cố gắng hết sức và trưởng thành hơn rất nhiều từ chương trình!

Hình ảnh "lột xác" của Thu Hiền sau khi rời khỏi The Face.

- Có ý kiến cho rằng, team Phạm Hương không xứng đáng giành chiến thắng ở thử thách quyết định. Còn Thu Hiền, bạn nghĩ sao?

Chiến thắng ở thử thách tập 5 phụ thuộc vào sự bình chọn của khách mời. Và như Thu Hiền đã chia sẻ trên truyền hình, có thể mình làm tốt hay rất tốt, nhưng tuỳ vào cảm nhận của từng người là khác nhau nên sẽ có sự đánh giá khác nhau.

Thu Hiền ko suy nghĩ quá nhiều, chỉ biết tập 5 là tập mà bản thân và team đã hoàn thành phần thi rất tốt và cảm thấy team mình xứng đáng dành chiến thắng! (Cười)

- Có hay không sự thiên vị của BTC dành cho team Phạm Hương?

Thu Hiền không có ý kiến gì vấn đề này, bởi kết quả như thế nào thì cũng có hàng triệu khán giả đang xem và biết ai mới thực sự xứng đáng!

Dư luận dấy lên nghi ngờ, những đồn đoán xung quanh mối quan hệ bất hòa giữa Lan Khuê và Phạm Hương chính là lý do khiến Thu Hiền bị loại. 

- Việc Thu Hiền bị loại thay vì Lilly Nguyễn liệu có do sự bất hòa xung quanh mối quan hệ giữa HLV Lan Khuê và Phạm Hương?

Khi được đưa vào vòng nguy hiểm và biết chị Lilly là đối thủ của mình thì Thu Hiền cũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng. Bởi chị Lilly rất tài năng và là thí sinh có khả năng trở thành quán quân năm nay!

Chị Hương chọn chị Lilly đi tiếp là đúng, bởi cô ấy hoàn toàn xứng đáng. Thu Hiền dù đã có cố gắng rất nhiều nhưng so với cô ấy thì mình làm chưa tốt bằng!

- Dù nhận xét bạn làm tốt nhưng Lan Khuê vẫn đưa Thu Hiền vào top nguy hiểm. Bạn có thấy cô ấy bất công?

Thu Hiền luôn tin tưởng vào quyết định của chị Khuê bởi chị luôn là người mà mình vô cùng nể phục! Việc đưa Hiền vào vòng nguy hiểm là chính xác bởi so với hai thành viên còn lại, Hiền là người còn khá non nớt, dù đã có bứt phá ở tập 5 nhưng nó chưa đủ! Việc phải chọn một người vào vòng nguy hiểm đối với chị Khuê đó là điều khó khăn và Hiền luôn hiểu quyết định của chị.

Thu Hiền phân trần chuyện Phạm Hương 'dằn mặt' Lan Khuê tại The Face

Phạm Hương quyết định "dằn mặt" Lan Khuê vì cho rằng, HLV sinh năm 1992 sử dụng chiến thuật khi đưa Thu Hiền vào top nguy hiểm.

- Nhiều khán giả chỉ trích rằng, Thu Hiền quá tự tin khi nói, “việc Hiền rơi vào top nguy hiểm có lẽ là chiến thuật của Lan Khuê”. Bạn lý giải như thế nào về điều này?

Suy nghĩ của Thu Hiền về hai từ "chiến thuật": Chiến thuật ở đây là đưa Hiền vào vòng nguy hiểm, vì khả năng nếu bị loại cao, thì vẫn có thể giữ được Quỳnh Mai và chị Kim Chi. Vì trong 3 thí sinh thì Thu Hiền còn non nhất mà!

Đây là một cuộc chiến nên phải dùng chiến thuật, giữ những chiến binh mạnh để có thể đi xa. Chị Chi và Quỳnh Mai xứng đáng ở lại và phải được an toàn. Nhưng có lẽ do cách Thu Hiền nói làm cho HLV Phạm Hương hiểu lầm!

Cho dù, Hiền có giải thích bởi trước đó, HLV Phạm Hương có nói, “em là thí sinh tốt nhất team Lan Khuê”. Hiền thấy điều đó không đúng bởi bản thân chỉ là người có sự tiến bộ rõ nhất nhóm thôi. Chưa bao giờ Hiền có suy nghĩ và tự tin, mình là người mạnh nhất team vì Hiền biết mình là ai và mình đang ở đâu!

- Theo Thu Hiền, thí sinh nào mới thực sự đáng bị loại ở tập này?

Theo Hiền, thí sinh nên bị loại ở tập này đó là Diệp Linh Châu, bởi cô ấy chưa thực sự thay đổi! Và ở cả hai phần thi cá nhân và nhóm, bạn đều làm không tốt!

Thu Hiền ma mị, thu hút trong bộ ảnh thời trang mới sau khi rời khỏi cuộc thi.

- Là một “tờ giấy trắng”, khi tham gia The Face, Thu Hiền gặp phải những khó khăn gì?

Thời gian dành cho việc quay một tập chỉ cách nhau có 1 - 2 ngày.  Thời gian quá ngắn nên để có thể vượt qua các thử thách, Hiền phải tập luyện nhiều hơn từ những điều cơ bản!

Hầu hết, các thí sinh đều đã có kinh nghiệm nên Hiền lại càng áp lực hơn! Đặc biệt, khi ở team chị Khuê, cảm nhận rõ được mình đang ở cách xa hai thành viên còn lại về kinh nghiệm cũng như kỹ năng nên Thu Hiền thường hay lo lắng, nhưng cũng luôn luôn sẵn sàng tinh thần đi về bất cứ lúc nào! Dù sao cũng rất vui vì qua cuộc thi, Hiền đã hoàn thiện mình hơn rất nhiều! (Cười)

- Có thể thấy, thể hiện của bạn còn khá mờ nhạt so với dàn thí sinh năm nay. Thu Hiền có sợ khán giả quên mình ngay sau khi rời khỏi The Face?

Đây là cuộc trải nghiệm đầu tiên đầy thú vị trong cuộc đời Hiền! Dù cho mọi người nghĩ nó là mờ nhạt, nhưng với Hiền lại là một sự thành công lớn, là bước đệm giúp Hiền mở ra một cánh cửa mới hứa hẹn nhiều khó khăn và thử thách. Không có gì phải tiếc nuối vì bản thân Hiền đã cháy hết mình!

Thu Hiền được nhiều NTK và nhiếp ảnh gia săn đón ngay sau khi bị loại.

- Trong The Face mùa giải đầu tiên, các thí sinh đã không ngần ngại công kích nhau trên sóng truyền hình quốc gia. Đây là những gì diễn ra hoàn toàn tự nhiên hay kịch bản của BTC?

Hiền nghĩ, là chương trình truyền hình thực tế, những điều xảy ra rất tự nhiên và mọi người đều có quyền đưa ra những nhận xét của riêng mình! Tuy nhiên, ghi hình một tập mất 2 - 3 ngày nhưng khi lên truyền hình chỉ vỏn vẹn 60 phút nên có rất nhiều tình tiết bị bỏ qua. Vì vậy, không chỉ nên nhìn qua màn hình để đánh giá bất kì ai vì sự việc đôi khi không phải vậy!

- Bạn nghĩ mình có cơ hội được trở thành thí sinh The Face một lần nữa nhờ sự bình chọn của khán giả?

Hiền không nghĩ mình là người có cơ hội cao quay trở lại bởi xuất phát điểm của mình khác hẳn các thí sinh!

Hiền là một cô sinh viên Ngân hàng, chưa hề có kinh nghiệm làm người mẫu trước đó, cũng chưa có cho mình một lượng fans nhất định như các thí sinh còn lại, nên cơ hội quay trở lại không cao! Nhưng nếu có may mắn được trở lại, Hiền sẽ luôn nắm bắt cơ hội và cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa!

- Hướng đi tiếp theo của Thu Hiền hậu The Face?

Hiền sẽ học tập, rèn luyện kỹ năng nhiều hơn nữa để lột xác và quay trở lại với một Thu Hiền hoàn toàn khác. Mọi người hãy theo dõi và ủng hộ mình nhé!

Tiến Dũng

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ai cũng muốn có một người đàn ông chu đáo bên cạnh