Kha Mỹ Vân xuất hiện trên tạp chí thời trang Pháp - L’Officel

Emdep.vn - Có mặt tại 19 quốc gia và đối tượng chủ yếu là những người có thu nhập cao, L’Officel được mọi người phong tặng là “Kinh thánh thời trang của giới thượng lưu”.
Dĩ nhiên, để có mặt trên L’Officel Kha Mỹ Vân phải trải qua vòng casting gắt gao, cạnh tranh cùng hàng trăm người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Milan là kinh đô thời trang lâu đời và danh giá, nơi quy tụ rất nhiều những thương hiệu thời trang lớn. Chính vì vậy, việc casting và tìm kiếm cho mình một cơ hội được trình diễn hoặc xuất hiện trên các thương hiệu không hề đơn giản.
Là một người mẫu mới, tuy nhiên lợi thế gương mặt đậm chất Á Đông, tinh thần cầu tiến và chịu khó, Kha Mỹ Vân vẫn "ghi điểm" trong mắt các nhà thiết kế và biên tập viên. 
Mỹ Vân chia sẻ, cô không thể tin rằng điều này là sự thật bởi L’Officel là một tạp chí lớn, bất cứ người mẫu nào cũng mong muốn được xuất hiện ở đây. Nó không chỉ đánh dấu bước phát triển đáng quý trong sự nghiệp của Vân, mà còn cho cô cơ hội làm việc cùng ê kíp hình ảnh, trang điểm, stylist hàng đầu thế giới. 
Hiện nay, sau Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, thì Kha Mỹ Vân là một trong những chân dài trẻ giàu tiềm năng của làng mẫu Việt. 
Kha Mỹ Vân sẽ xuất hiện trên tạp chí L’Officel. 
Biểu cảm ấn tượng của Kha Mỹ Vân. 
Chân dài trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top model chia sẻ niềm vui trên trang facebook cá nhân. 
Hình ảnh Mỹ Vân trong show Label 2 tại Milan. 
Pica
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm